Nghệ An

Như nhiều người từng biết tới những đồi hoa hướng dương bạt ngàn ở Ukraine, Thái Lan, hay ở Hokkaido Nhật Bản và cũng rất ít người được thấy tận mắt loài hoa này, nếu có chỉ là trong phim ảnh, internet hay sách báo..nên ít ai biết rẳng mình cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Loài Hoa Mặt Trời ngay ở Việt Nam. Đó chính là Nghĩa Đàn Nghệ An.

Trên nông trường 19/5 tại xã Nghĩa Sơn – Nghĩa Đàn – Nghệ An, tổng công ty sữa TH True Milk đã giành quỹ đất hơn 30ha để trồng hướng dương, đây chính là nguồn thực phẩm tốt nhất cho Bò Sữa mà ít nơi có thể trồng và tận dụng được. Chỉ ở Nghệ An trên mảnh đất đỏ Bazan mầu mỡ người dân mới canh tác và phát triển được nguồn lương thực này. Và chính Hướng Dương cũng dần dần là biểu tượng mới của mảnh đất này.

Hoa Hướng Dương ở Nghĩa Đàn, Nghệ An mỗi năm được trồng làm 2 đợt :

+ Đợt 1 từ tháng 7, thời gian nở hoa là cuối tháng 11.

+ Đợn 2 từ cuối tháng 12, thời gian nở hoa khoảng giữa tháng 3 năm kế tiếp.

Hoa hướng dương được nở trong vòng 2-3 tuần, tùy thuộc vào thời tiết hoa sẽ tàn nhanh hay muộn, mùa đông thì thời gian nở hoa được kéo dài hơn vì ít ánh mặt trời hơn.

Trên chuyến du lịch Hoa Hướng Dương của Antamtour quý khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp kỳ diệu của loài hoa này nở với sắc vàng tinh khôi như buổi sớm mai, lá cây xanh biệc, cánh đồng ngút ngàn, nhiếp ảnh gia của Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những khoảng khắc kỳ diệu đó.

Thêm vào đó, Antamtour còn cho bạn thưởng thức các món đặc sản và ẩm thực xứ nghệ với những món Cá Leo om măng cay, Bê tái, Gà đồi, Cam vinh ( nơi đây cũng chính là nguồn gốc chính của loài cam nổi tiếng họ mang ra Vinh để buôn bán nên gọi là Cam Vinh)….

Cùng nhau lên nông trại bò sữa lớn nhất Châu Á, tìm hiểu quy trình sản xuất sữa như vắt và bảo quản, đóng hộp. chúng ta cũng được thưởng thức món sữa bò nguyên chất ngay tại Trang Trại.

Ngoài Ra, Du Lịch An Tâm tổ chức ghép 2 chương trình để quý khách lựa chọn :

+ Chương trình ngăm hoa hương dương ở nghĩa đàn 1 Ngày: ( Click Xem chương trình chi tiết )

  • Lịch khởi hành vào thứ 7 và Chủ nhât hàng tuần để cho những quý khách nào không có thời gian nhiều cũng có thể tham gia tour mà không bỏ lỡ giây phút vui vẻ của cuộc sống.
  • Điểm Tham Quan : Cánh đồng hoa, Trang Trại Bò Sữa, tìm hiểu quy trình, ẩm thực.

+ Chương Trình ngăm hoa hương dương ở nghĩa đàn 2 Ngày : ( Click Xem chương trình chi tiết )

  • Lịch khởi hành thứ 7 hàng  tuần
  • Điểm tham quan thú vị : Ngày 1: tham quan Cánh Đồng Hoa và Trang Trại Bò Sữa, Ngày 2 : tham quan khu di tích Lam kinh và Suối Cá Thần Cẩm Lương.
Liên hệ đặt tour: 0912.121.836 & 0988 55 83 22 (24/24h luôn luôn lắng nghe, sắn sàng phục vụ)   GHÉP LẺ : 550.000 VNĐ/ KHÁCH THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN Tour đoàn giá tốt vui lòng liên hệ. cảm ơn !   GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Khách Sạn tiêu chuẩn ( nếu tham gia chương trình 2 ngày, thêm 02 bữa chính và 1 bữa sáng )
_ bữa ăn chính (120,000đ/người/ suất ) theo chương trình
– Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 10.000.000vnđ/người/vụ
– Nước uống 500ml/người/ngày.
– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
– Xe ô tô đời mới du lịch phục vụ theo lịch trình.
– Qùa tặng: khăn lạnh, mũ du lịch Antamtour...
_ Nhiếp ảnh gia bán chuyên của Antamtour đi theo đoàn   GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: - Thuế VAT 10% - Chi phí cá nhân ngoài chương trình

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN, XE DU LỊCH CỦA ANTAMTOUR :

 

Antamtour sẽ chuẩn bị những điều tốt nhất cho ban

 

LƯU Ý ĐẶT CHỖ 

+ Đặt vé :  Quý khách đặt trực tiếp trên website: Antamtour.vn ( phần đặt tour) ó Chúng tôi sẽ gửi Email xác nhận Booking của quý khách và thông tin hướng dẫn hoàn tất. Hoặc Quý Khách đặt qua Điện Thoai  Hotline 0988 55 83 22 . +  Hủy Vé   Nếu Bạn hủy chuyến đi : + Trước khởi hành 05 ngày - 07 ngày: phạt 10 % giá trị tour du lịch. + Trước khởi hành 03 ngày – 04 ngày                         : phạt 50% giá trị vé. + Trước khởi hành 02 ngày                                          : phạt 75% giá trị tour du lịch. + Trong vòng 24 tiếng trước khi đoàn khởi hành         : phạt 100% giá trị tour du lịch. + Thông Tin Chuyển Khoản : Quý khách chuyển khoản cho Antamtour để đặt vé vui lòng ghi rõ : Tên ( Dấu Cách) Sô điện thoai ( ví dụ: Long 0988558322 )   THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN : QUÝ KHÁCH LẤY HÓA ĐƠN VAT VUI LÒNG LIÊN HỆ 
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav