Mẹo Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 15/09/2015
Chắc hẳn vào mùa du lịch có rất nhiều du khách muốn săn cho mình, bạn bè người thân những tấm vé giá rẻ vào dịp khuyến mại của các hãng bay. 
Bạn chỉ cần một chiếc laptop, có trong tay thẻ thanh toán là có thể săn vé máy bay giá rẻ online một cách dễ dàng nhất nhất.
Antamtour chia sẻ với bạn những bước cơ bản không thể bỏ qua để có thể săn vé giá rẻ nhất. Bạn có thể liên hệ ngay với phòng vé để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Và hãy thử các bước sau nhé. 
Tạo một tài khoản thành viên tới các website của hãng bay bạn muốn.
Tất cả các hãng bay đều cập nhật lịch bay, chặng bay, các chương trình khuyến mãi thường xuyên và gửi tới email cho các khách hang. Vì thế hãy đăng ký ngay làm thành viên của hãng bay mà bạn muốn để nhận được các thông tin khuyến mại giảm giá sớm nhất và quyết định cho chuyến hành trình của mình.

Hãy xác định kỹ lịch trình bay
Sau khi nhận được thông tin từ hãng bay, bạn cần xác định ngay thời điểm mình muốn mua vé và điểm đến. Do vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi không đổi hoặc trả lại, nên bạn cần chắc chắn thời điểm có thể đi để tránh lãng phí. Nếu đi với người thân hoặc bạn bè, bạn cũng đừng quên thống nhất trước với họ để có người đồng hành trong chuyến đi của mình.

Thẻ thanh toán luôn có sẵn trong tay
Vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi thường bán online và thanh toán trực tiếp qua thẻ, vì thế bạn cần có các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa có sẵn tiền... Bạn đừng quên các thẻ này phải có chức năng thanh toán online (online payment). Ngoài ra, bạn cần kiểm tra lại tài khoản của thẻ, để xem số tiền còn trong thẻ thấp hay cao hơn giá vé dự định mua.
 
Thành thạo các thao tác đặt lệnh mua
Trăm hay không bằng tay quen. Hãy  "tập dợt" trước các thao tác trên trang web của hãng, nhằm tránh bị động khi đăng ký mua vé lúc thời điểm bán vé mở. Bạn nên tranh thủ soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết, số thẻ thanh toán… mà trang web yêu cầu, để kịp thời điền vào các ô trống. Bạn càng thuần thục và chính xác, càng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.
 
Học kinh nghiệm săn vé từ những người khác
Kinh nghiệm từ những người đi trước không bao giờ thừa. Vì vậy, bạn nên hỏi bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân từng mua được vé giá rẻ. Họ có thể giúp bạn biết được trình duyệt firefox hay safari sẽ đăng nhập vào web của hãng bay nhanh hơn, nhấn nút refresh khi nghẽn mạng để thoát khỏi tình trạng trên… Các "thủ thuật" như thế sẽ là kinh nghiệm quý cho "cuộc săn vé" của bạn.

Chúc bạn săn được nhiều vé giá rẻ!!!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav