Bảo Tàng Tây Sơn | Antamtour.vn

Bảo Tàng Tây Sơn

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 29/03/2022

Bảo tàng Tây Sơn hay còn gọi là bảo tàng Quang Trung là một trong những bảo tàng lịch sử nổi tiếng ở Bình Định, nơi đây gắn liền với khởi nghĩa Tây Sơn. Đến với Quy Nhơn Bình Định bạn không thể bỏ qua điểm tham quan di tích lịch sử nổi tiếng này.

Bạn muốn đến tham quan bảo tàng Tây Sơn nhưng không biết nó ở đâu, giá vé, ở đây có gì,… thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Sau đây Antamtour sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về bảo tàng Tây Sơn cho bạn.

  1. Bảo tàng Tây Sơn ở đâu?
  2. Giá vé bảo tàng Tây Sơn
  3. Bảo tàng Tây Sơn có gì nổi bật

Bảo tàng Tây Sơn ở đâu?

Bảo tàng Tây Sơn hay nhiều người dân địa phương biết đến với cái tên là bảo tàng Quang Trung. Bảo tàng mang tên người anh hùng “áo vải” Quang Trung – Nguyễn Huệ ( thủ lĩnh phong trào khởi nghĩa Tây Sơn vào những TK XVIII ).

Nơi đây không chỉ lưu giữ những hiện vật lịch sử liên quan đến cuộc khởi nghĩa mà còn là nơi lưu dấu tích 3 anh em họ Nguyễn: Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ.

Có địa chỉ tại làng Liên Mỹ, huyện Tây Sơn – tỉnh Bình Định. Đi theo đường quốc lộ 19, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 45 km về phía Tây Bắc.

Giá vé bảo tàng Tây Sơn

Để được tham quan, tìm hiểu về giá trị văn hóa lịch sử dân tộc của nghĩa quân Tây Sơn hào hùng, bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí:

✔ Giá vé: 30.000/lần/người.

✔ Giá vé: 15.500/lần/người. Áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Người cao tuổi ( từ 60 tuổi trở lên )

+ Trẻ em từ 6 đến dưới 15 tuổi.

+ Học sinh, sinh viên đi tham quan tìm hiểu, nghiên cứu, học tập.

Miễn phí trẻ em dưới 6 tuổi, thương binh, bệnh binh (có thẻ) và người khuyết tật.

Giờ hoạt động: Từ 7h00-11h30 và từ 13h30-17h00.

Bảo tàng Tây Sơn có gì nổi bật

Không như những điểm tham quan khác ở Quy Nhơn, đến với bảo tàng Quang Trung, ngoài tìm hiểu về văn hóa lịch sử dân tộc bạn nhất định không thể bỏ qua 2 chương trình đặc biệt tại bảo tàng Quang Trung mà An Tâm chia sẻ dưới đây.

✔ Khi đến bảo tàng Tây Sơn mà không thưởng thức nhạc võ và xem biểu diễn võ thuật là một tiết sót rất lớn. Đây là loại võ nhạc nhằm kích thích sĩ khí của ba quân trong luyện tập cũng như chiến đấu.

✔ Bạn còn có thể xem lại trận chiến Tây Sơn một cách chân thực nhất tại show xem phim cuộc khởi nghĩa Tây Sơn đã bao gồm trong vé. Một bộ phim được dàn dựng công phu về vẻ đẹp lịch sử của người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ.

✔ Giá vé cho đoàn khách tham quan dưới 20 người: 400.000/đoàn.

✔ Giá vé cho đoàn khách từ 20 người trở lên, khách đi lẻ: 20.000/người/suất.

Tham khảo một số tour Quy Nhơn dài ngày của Antamtour đã bao gồm đầy đủ điểm tham quan này và nhiều điểm tham quan thú vị khác.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp một số điểm tham quan di tích lịch sử khác ở Quy Nhơn trong chuyến du lịch của mình như: Gò Đá Đen, Bến Trường Trầu, điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt,…

Đến với Quy Nhơn bạn đừng quên những món ăn đặc sản sau hoặc mua về làm quà như: bún cá Quy Nhơn, bánh bèo chén, bánh hỏi, bánh ít lá gai, nem chua Huyện, bánh hồng,…

Antamtour đã review cho bạn kinh nghiệm tham quan bảo tàng Tây Sơn rồi nhé! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi tìm hiểu nơi chứa dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc.

Nếu quý khách muốn có một lộ trình khoa học, tiết kiệm chi phí, không lo lắng về phát sinh các chi phí hãy tham khảo tour quy nhơn của An Tâm dưới đây, chúng tôi có cả tour ghép quy nhơn phù hợp cho khách đi lẻ và tour riêng dành cho khách đi đoàn, từ ngắn ngày đến tour quy nhơn dài ngày, Quý khách vui lòng tham khảo link dưới đây

Tour quy nhơn 3 ngày 2 đêm

Tour quy nhơn 4 ngày 3 đêm

Tour quy nhơn phú yên

Tour quy nhơn

Antamtour rất hân hạn được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo