BẠCH ĐẰNG GIANG – ĐIỂM SÁNG TRONG VĂN HÓA DU LICH TÂM LINH | Antamtour.vn

BẠCH ĐẰNG GIANG – ĐIỂM SÁNG TRONG VĂN HÓA DU LICH TÂM LINH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 23/01/2019
Không rác thải, không hàng quán và không thu bất kì loại phí nào, trong khi nhiều điểm du lich văn hóa tâm linh đầu xuân vẫn làm rất nhiều du khách khó chịu vì không gian linh thiêng bị pha tạp bới hàng quán, rác thải, thương mại hóa thì di tích Bạch Đằng Giang nằm ở huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng lại có thể hội tụ đủ cả 3 tiêu chí trên.
Bạch Đằng Giang, nhân chứng lich sử đã chứng kiến 3 cuộc thủy chiến oai hùng của nhân dân ta thời xưa xứng đáng trở thành một địa điểm tâm linh hung vĩ và tôn kính nhất. Năm 2008, khu di tích lich sử Bạch Đằng Giang được chính quyền và người dân nơi đây xây dựng hoàn thiện, giao hòa trọn vẹn vào sông núi linh thiêng.
Đến nơi đây, nhiều du khách sẽ phải bất ngờ vì không gian rộng lớn, khang trang mà không có bất kì một hàng quán nào, sự nề nếp, quy quỷ, chỉnh chu trong cách tổ chức đã giúp cho nơi đây giữ trọn vẹn hào khí vốn có của nó cho dù đã tiếp đón hàng triệu lượt khách đến tham quan.
Nhằm tri ân những vị anh hùng dân tộc đã làm nên các trân chiến trên sông Bạch Đằng lịch sử, khu di tích xây dựng nên rất nhiều công trình, đó là các đến thờ, tượng đồng của Vua Ngô Quyền, Vua Lê Đại Hành, Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuần.
Đến nơi đây, đừng trước mặt những vị anh hung dân tộc, tận mắt chứng kiến những chiếc cọc mang đầy anh dũng và trí tuệ của đất nước, cảm xúc tự hào về lịch sử vẻ vang về dòng màu lạc hồng sẽ dâng lên mãnh liệt trong tim bất kì du khách nào, vì trong tâm thức nghìn năm của người Việt, Bạch Đằng đã trờ thành vùng đất linh thiêng, nơi hội tụ của tài năng và hào khí Á Đông.
Mùa xuân này, hãy cùng Antamtour thực hiện chuyến hành trình về với cội nguồn, trở về với Bạch Đằng Giang – vùng đất đầy linh thiêng này nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo