Cầu Thị Nại - Quy Nhơn | Antamtour.vn

Cầu Thị Nại - Quy Nhơn

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 21/02/2022

Bình Định là nơi có rất nhiều cảnh quan tuyệt sắc, một trong số đó không thể thiếu là Cầu Thị Nại - 1 cây cầu vượt biển dài nhất nhì Việt Nam. Cùng Antamtour tìm hiểu cầu Thị Nại và những điểm du lịch đặc sắc qua Cầu Thị Nại nhé!

Giới thiệu về cầu Thị Nại

Cầu Thị Nại (còn gọi là cầu Nhơn Hội) - Trước đây Cây cầu được mệnh danh là vượt biển dài nhất của Việt Nam, nhưng sâu này có cầu Tân Vũ - Hải Phòng, thì Cầu Thị Nại chỉ là cây cầu vượt biển dài thứ 2 ở Việt Nam, gồm có 54 nhịp và rộng 14,5m. Và nằm cách thành phố Quy Nhơn 3km, được khánh thành năm 2006, cầu chịu được áp lực trọng tại lớn. Cầu kéo dài 7km, nối bán đảo Phương Mai và Thành phố Quy Nhơn - một địa điểm thiên nhiên hữu tình với cảnh sắc tuyệt đẹp, giúp cho nơi đây thu hút thêm được nhiều khách du lịch từ mọi nơi ghé thăm.

Cảnh sắc cầu Thị Nại khi chiều tà và lúc sớm mai là thời điểm đẹp nhất, quý khách có thể đến đây check in vào thời điểm này để lưu trữ lại những khoảng thời gian tuyệt vời nhất của bản thân.

Những địa điểm du lịch gần Cầu Thị Nại

Eo Gió

Eo Gió thuộc xã Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 Km, quý khách muốn đi thăm quan Eo Gió thì phải qua cầu vượt biển Thị Nại, Chạy quan Khu Nghỉ Dưỡng FLC, là bạn đã đến Xã Nhơn Lý, do đường đến Eo Gió quanh co, phải qua làng chài, đường nhỏ, có biển cấm xe trên 29 chỗ, thường đến đây nếu quý khách đi xe du lịch thì xẽ chung chuyển bằng xe điện.

Cảnh sắc ở đây, đúng như thiên đường sống ảo, lãng mạng và nên thơ. Hãy một lần bước chân đến đây để tận hưởng và thăm quan.

Bãi Biển Kỳ Co

Nếu quý khách đặt chân đến Eo Gió mà bỏ quan bãi biển Kỳ Co thì quả thực là một điều đáng luyến tiếc. Kỳ Co là một bãi biển rộng và đẹp, quanh năm nước trong xanh, sóng đánh tụt quần, ở đây được xây dựng, deco khung cảnh lãng mạng, với nhiều điểm check in, có hệ thống khu nghỉ dưỡng và nhà hàng. Đặc biệt từ Nhơn Lý quý khách đi Cano sang Kỳ Co có thể trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô, với dặn san hô vô cùng đẹp.

Cù Lao Xanh

Một đảo nhỏ nằm gần vịnh Xuân Đài, thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Là một trong những địa điểm tiềm năm tại xứ Nẫu bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ.
Tuy nhiên, vì khoảng cách khá xa nên thuyền chở khách ra đảo phải chở vào thời điểm sóng êm, biển lặng.

Đầm Thị Nại

Du khách đã đặt chân đến cầu Thị Nại thì không thể bỏ qua đầm Thị Nại, đầm giống như 1 chiếc gương khổng lồ soi chiếu hình ảnh mặt trời rực rỡ vào mỗi buổi sớm mai hay buổi chiều tà.

Cảnh đẹp lên thơ, hữu tình có thể để lại những bức ảnh lung linh nhất cho thực khách.

Chùa Ông Núi - Linh Phong Sơn Tự

Chùa nằm trong, huyện Phù Cát, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30km. Một ngôi chùa hết sức hài hòa với tự nhiên có kiến trúc trang nghiêm, cổ kính. Là địa điểm quý khách lên ghé thăm khi đặt chân đến Quy Nhơn.

Quý khách đang mong muốn đi thăm quan du lịch quy nhơn, vui lòng tham khảo tour dưới đây, Cùng An Tâm - Trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo.

Tour quy nhơn 3 ngày 2 đêm

Tour quy nhơn 4 ngày 3 đêm


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo