Danh sách các công ty tổ chức tour Ngoa Vân uy tín tại Hà Nội | Antamtour.vn

Danh sách các công ty tổ chức tour Ngọa Vân uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 05/11/2020

Du lịch Ngọa Vân - thăm nơi phát tích của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử được nhiều người lựa chọn chiêm bái, vãn cảnh trong dịp đầu xuân năm mới. Đa phần những người từng ghé thăm chốn này đều cảm nhận được sự thảnh thơi và yên bình trong tâm hồn đến lạ thường.

Vì đường sá xa xôi, việc đi lại không thuận tiện như Yên Tử khiến cho một số người có phần e ngại việc tự di chuyển, đi tự túc.

Thế nên để giúp cho việc thăm quan chùa Ngọa Vân được thuận lợi, suôn sẻ đã có nhiều công ty, đơn vị lữ hành đứng lên tổ chức các tour du lịch ghép lẻ, theo đoàn đẻ phục vụ bà con. Một trong số những công ty tổ chức tour Ngọa Vân uy tín tại Hà Nội mà các các bạn có thể tham khảo để lựa chọn bao gồm:

  1. Công ty TNHH Thương Mại và du lịch An Tâm
  1. Newsmile tour
  2. PYS travel
  3. Hoàng Nam Travel
  4. Du lịch Niềm tin Việt

Đó đều là những đơn vị đã tổ chức thành công rất nhiều tour Ngọa Vân trong nhiều năm nay. Thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ của chuyến cho đoàn mình. Nếu muốn đăng ký tour thì hãy liên hệ với những công ty chuyên tổ chức tour lễ hội ở trên để được tư vấn lên lịch trình hợp lý nhất.

Ngoài ra thì để có được mức giá tour Ngọa Vân tốt nhất thì quý khách nên cân nhắc đặt dịch vụ từ sớm hoặc các ngày trong tuần vào mùa mùa lễ hội. Như thế mọi người sẽ tránh được tình trạng đông đúc, chen chúc đỡ mệt mỏi và thoải mái nhất.

Chúc quý khách có chuyến du xuân Ngọa Vân bình an và may mắn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo