THÔNG TIN VỀ CAP TREO FANSIPAN

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 17/07/2019

1.Cáp treo Fansipan được xây dựng như thế nào?

Tour Sapa - Fansipan 3 ngày 2 đêm

-Tuyến cáp treo Fansipan Sapa được khởi công vào tháng 11/2013, do Tập đoàn Sun Group đầu tư. Để thực hiện công trình, ngoài đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của hãng cáp treo lừng danh Doppelmayr Garaventa, những kỹ sư, công nhân thiện nghệ từng kinh qua thời gian xây cáp treo Bà Nà của Tập đoàn Sun Group được huy động.

Ăn gì khi đi du lịch Sapa

-Với đỉnh núi có độ cao tới 3143m, không chỉ địa hình núi non hiểm trở mà còn cả thời tiết gió lạnh sương mù khắc nghiệt. Nguyên vật liệu tải lên đỉnh cao 3.143m hoàn toàn do bàn tay con người và những phương tiện thủ công. Từng tảng đá nặng hàng trăm kg, những cuộn cáp… vận chuyển trên đường bằng đã khó, đường núi trơn trượt như thử thách lòng can đảm, ý chí quyết tâm và giới hạn về sự bền bỉ của con người.

Nên mua gì về làm quà khi đi du lịch Sapa

-Đến 2/2016 lễ khánh thành cáp treo Fansipan được diễn ra, với công trình ấn tượng này, Cáp treo Fansipan do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư là cáp treo ba dây hiện đại lần đầu tiên có mặt tại châu Á với nhiều kỷ lục. Tại lễ khai trương sáng 2/2, đại diện kỷ lục thế giới - Guinness World Record trao chứng nhận 2 kỷ lục Guinness cho cáp treo Fansipan Sapa. Đó là "Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1.410m" và "Cáp treo ba dây dài nhất thế giới 6.292,5m.

2.Giá vé cap treo Fansipan cập nhất mới nhất ( 4/2019)

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa

-Giá vé cap treo fansipan giành cho khách ngoại tỉnh:

    +Người lớn và trẻ em cao từ 1m4: 700k

    +Trẻ em từ 1m đến 1m4: 500k

-Giá vé cap treo Fansipan giành khách Lào Cai:

     + Người lớn và trẻ em cao từ 1m4: 500k

     + Trẻ em từ 1m đến 1m4: 300k

Tour Sapa xuất phát từ Hà Nội giá tốt

3.Một số điều cần biết khi đi cap treo Fansipan

-Thời gian để thực hiện một chuyến cap treo Fansipan là khoảng 15 phút.

- Ga cáp treo Sunworld Fansipan Legend nằm trong khu du lịch Fansipan Legend nằm cách nhà thờ Đá – trung tâm thị trấn Sapa khoảng 3km. Bạn có thể bắt taxi hoặc đi bộ lên ga cáp treo. Giá đi taxi khoảng 50.000 – 100.000đ, thời gian đi khoảng 10 phút. Nếu đi bộ mất khoảng 30 phút, bạn đi từ nhà thờ Đá theo đường Thác Bạc khoảng 1km, rồi rẽ trái vào đường Nguyễn Chí Thanh, đi thẳng tới khu du lịch Fansipan Legend khoảng 1.7 km. Có biển chỉ dẫn đường vào nên bạn khá dễ dàng để đi tới ga mà không cần phải tìm đường hay hỏi đường nhiều.

-Có một cách khách vừa có thể trải nghiệm du lịch và vừa có thể đến được ga cap treo Fansipan đó là đi chuyến tàu hoả leo núi Mường Hoa nối liền thị trấn Sapa với ga cáp treo.

-Cap treo Fansipan không đưa bạn đến luôn đỉnh mà phải leo khoảng 600 bậc thang nữa. Đối với người khoẻ manh đây tuyệt đối cũng là một trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên đối với người già và trẻ em, bạn nên cân nhắc lựa chọn đi thêm chuyến tàu hoả leo núi Đỗ Quyên.

-Giá vé tàu hoả leo núi Đỗ quyên ( 2019):

    +Tuyến lên đỉnh: 70k

     +Tuyến xuống: 80k

       Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày và tour du lịch Sapa 3 ngày2 đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav