Lễ Hội

GIỚI THIỆU :  Thiên đường hoa Quảng La” tại Hoành Bồ được khánh thành và bắt đầu hoạt động từ ngày 21/01/2016 với rất nhiều các loại hoa khác nhau cùng khoe sắc thắm tạo nên một không gian sinh thái tuyệt đẹp. Du khách thập phương được hòa mình vào không gian của mùa xuân và tận hưởng sắc mầu lung linh đến từ những loài hoa quý tràn đầy sức sống, phù hợp với không khí của mùa xuân khoe sắc, đâm chồi nẩy lộc, hứa hẹn một năm mới PHÁT TÀI - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG! Chùa Ba Vàng tên chữ là Bảo Quang Tự được xây dựng từ thời nhà Trần (thế kỷ thứ XIII ) thuộc Quần thể của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử - một phái thiền lớn nhất và độc tôn của nước ta do Phật giác hoàng Trần Nhân Tông đắc pháp ý chỉ thiền sáng lập. Việc tôn tạo chùa Ba Vàng làm sống động hơn cho cuộc sống tâm linh của người con Phật. Tạo cơ sở vật chất, quang cảnh cho chư Tăng và Phật tử tu học giúp nhân sinh trở về Chân - Thiện - Mỹ.    Tour Thiên đường hoa Quảng La - Chùa Ba Vàng 1 ngày LỘ TRÌNH TOUR: 5h00: Xe và HDV của Antamtour đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu hành trình du lịch lễ hội , trên đường đi Qúy khách dừng chân nghỉ ngơi, tự do ăn sáng tại Hải Dương.
10h30: Xe đến “Thiên đường hoa Quảng La” tại Hoành Bồ, đoàn cùng nhau khám phá vườn hoa tại khu du lịch sinh thái, chụp ảnh và tìm hiểu về các loài hoa khác nhau. Sau khi thăm quan, chụp ảnh đoàn lên xe và tiếp tục hành trình. 12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành về thăm quan, chiềm bái tại Chùa Ba Vàng.
  Du lịch Chùa Ba Vàng - Thiên đường hoa quảng la 14h00: Đến chùa Ba Vàng, Quý khách tham quan làm lễ tại Đại hùng bảo điện (4.500m2). Lầu Chuông:112m2), Lầu Trống(112m2), Hành lang La Hán(200m2), Nhà bảo tàng(700m2), Thư viện (700m2), Thiền đường(960m2)Cổng đá, cổng tam quan trung, cổng tam quan nội...
16h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường đi, đoàn nghỉ dừng chân tại Hải Dương và mua những sản vật của địa phương như: Bánh gai, Bánh đậu xanh, vải khô…. Về làm quà cho người thân và bạn bè…
19h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình đầy thú vị, HDV Antamtour chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong hành trình gần nhất!
GIÁ TOUR : 450.000 VNĐ/ Khách
(Áp dụng cho đoàn từ 20 khách)
 Liên hệ đặt tour: 0912 121 836 & 0988 55 83 22 (24/24h luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng phục vụ)
  GIÁ TOUR BAO GỒM: 
1.Vận chuyển bằng xe ô tô đời mới theo lịch trình;
2.Ăn uống theo chương trình: 1 bữa trưa; 
3. Hướng dẫn viên kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến;
4. Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm 20.000.000 vnđ/vụ;
5. Nước uống trên xe 1 chai 500ml/người/ngày;
6. Mũ & Băng Rôn, khăn ướt sử dụng trên xe;
7. Có tặng đoàn 01 tấm ảnh chụp tập thể tại khu du lịch... 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
1. Phí phục vụ đồ uống tại nhà hàng khi đoàn tự đem theo đồ uống; chi phí cá nhân và các chi phí khác không có trong chương trình;
2. Thuế VAT;
3. Tiền bồi dưỡng cho HDV và Lái xe, phụ xe;
4. Phụ phí với người Nước ngoài, người Việt nam có quốc tịch nước ngoài...
5. Các chi phí phát sinh ngoài chương trình (nếu có).

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:
   1. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí dịch vụ, gia đình tự lo cho bé ăn và trả tiền vé thăm quan tại các điểm tham quan (nếu có);
   2. Trẻ em từ 5 - 9tuổi: Tính 50% giá tour.
   3. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính giá tour như người lớn.
  Ghi chú: 
- Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; giới tính; số CMTND và nơi cư trú... để đăng ký bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.
- 02 người lớn được kèm theo 01 trẻ em miễn phí (trẻ em dưới 05 tuổi).
  LƯU Ý ĐẶT CHỖ :
+ Đặt vé :
 Quý khách đặt trực tiếp trên website: Antamtour.vn ( phần đặt tour) Chúng tôi sẽ gửi Email xác nhận Booking của quý khách và thông tin hướng dẫn hoàn tất. Hoặc Quý Khách đặt qua Điện Thoai  Hotline 0988 55 83 22 .
+  Hủy Vé
Nếu Bạn hủy chuyến đi :
+ Trước khởi hành 05 ngày - 07 ngày: phạt 10 % giá trị tour du lịch.
+ Trước khởi hành 03 ngày – 04 ngày                         : phạt 50% giá trị vé.
+ Trước khởi hành 02 ngày                                        : phạt 75% giá trị tour du lịch.
+ Trong vòng 24 tiếng trước khi đoàn khởi hành         : phạt 100% giá trị tour du lịch. 
+ Thông Tin Chuyển Khoản :
Quý khách chuyển khoản cho Antamtour để đặt vé vui lòng ghi rõ : Tên ( Dấu Cách) Sô điện thoai ( ví dụ: Long 0988558322 )
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN : QUÝ KHÁCH LẤY HÓA ĐƠN VAT VUI LÒNG LIÊN HỆ
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav