Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Yên Tử? | Antamtour.vn

Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Yên Tử?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 22/10/2019

Mặc gì khi đi du lịch Yên Tử?

-Nếu du khách xác định du lịch yên tử bằng cách leo bộ thì nên chuẩn bị cho mình bộ quần áo mang phong cách thể thao, thoái mái.

-Giày thể thao phù hợp cho leo núi, đi bộ là không thể thiếu, du bạn có lựa chọn đi cap treo cũng phải leo núi để đến được các địa điểm tham quan.

-Khi đến thắng cảnh Yên Tử, du khách lưu ý không nên mặc váy ngắn trên đùi, hở vai vì đây là nơi tâm linh phật giáo, chuộng sự tịnh tâm, kín đáo và lịch sự.

-Với độ cao trên 1000m so với mực nước biển, Yên Tử quanh năm đều có khí hậu mát mẻ, đặc biệt vào đông còn khá rét lạnh, hay mưa phùn nhỏ, vì vậy bạn đừng quên mang những chiếc áo gió chống nước nhé.

-Du khách có thể mang nhiêu đồ đạc, tuy nhiên đến Yên Tử nên để lại hết ở khách sạn, chỉ mang một chiếc balo nhỏ, vận dụng cần thiết, vì leo núi Yên Tử thú vị nhưng thực sự rất mệt.

-Nếu có dự định đi du lịch Yên Tử, du khách, đặc biệt là các bạn nữ vẫn nên mang theo mình những bộ váy áo đẹp để chụp ảnh, vì những khách sạn, đặc biệt là khách sạn nằm trên núi Yên Tử đều có không gian hướng ra núi rất đẹp, kiến trúc sang trọng, vừa cổ điển vừa hiện đại.

Leo núi Yên Tử nên chuẩn bị đồ ăn gì?

- Du khách nên chuẩn bị một số loại đồ ăn nhẹ mang theo để ăn trưa như bánh mì sữa, bánh mì giò, xôi… Nếu không mang theo được bạn vẫn có thể ăn trưa trên núi với xúc xích, ngô, khoai, phở… tuy nhiên giá bán sẽ cao hơn bình thường.

-Nước là thứ không thể thiếu, du khách nên mang theo ít nhất 1 lít nước, chia thành chai nhỏ để gọn gàng trong balo

Đi Yên Tử nên mang theo nhiều tiền không?

-Khi tiến thành tham quan Yên Tử thì du khách không nên mang thẻ ATM, mang theo mình tiền mặt dao động khoảng 1tr là hợp lý.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: Tour Yên Tử

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 08 1800 3113

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo