Tour Trekking - Leo Núi | Antamtour.vn

Tour Trekking

  1. Tour trekking Lảo Thẩn
  2. Tour trekking Fansipan
  3. Tour trekking Bạch Mộc Lương Tử
  4. Tour trekking Nhìu Cồ San
  5. Tour trekking Tà Chì Nhù
  6. Tour trekking Tà Xùa

Tour Trekking là một hoạt động thể thao khá phổ biến ở các nước phát triển, còn ở Việt Nam cũng đang dần thu hút một số ít người tham gia. Với ngành du lịch thì các tour trekking thì còn khá mới ở Việt Nam, vì lượng người quan tâm còn quá ít, đòi hỏi người tham gia rất nhiều kỹ năng và đặc biệt việc đảm bảo an toàn cho hành khách...

tour trekking

Chính vì lẽ đó, mà ở Việt Nam các tour leo núi chưa phát triển, Antamtour cùng với một vài đơn vị du lịch nhìn thấy rõ nhu cầu và tiềm năng của môn thể thao này trong hoạt động du lịch, cũng đã mạnh dạn mở tuyến, đào tạo nhân lực để phục vụ các nhóm nhỏ, gom khách lẻ cùng đam mê hay tổ chức cho các doanh nghiệp...

tour trekking

Dưới đây là một số sản phẩm tour trekking được Antamtour mở bán để phục vụ du khách yêu thích khám phá, thử thác bản thân, yêu vận động xê dịch...Nếu các bạn đọc đang tìm kiếm những tour trekking thì hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây.

TOUR TREKKING LẢO THẨN - NÓC NHÀ Y TÝ

Tour được khởi hành từ Hà Nội, thời gian 2 ngày 2 đêm, Nếu quý khách yêu thể thao, thích khám phá có thể xem chi tiết chương trình ở đường link dưới đây hoặc liên hệ với Antamtour để được tư vấn.

https://antamtour.vn/tour-trekking-lao-than

tour trekking

TOUR TREKKING FANSIPAN

Tour Trekking Fansipan là chương trình được nhiều du khách biết đến nhất, trước đây muốn lên đỉnh Fansipan các du khách đều phải leo, tuy nhiên hoạt động này đã gần như mai một khi cáp treo Fansipan được đi vào hoạt động,chỉ còn một số nhỏ người tham gia leo núi. Nay Du Lịch An Tâm sẽ mở lại để du khách có nhu cầu có thể được thỏa đam mê.

Xem chi tiết sản phẩm tour leo núi Fansipan vui lòng click vào đường link dưới đây hoặc liên hệ với Antamtour để được tư vấn.

https://antamtour.vn/tour-trekking-fansipan-sapa

Tour Trekking Fansipan có thời gian 2 ngày 2 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm hoặc dài hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

tour trekking

TOUR TREKKING BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ

Đỉnh núi Bạch Mộc Lương Tử ở độ cao 2100m so với mặt nước biển, điểm leo núi khá xa lạ với nhiều người không thích bộ môn leo núi, nếu quý khách chưa một lần đặt chân đến đỉnh núi Bạch Mộc Lương Tử hoặc muốn quay trở lại thì tour trekking Bạch Mộc Lương Tử mà Antamtour dày công xây dựng là một lựa chọn hoàn hảo.

Hãy click vào đường link dưới đây hoặc liên hệ với Antamtour để được tư vấn.

https://antamtour.vn/tour-trekking-bach-moc-luong-tu

Tour trekking Bạch Mộc Lương Tử được Antamtour triển khai từ 3 Ngày 3 đêm trở lên, tùy vào nhu cầu của du khách.

tour trekking

TOUR TREKKING NHÌU CỒ SAN

Đỉnh núi Nhìu Cồ San là đỉnh núi cao thứ 9 thuộc dãy núi Hoàng Liên sơn với độ cao gần 3000m so với mặt nước biển, nơi đây cảnh đẹp nên thơ, đang chờ anh em yêu xê dịch đến khám phá

Tour trekking Nhìu Cồ San có thời gian khởi hành là 2 ngày 2 đêm, đi xe giường nằm cao cấp. chi tiết vui lòng click đường link dưới đây:

https://antamtour.vn/tour-trekking-nhiu-co-san

tour trekking

TOUR TREKKING NÚI TÀ CHÌ NHÙ

Đỉnh núi Tà Chì Nhù nằm trên địa phận của tỉnh Yên Bái, thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, ở độ cao 2600m đây là một thách thức cho những người yêu thích khám phá, thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng Tây Bắc, tour trekking Tà Chì Nhù được Antamtour khởi hành theo hướng Nậm Nghiệp.

Hãy click vào đường link dưới đây hoặc liên hệ với Antamtour để được tư vấn.

https://antamtour.vn/tour-trekking-ta-chi-nhu

tour trekking

TOUR TREKKING TÀ XÙA

Tour đi Tà Xùa thì khá quen thuộc với nhiều khách du lịch, với những điểm thăm quan nổi tiếng như Sống Lưng Khủng Long, Cây Cô Đơn... nhưng để đạt đến đỉnh cao nhất của Tà Xùa thì không mấy du khách đã từng trải nghiệm, Phải đi theo tour trekking Tà Xùa của Antamtour dưới đây Quý Khách mới hiểu hết cái đẹp của núi rừng Tây Bắc.

Xem chi tiết tour trekking Tà Xùa click vào đường link dưới đây.

https://antamtour.vn/tour-trekking-ta-xua

tour trekking

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo