Top 6 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Mộc Châu - Antamtour | Antamtour.vn

Ảnh Đẹp Mộc Châu

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 08/12/2022

Đến Mộc Châu mà không có những bức ảnh đẹp mang về thì thật là một điều đáng tiếc. Ngay bây giờ, Antamtour sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Mộc Châu bạn nên biết trong chuyến du lịch Mộc Châu sắp tới của mình nhé!

  1. Đồi chè Mộc Châu
  2. Mộc Châu Happy Land
  3. Đèo Đá Trắng
  4. Thác Dải Yếm
  5. Vườn hoa cải trắng Mộc Châu
  6. Vườn hồng Mộc Châu

Đồi chè Mộc Châu

🔆 Đồi chè Mộc Châu hay còn có tên gọi khác là Đồi chè trái tim Mộc Châu là một trong những địa chỉ chụp ảnh đẹp ở Mộc Châu mà bạn nhất định phải đến khi tới Mộc Châu du lịch.

🔆 Những đồi chè xanh ngát trải dài được người dân nơi đây tạo hình thành những đồi chè trái tim cực kỳ bắt mắt mà bất kỳ ai khi đến đây cũng đều có những bức ảnh đẹp Mộc Châu mang về.

Mộc Châu Happy Land

🔆 Khu du lịch tham quan & nghỉ dưỡng Mộc Châu Happy Land xinh đẹp với hơn 40 loài hoa đặc trưng: vạn thọ, hướng dương, sao nháy..... hứa hẹn sẽ là thiên đường sống ảo giúp bạn chụp ra rất nhiều bức ảnh đẹp tại Mộc Châu.

🔆 Không chỉ vậy bạn có cơ hội tham gia phiên chợ vùng cao, các trò chơi mạo hiểm hay các buổi buổi diễn văn hoá vùng cao đặc sắc tại đây mà bạn không nên bỏ lỡ trong trong chuyến săn ảnh đẹp Mộc Châu.

Đèo Đá Trắng

🔆 Điểm chụp ảnh đẹp Mộc Châu chắc chắn không thể bỏ qua Đèo Đá Trắng – điểm check in huyền thoại mà bất cứ du khách nào khi đến Mộc Châu đều sẽ dừng chân tại đây.

🔆 Với cảnh quan hùng vỹ và dải đá tựa như tuyết phủ trắng quanh năm sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh đẹp Mộc Châu tựa như đang checkin ở trời Âu mùa lạnh.

Thác Dải Yếm

🔆 Khu du lịch Thác Dải Yếm cũng là một địa chỉ chụp ảnh đẹp Mộc Châu mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi của mình.

🔆 Với thác nước trong xanh màu ngọc bích đổ từ thượng nguồn xuống tạo ra một khung cảnh vô cùng đẹp mắt hay lên cầu kính tình yêu checkin cũng là một sự lựa chọn không tồi giúp bạn có nhiều ảnh đẹp Mộc Châu mang về.

Vườn hoa cải trắng Mộc Châu

🔆 Mộc Châu vào độ tháng 11 hoa cải trắng bung nở phủ kín những cảnh đồng. Chụp ảnh đẹp Mộc Châu không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu vào tháng 11.

🔆 Vườn hoa cải Mộc Châu trắng như tuyết sẽ giúp bạn cho ra những bức ảnh đẹp nàng thơ quên lối về tại Mộc Châu.

Vườn hồng Mộc Châu

🔆 Đến checkin Mộc Châu mà cứ ngỡ như đang checkin tại Đà Lạt là có thật tại vườn hồng Mộc Châu.

🔆 Chụp ảnh đẹp Mộc Châu chắc chắn không thể bỏ qua vườn hồng Mộc Châu vào mỗi dịp tháng 11-tháng 12 hàng năm.

Bên trên là tất cả những địa điểm chụp ảnh đẹp Mộc ChâuAn Tâm muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Bạn có thể tham khảo ngay chương trình tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm để có kế hoạch du lịch Mộc Châu hợp lý nhất.

Hoặc gọi ngay vào số hotline 0818.003.113 của Antamtour để được hỗ trợ ngay lập tức.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo