ĐẶC SẮC KHU DU LỊCH SINH THÁI MĂNG ĐEN – KON TUM | Antamtour.vn

ĐẶC SẮC KHU DU LỊCH SINH THÁI MĂNG ĐEN – KON TUM

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 28/04/2019

Măng Đen là một thị trấn thuộc huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” của Tây Nguyên Việt Nam, nằm cách trung tâm thành phố Kon Tum 60Km. Nó được mệnh danh như vậy vì nới đây là một cao nguyên thuộc dãy Trường Sơn với độ cao trên 1000 m với khí hậu quanh năm ẩm lạnh và mờ sương.

khu du lịch sinh thái Măng Đen

Đi đến khu du lịch sinh thái Măng Đen bằng cách nào? Du khách có thể đến Măng Đen bằng hai con đường chính, từ hướng Kon Tum lên hoặc từ Quảng Ngãi đổ về theo QL24. Có nhiều chuyến xe đến đây mỗi ngày, đặc biệt, các bạn có thể nói điểm đến của mình để bác tài “thả khách” ở nơi thuận tiện nhất cho các bạn.

Ngồi trên xe di chuyển lên Măng Đen như một “chuyến du lịch” ngắn để các bạn trải nghiệm cảm giác lắc lư qua những cung đường đèo, phóng tầm mắt xuống thung lũng và khoảng trời mây đổ sương che mờ đỉnh núi.

khu du lịch sinh thái Măng Đen

Nên đến khu du lịch sinh thái Măng Đen vào thời điểm nào? Vào mùa hè, để tránh cái nóng và nhịp sống ồn áo nơi phố thị, Măng Đen chính là khu du lịch nghỉ dưỡng lí tưởng ở Tây Nguyên với khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 16-20 độ C, rừng nguyên sinh bao bọc, độ che phủ hơn 80% diện tích tự nhiên.

Quần thể du lịch sinh thái Măng Đen có nhiều hồ thác, suối đá và cảnh quan thiên nhiên, văn hóa bản địa đặc sắc. Chính vì vậy mà Măng Đen đang trở thành một trong những điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất ở Kon Tum.

khu du lịch sinh thái Măng Đen

Đi tour Tây Nguyên, đặt chân đến Măng Đen, du khách sẽ cảm nhận ngay được, Măng Đen đẹp, vẻ đẹp của sự lãng mạn và dịu dàng, một nét đẹp có thể khiến bất kỳ ai nao lòng khi bất chợt nghiêng mình qua những khúc cua gấp, khi chạy chiều cho kịp buổi hoàng hôn và nhìn xuống bản với ánh nắng vàng, những mái tranh mập mờ giữa màu xanh rừng núi và cột khói bếp mờ ảo.

khu du lịch sinh thái Măng Đen

Măng Đen tuy có vẻ hoang sơ nhưng dạng địa hình và thảm thực vật nơi đây lại vô cùng đa dạng. Nó có thung lũng – nơi bà con dân tộc miền núi dựng bản, dựng làng sống định cư, có những ngọn núi cao, những đồi dốc thoải, rừng thông, ruộng bắp hay những ngọn thác đổ…

Cuộc sống của người dân Măng Đen tuy vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng đổi lại, không khí và lối sống lại rất đơn giản, thanh bình và chắc chắn khiến bạn tạm quên đi những bộn bề còn chờ đợi mình ở cuộc sống phố thị với công việc và những lo toan.

Ăn gì khi đến khu du lịch sinh thái Măng Đen? Không chỉ đẹp vể cảnh sắc thiên nhiên, Măng Đen còn khiến du khách phải nán lại bởi nét ẩm thực độc . Du khách có thể thưởng thức gần như mọi đặc sản của tây nguyên tại nơi đây như: Cơm lam gà nướng, gà hầm sâm, cá trắm giòn um dưa, cá niên nấu râu răm, cá niên nướng,...

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du lịch Tây Nguyên 5 ngày 4 đêmTour du lịch Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 08 1800 3113

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo