CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁP TREO CÁT BÀ HẢI PHÒNG ! | Antamtour.vn

CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁP TREO CÁT BÀ MỚI NHẤT

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 20/05/2020

Những ngày gần đây nhiều người đang hân hoan được đi Cát Bà để trải nghiệm cảm giác ngồi trên cáp treo vượt biển Cát Bà vô cùng hiện đại. Sự xuất hiện của cáp treo Cát Bà không chỉ mang đến làn gió mới cho vùng đất biển đảo mà còn khiến cho du lịch đảo ngọc trở nên sinh động, thu hút hơn.

Hãy để Antamtour gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về tuyến cáp treo này nhé !

  1. Cáp treo Cát Bà khánh thành vào ngày nào?
  2. Thông tin hệ thống cáp treo Cát Bà
  3. Giá vé cáp treo Cát Bà bao nhiêu?

Cáp treo Cát Bà khánh thành vào ngày nào?

Là một dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn Sungroup nên tiến độ dự án cáp treo Cát Bà được đẩy nhanh để hoàn thiện phục vụ cho mùa hè. Theo như dự kiến thì tuyếncáp treo Cát Bà khánh thànhvào ngày 5/5/2020.

Nhưng vì giãn cách xã hội do đại dịch Covid 19 nên hoạt động của cáp treo phải lùi lại. Sau khi có thông tin hoạt động chính thức đơn vị cáp treo sẽ thông báo đến quý khách hàng.

Cáp treo Cát Bà Hải Phòng

Thông tin hệ thống cáp treo Cát Bà

Ở Việt Nam chúng ta chẳng còn xa lạ với những tuyến cáp treo kỷ lực băng rừng, vượt biển hiện đại . Nhưng có lẽ đối với tuyến cáp treo vượt biển Cát Bà thì không phải ai cũng biết bởi vì nó chưa chính thức đi vào hoạt động và có nhiều thông tin quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Sau đây là những thông tin mới nhất về hệ thống cáp treo Cát Bà.

  • Cáp treo Cát Bà đạt kỷ lục cáp treo dài nhất và có trụ cáp treo cao nhất thế giới vô cùng hiện đại và an toàn.
  • Chiều dài cáp treo Cát Bà là 21 km kéo dài từ Cát Hải sang trung tâm đảo Cát Bà.
  • Cáp treo ra đảo Cát Bà được chia thành 5 nhà ga : ga Cát Hải, ga Phù Long, ga Vườn quốc gia Cát Bà, ga Cát Đồn, ga Cát Bà.
  • Thời gian ngồi trên cáp treo đi từ ga Cát Hải sang đến ga Phù Long mất 8 phút còn nếu ra đến trung tâm thị trấn Cát Bà mất khoảng 30 phút. Như vậy là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin cáp treo Cát Bà mới nhất

Giá vé cáp treo Cát Bà bao nhiêu?

Hiện tại thì Sungroup chưa công bố giá từng ga đến và từ Cát Hải sang đến trung tậm Cát Bà. Sau khi hoàn thành công trình thì sẽ gửi thông tin chính thức đến khách hàng của mình. Mới đây thì đơn vị này chỉ đưa ra giá vé cáp treo từ Cát Hải sang đến phù Long bởi hành trình này đã hoàn thiện và có thể đi vào sử dụng.

- Giá vé cáp treo Cát Hải - Phù Long đối với người lớn : 150.000đ/ chiều.

- Giá vé cáp treo Cát Hải - Phù Long đối với trẻ em: 100.000đ/ chiều.

Các bạn có thể mua vé cáp treo tại quầy bán vé của nhà ga . Đối với các đoàn lớn thì nên đặt từ trước để ngày đi không phải mất công xếp hàng mua vé . Đối với mùa thấp điểm thì không nói nhưng mùa cao điểm đông đúc chờ đợi sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu các bạn cần đặt vé thì hãy liên hệ với Antamtour theo số hotline 08 1800 3113 để được tư vấn cũng như mua vé bất kể thời gian nào.

Gía vé cáp treo Cát Bà

Với việc là đối tác thân thuộc của SunGroup trong việc phân phối vé thăm quan tất cả các điểm trên cả nước thì các bạn sẽ được hỗ trợ mua vé, đổi vé một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ về thông tin cáp treo Cát Bà sẽ giúp ích cho những ai đang chuẩn bị về Cát Bà chơi. Nếu cần thêm thông tin gì về cáp treo Cát Bà, tour Cát Bà, xe du lịch Cát Bà... thì đừng quên liên hệ với chúng mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng cáp treo Cát Bà.

THAM KHẢO TOUR CÁT BÀ 2 NGÀY|TOUR CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo