Thời Gian Tổ Chức Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 31/08/2015
Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Hà Giang đã họp bàn và công bố tổ chức Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang năm 2015 vào ngày 13/11/2015 đến 15/11/2015. Theo đó, lễ hội Hoa tam giác mạch sẽ được tổ chức tại vùng cao nguyên đá Đồng Văn thuộc địa bàn 4 huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh và Mèo Vạc (Hà Giang) trong 3 ngày. Đây là lần đầu tiên lễ hội này được tổ chức.
Được biết, lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa đặc sắc vùng cao nguyên đá Đồng Văn, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch; xây dựng thương hiệu du lịch hoa tam giác mạch.
Lễ hội có nhiều hoạt động như: đêm hội rượu hoa tam giác mạch với chủ đề “Men tình cao nguyên đá”; trưng bày hoa và sản phẩm từ hoa tam giác mạch; thi triển lãm ảnh đẹp về hoa tam giác mạch với chủ đề “Hoang sơ xứ sở hoa tam giác mạch”…
Hiện, để chuẩn bị cho lễ hội, huyện Đồng Văn đã xây dựng Phương án trồng cây Tam giác mạch tại 10 xã, thị trấn với tổng diện tích là 300ha.
Lê Hội năm nay dự kiến sẽ rất đông du khách đến với Hà Giang, nhằm đảm bảo cho du khách Antamtour đã chuẩn bị số lượng phòng ngủ và dịch vụ liên quan trước lê hội 4 tháng đảm bảo phục vụ du khách tốt nhất trong dịp diễn ra lễ hội và ngoài lễ. Ngoài ra, năm nay Huyện Đồng Văn cũng đã được đầu tư nâng cấp thêm nhiều cơ sở lưu trú, ăn uống để phục vụ du khách đến với Hà Giang. du lich ha giang
Đình Long
Tags : du lich ha giang, tour ha giang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav