Du Lịch Trung Quốc Qua Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái | Antamtour.vn

Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 05/05/2022

Cửa khẩu quốc tế Móng Cái là khu kinh tế cửa khẩu đầu tiên ở Việt Nam. Móng Cái tỉnh Quảng Ninh là cửa khẩu quốc tế nhộn nhịp và phát triển bậc nhất ở nước ta. Nằm giữa biên giới hai nước Việt Nam và Trung Quốc, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách qua lại buôn bán và du lịch.

Đến đây, du khách có thể đăng ký với các đồng chí tại đồn biên phòng rồi vào khu vực cửa khẩu để chụp ảnh check-in cùng cột mốc 1369. Hãy cùng Antamtour khám phá trải nghiệm thú vị này khi đi Tour Móng Cái Quảng Ninh nào!

  1. Cửa khẩu quốc tế Móng Cái nằm ở đâu?
  2. Đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái có gì?
  3. Làm sao có thể qua Đông Hưng Trung Quốc?
  4. Lưu ý khi đến cửa khẩu Quốc tế Móng Cái

Cửa khẩu quốc tế Móng Cái nằm ở đâu?

Những cửa khẩu nối Việt Nam với nước bạn đang trở thành những điểm tham quan hấp dẫn, phát triển dọc theo chiều dài đất nước. Cửa khẩu quốc tế Móng Cái là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Cửa khẩu Móng Cái là đầu mối lập ra khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, là khu vực có quy chế khu kinh tế cửa khẩu đầu tiên ở Việt Nam theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ngày 01/4/2012 về việc thành lập khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái.

Đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái có gì?

✅ Bạn có thể tham quan mua sắm tại các chợ Móng Cái dưới sự hòa quyện người bán giữa người Việt và người Hoa.

✅ Nhờ thủ tục xuất cảnh đơn giản và dễ dàng, chỉ sau vài giờ đồng hồ bạn đã có thể đặt chân lên đất Đông Hưng, Trung Quốc.

✅ Đến với cửa khẩu quốc tế Móng Cái, bạn còn có thể thăm thú một vài danh thắng nổi tiếng khác gần cửa khẩu như biển Trà Cổ, chùa Linh Khánh, đảo Vĩnh Trung – Vĩnh Thực.

Làm sao có thể qua Đông Hưng Trung Quốc?

Du lịch Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái? Để qua được Đông Hưng Trung Quốc cần gì? Chi phí hết bao nhiêu? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều du khách lần đầu qua cửa khẩu đến với vùng đất “phim cổ trang”. Sau đây Antamtour sẽ giải đáp hết những thắc mắc này của bạn.

🔺 Bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay thủ tục phức tạp, chỉ cần có trong túi CMND/thẻ căn cước, sổ thông hành là bạn có thể đặt chân qua biên giới Trung Quốc. Với sổ thông hành bạn có thể lên cửa khẩu Móng Cái để làm, thời gian để làm cuốn sổ này mất khoảng từ 3 - 5 tiếng đồng hồ.

🔺 Nếu như đi nước ngoài bạn phải mất thời gian chờ và đợi để lấy Visa du lịch thì đi thị trấn Đông Hưng Trung Quốc bạn chỉ cần tới quyển sổ thông hành. Sau khi làm xong quyển số này thì bạn sẽ làm theo hướng dẫn của nhân viên kiểm soát biên giới để qua được cửa khẩu nhé!

✅ Chi phí làm sổ thông hành cũng không quá cao, bạn còn ngại điều gì mà không xách balo và khám phá ngay địa điểm thú vị này.

✔️ Tiền làm sổ thông hành khoảng 280.000 VNĐ với người khác tỉnh

✔️ Người Móng Cái thì chỉ mất khoảng 230.000 VNĐ

Quý khách hãy gọi ngay 08 1800 3113 để nhận được sự hỗ trợ.

Lưu ý:

❇️ Nếu bạn đi theo đoàn thì việc thuê một hướng dẫn viên du lịch là vô cùng cần thiết. Bạn có thể tham khảo tour Móng Cái 3 ngày 2 đêm của Antamtour đã bao gồm hướng dẫn viên biết tiếng Trung và nhiều địa điểm thú vị khác.

❇️ Nếu bạn đi một mình hoặc vài ba người thì cũng không cần đến bởi khi sáng tới Đông Hưng Trung Quốc bạn có thể gặp rất nhiều người Việt Nam nên việc hỏi đường cũng dễ dàng hơn.

❇️ Nếu cần thiết bạn nên học một vài câu nói thông dụng để có thể tự ứng cứu trong những trường hợp cấp bách hay không hỏi được ai.

Lưu ý khi đến cửa khẩu Quốc tế Móng Cái

❎ Để tránh mua giá đắt ở đây, bạn có thể tham khảo giá ở nhiều cửa hàng khác nhau trước khi mua.

❎ Ở nhiều chợ, người ta thường hay thách giá cao nên bạn phải biết trả giá. Tốt nhất bạn nên mua hàng ở trong chợ, không nên mua hàng ở ngoài chợ.

❎ Ở những khu chợ đông đúc, bạn cũng nên để ý ví tiền và những vật dụng quan trọng đề phòng kẻ gian lấy cắp.

❎ Nếu bạn muốn qua cửa khẩu Móng Cái thì những giấy tờ cần thiết như CMND, hộ chiếu, visa,… cũng rất cần thiết.

Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái hiện đang là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua, du lịch Móng Cái đang được phát triển với khá nhiều điểm đến hay ho và hấp dẫn khác mà có thể các bạn đã bỏ qua khi tới thành phố vùng biên này.

Trên đây là tất cả những thông tin mới nhất về cửa khẩu Móng cáiAntamtour cập nhật cho bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích này có thể giúp cho bạn và người thân sẽ có một chuyến du lịch Móng Cái dài ngày tuyệt vời.

Tour Móng Cái

Tour Móng Cái Trà Cổ

Tour Móng Cái - Trà Cổ - Vân Đồn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo