NÊN ĐI DU LỊCH SAPA VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 11/07/2019

Có thể nói du lịch sapa phát triển quanh năm, nên bạn du lịch vào thời điểm nào cũng có thể cảm nhận được từng nét đặc sắc riêng biệt của Sapa, dưới đây là một số thời điểm nổi bật mà Antamtour giới thiệu để quý khách tham khảo nhé!

-Mùa xuân ( tháng 2 tháng 3) ở sapa: Đây là thời điểm cả không gian sapa chìm đắm trong vẻ đẹp mơn mởn của hoa đào, hoa mận. Cũng chính thời điểm này lễ hội các bản làng cũng lần lượt được tổ chức như: Lễ hội khèn hoa; Lễ hội xuống đồng ngày xuân… thu hút một lượng lớn khách du lịch tham quan.

Xe khách từ Hà Nội lên Sapa

-Tháng 4 tại sapa: đây là thời điểm mà khí hậu sapa ôn hoà dễ chịu nhất, ban ngày nắng diuh mát và về đêm se lạnh. Vì vậy tháng 4 rất thích hợp cho các du lịch nghỉ dưỡng để tĩnh tâm và nghỉ ngơi.

Tìm khách sạn tốt tại Sapa

-Mùa hè ( thàng 5, 6,7) tại sapa: Mùa mưa ở sapa cũng chính là thời điểm đồng bào dân tộc nơi đây xuống đồng bắt một vụ mùa mới trên các thửa ruộng bậc thang. Vào thời điểm này cả nước gần như chìm trong nắng nóng gay gắt thì khí hậu ở sapa dù nóng hơn những thời điểm khác trong năm nhưng vẫn giữ bầu khí hậu ôn hoà. Vì vậy nên du khách muốn tránh nóng, hưởng thụ không khí mát mẻ không phải từ máy lạnh và thưởng thức hoa quả hè tràn ngập ( Mận , đào) thì đừng quên tham quan sapa vào thời điểm này nhé.

Du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày 1 đêm

-Tháng 9 đến tháng 11 tại Sapa : đây là thời điểm vô cùng yêu thích của người yêu thiên nhiên nói chung và giới nhiếp ảnh nói riêng. Với kì quan ruộng bậc thang nhân tạo hùng vĩ, vào thời điểm này đồng loạt các cánh đồng lúa đều chín vàng ươm từng lớp từng lớp chồng lên nhau tạo thành một không cảnh vô cũng mãn nhãn. Nếu bạn muốn quan sát rõ nhất vẻ đẹp này thì đừng quên làm một chuyến tàu chạy quanh thung lũng Mường Hoa nhé.

Tour Sapa - Fansipan Chinh Phục Nóc Nhà Đông Dương 3 ngày 2 đêm

-Tháng 12, tháng 1 tại sapa : Trong khoảng thời gian gần đây, cái lạnh giá buốt của sapa đang trở thành thế mạnh và nét độc đáo ở nơi này. Việt Nam hầu như có bầu khí hậu nhiệt đới, vì vậy có rất nhiều người đổ về sapa thời điểm này để hưởng thụ cái lạnh tê tái và được ngắm băng tuyết. Có thể nói thời điểm sapa xuất hiện băng tuyết như bùng nổ lượng khách du lịch lên đây. Dưới cái lạnh âm độ, mặc lớp áo bông thật dày lên sapa ngắm băng tuyết cùng người yêu thì thật là tuyệt với đấy!

Du lịch Sapa xuất phát từ Hà Nội

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày 1 đêm và tour du lịch Sapa 3 ngày 2đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav