THƯỞNG THỨC VẺ ĐẸP CỦA NÚI HÀM RỒNG – SAPA

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 19/07/2019

-Vị trí của núi Hàm Rồng Sapa: Núi Hàm Rồng thuộc thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai, nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 3km, phía sau nhà thờ đá. thuộc địa phận của vương quốc gia Hoàng Liên Sơn, với độ cao 1.800 mét so với mực nước biển. Có thể nói ngọn nút này nằm ở vị trí vô cùng đẹp, từ trên đỉnh Hàm Rồng nhìn xuống có thể nhìn thấy rất nhiều cảnh đẹp của Sapa.

Chương trình tour đi Sapa tại Hà Nội giá rẻ

-Sở dĩ núi có tên là Hàm Rồng vì nhìn từ xa, cả ngon núi như một đầu rồng khổng lồ đang nhe răng hướng lên trời cao. Tương truyền ngày ấy có đôi rồng mải mê quấn quýt bên nhau mà không biết rằng con hồng thủy đang dâng sống ào đến. Cho đến khi chợt nhận ra thì đã quá muộn. Chúng hốt hoảng rời nhau rồi quẩy mình bay lên. Nhưng tiếc thay, rồng nàng  đã không thoát khỏi cơn hồng thủy nên hóa đá. Nhưng tình yêu ấy còn mảnh liệt, nàng vẫn cố ngước nhìn theo rồng chàng phía tây Hoàng Liên Sơn.

Tour Sapa - Fansipan  3 ngày 2 đêm

-Núi Hàm Rồng hiện tại đã được xây dựng thành 1 điểm du lịch sinh thái gồm 3 khu: khu vực chính đó là vườn hoa Hàm Ròng, vườn đá Thạch Lâm và cuối cùng là đỉnh Hàm Rồng.

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa

-Trong chặng đường chinh phục đỉnh, địa điểm đầu tiên mà du khách dừng chân đó là vương hoa Hàm Rồng. Vườn hoa này cũng tập hợp nhiều loài hoa quý hiếm xứ lạnh được nghiên cứu và ươm trồng thành công tại đây như hoa cẩm tú cầu, hoa thạch anh tím, hoa anh đào Nhật Bản; Lan rừng, đào… Nếu bạn đến núi Hàm Rồng vào mùa xuân, ngon núi này sẽ tràn ngập sắc trắng của hoa mơ, hoa mận cùng với sự khoe sắc của vương đào phai cổ thụ trên 30 năm tuổi.

Ăn gì khi đi du lịch Sapa

-Tiếp đó là đến vườn đá Thạch Lâm. Vườn đá Thạch Lâm, một khu vườn độc đáo với nhiều vách đá kỳ lạ được thiên nhiên vô tình sắp đặt mà như hữu ý, đã khiến người xưa khéo tưởng tượng thành vô vàn móng vuốt, vây lông của “nàng rồng”. Đi giữa rừng đá dựng đứng, du khách sẽ có cảm giác bí hiểm, âm u giống như lạc vào mê cung khó lòng tìm thấy lối ra. Tận mắt chứng kiến khung cnahr của vườn đá, bạn sẽ có cảm nhận như mình đang lạc vào khung cảnh của phim cổ trang trung quốc xưa.

Các địa điểm du lịch nổi bật ở Sapa

-Trải qua một cuộc hành trình dài chinh phục, đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ nhận ra vị trí của Hàm Rồng đẹp như thế nào vì gần như có thể quan sát trọn Sapa: Nhà thờ đá ngay dưới chân, phóng tầm mắt ra xa có thể nhìn thấy được thung lũng Mường Hoa, bản Cát Cát; Sín Chải… Tại đỉnh Hàm Rồng còn có thể cảm nhận được từng màn mây lần lượt lướt ngang qua tầm mắt và làn sương se lạnh tạt nhẹ vào mặt mát lạnh, hít một hơi dài thở ra cảm nhận không khí của đất trời vô cùng thoải mái.

-Giá vé tham quan núi Hàm Rồng Sapa: Giá vé giành cho người lớn là 70.000VNĐ; giá vé giành cho trẻ em là 20.000VNĐ

 Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày và tour du lịch Sapa 3 ngày2 đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav