NÊN ĐI DU LỊCH SAPA BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 15/07/2019

1.Cách đi du lịch Sapa bằng xe máy. ( Có nên đi du lịch sapa bằng xe máy không?)

-Đi phượt Sapa bằng xe máy sẽ là sự lựa chọn của nhiều người, bạn có thể tham khảo tuyến đường đi phượt an toàn đến sapa như sau:

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch Sapa xuất phát từ Hà Nội

    + Có nhiều đường để đi Sapa, tuy nhiên 2 đường chính là đi theo hướng Lai Châu và hướng qua Lào Cai lên Sapa. Tuyến đường đi qua Lào Cai rồi lên Sapa gần và dễ đi. Tuy nhiên đi theo lối Lai Châu bạn sẽ được chinh phục hai trong “tứ đại đèo” huyền thoại của Tây Bắc là Khau Phạ dài 30km và Ô Quy Hồ dài hơn 50km. Không chỉ thoải mái chinh phục các con đèo, thoải mái dừng nghỉ ngơi, chụp ảnh… đi xe máy còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho việc di chuyển.

 -Di chuyển bằng xe máy giúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi của mình, chi phí để bỏ ra mua xăng cho cả quãng đường sẽ giao động trong khoảng 250k. Có thể dừng lại chiêm ngưỡng vẻ đẹp dọc đường tuỳ thích.

-Tuy nhiên duy chuyển bằng xe máy ẩn chứa nhiều rủi ro cho chính sức khoẻ bản thân bạn. Review đi du lịch Sapa bằng xe máy

2.Đến Sapa bằng xe oto khách. ( Nên đi du lịch Sapa bằng xe khách không?)

Khách sạn uy tín tại Sapa

Nếu bạn đi xe gường nằm thì giá dao động từ 230k – 280k/ người/ chiều. Xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, Lương Yên hoặc Gia Lâm (Hà Nội) lên Sapa chỉ 3-4 tiếng. Đi bằng ô tô khách có ưu điểm là tiết kiệm thời gian nhưng vào mùa mưa có thể gặp trở ngại bởi nhiều con đèo gập ghềnh từ Lào Cai lên Sapa. Bạn có thể liên hệ một số nhà xe như Sapa Express, Queen Café, Hưng Thành, Sao Việt,…

-Nếu đi du lịch Sapa bằng xe khách sẽ rút ngắn thời gian rất nhiều so với đi bằng phương tiện cá nhân. Thay vì mất 5, 6 tiếng như trước kia thì các chuyến xe giường nằm chạy cao cốc Hà Nội – Lào Cai chỉ mất khoảng gần 4 tiếng.

-Tuy nhiên, phương tiện này lại không phù hợp với đối tượng là người già, trẻ em, người say se nặng. Đi xe khách còn thường xuyên xảy ra tình trạng chen lấn, chật chội không thoải mái. Review đi du lịch Sapa bằng xe khách

3.Đến Sapa bằng tàu hoả. ( Có nên di du lịch sapa bằng tàu hoả không)

Tour Sapa - Fansipan 3 ngày 2 đêm

Tàu hỏa có rất nhiều loại ghế như ghế mềm, ghế cứng, giường nằm điều hòa… Tàu chạy lúc 9h hoặc 10h tối tại Hà Nội đến sáng hôm sau sẽ tới điểm du lịch Sa Pa. Đối với loại ghế ngồi, có 2 loại là ngồi cứng ( khoảng 150k/người) và ngồi mềm ( khoảng 280k/người). Đối với loại giường nằm , giường 6 người giá khoảng 480k/ khách, giường 4 người giá khoảng 560k/ khách và giường 2 người cao cấp giá khoảng 3.200k/khách (tất cả đều xuất phát từ Hà Nội).

-Di chuyển bằng tàu hoả là phương tiện gần như an toàn tuyệt đối.

-Tuy nhiên, thời gian di chuyển của tàu hoả khá lâu, khoảng 7 đến 8 tiếng. Review đi du lịch Sapa bằng tàu hoả

4.Đi du lịch sapa bằng đặt tour du lịch.

Tổng chi phí một tour du lịch đi Sapa

-Đây có thể coi là cách đi du lịch đến sapa tốt nhất

-Xe oto của tour du lịch sẽ di chuyển theo tuyến đường xe khách Hà Nội- Lào Cai, tức là chỉ mất khoảng 3 đến 4 tiếng đến Sapa.

-Chi phí khi bỏ ra thuê nguyên xe sẽ rẻ hơn so với việc bỏ ra mua vé lẻ mà không cần xảy ra tình trạng thiếu chỗ, chen lấn.

-Có một ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là xe sẽ đưa bạn đến tận nơi cần đến mà không cần phải tốn thời gian và tiền bạc bắt bất kì một chặng đường nào khác. Review đi du lịch Sapa bằng tour du lịch.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày 1 đêm và tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav