KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH ĐĂK NÔNG | Antamtour.vn

KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH ĐĂK NÔNG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 01/07/2019

Nên đi du lịch Đăk Nông vào thời điểm nào?

Du khách có thể đi du lịch Đăk Nông vào bất kì thời điểm nào trong năm tuỳ theo sở thích của mình. Nếu bạn muốn đi ngắm thác nước hùng vĩ thì nên đi vào mùa mưa; còn nếu muốn di chuyển tham quan một cách dễ dàng hơn thì nên chọn đi vào mùa khô.

Ngoài ra, Đăk Nông có rất nhiều lễ hội từ lớn đến nhỏ tổ chức quanh năm và không xác định sẵn thời điểm diễn ra, vì vậy du khách muốn tham gia lễ hội nào thì hãy cập nhật những thông tin cần thiết để lên lịch trình du lịch nhé!

Du Lịch Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm

Các vận dụng cần mang khi đi du lịch Đăk Nông

-Ở độ cao tương đối cao so với mực nước biển nên du đi du lịch vào thời điểm nào, ban đêm Đăk Nông sẽ tương đối lạnh, bạn đừng quên mang một chiếc áo giữ ấm nhé!

- Mang theo dụng cụ che nắng, mưa như ô, áo mưa… Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo lều, mùng mền, túi ngủ và đồ ăn nếu cắm trại ở thác.

- Các vật dụng cần thiết như: Kem, thuốc trị vết cắn của côn trùng

Phương tiện di chuyển đến Đăk Nông, cách di chuyển đến Đăk Nông

-Đi bằng máy bay: Đắk Nông chưa có sân bay, tuy nhiên, hành khách từ các khu vực có thể đáp chuyến bay đến Buôn Mê Thuột, từ đây tiếp tục đón xe đi Đắk Nông

Ăn gì khi đi du lịch Tây Nguyên

-Cách di chuyển bằng xe oto hoặc xe máy từ Hà Nội đến Đăk Nông:

    Tuyến đường thứ nhất khoảng 1.362 km và chỉ dành cho ô tôTừ nội thành Hà Nội bạn đi theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệtđi được 7,5km bạn sẽ tiến vàoĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01 đi thẳng theo Đường Quốc lộ 1A sau đó rẽ phải QL14B để nhập vào đường Hồ Chí Minh cứ đi thẳng hết 1.354km là đến QL14 tại thị trấn Đức An đi khoảng 20km nữa là bạn đã tới Đắk Nông.

    Tuyến đường thứ hai với khoảng cách 1.477km: Cũng xuất phát từ nội thành Hà Nội bạn đi theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệtđi được 7,5km bạn sẽ tiến vào theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A, AH15/QL8A và Tuyến đường 8 đến 1E tại Lak Sao, Laos. Đi hết 411km bạn rẽ trái vào 1E tiếp tục đi thẳng khoảng 88,5 km bạn sẽ di chuyển tiếp đến đường AH131/Tuyến đường 12. Sau đó vào Tuyến đường 13 đến 78 tại Steung Treng Province, Cambodia. Di chuyển được 625 km bạn lại men theo Lumhatumphat, Srepok Bridge, 141 và Dak Dam Rd đến QL14 tại Thuận An, Việt Nam. Sau đó rẽ phải để vào QL14 đi thẳng thêm 21 km nữa là đến Đắk Nông

Những món đặc sản làm quà khi đi du lịch Đăk Nông.

-Khoai lang Tuy Đức

Nên đi du lịch Tây Nguyên vào mùa nào?

-Bơ sáp Đăk Mil

Mua gì về làm quà khi đi du lịch Tây Nguyên

-Cà phê Đức Lập

  

Công ty chuyên tổ chức tour Tây Nguyên xuất phát từ Hà Nội

Antamtour chuyên thực thực hiện tour Tây Nguyên 5 ngày 4 đêm và  Tour Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo