ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN BẰNG CÁCH NÀO ? | Antamtour.vn

ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN BẰNG CÁCH NÀO?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 09/05/2019

Tour Tây Nguyên xuất phát từ Hà Nội

- Nếu bạn đi phượt Tây Nguyên bằng xe máy: Tây Nguyên cách Hà Nội khá xe, cho nên đa số các phượt thủ đều chọn cách là đi ô-tô hoặc máy bay đến Tây Nguyên, sau đó thuê xe máy để phượt ở Tây Nguyên. Còn các phượt thủ ở Sài Gòn thì có thể dễ dàng đến Tây Nguyên bằng xe máy, bởi khoảng cách chỉ có hơn 300km.

Còn các bạn ở Hà Nội nếu muốn “liều” bằng xe máy thì có thể đi theo tuyến quốc lộ 14 (từ Đak Nông), 26 (từ Nha Trang), 27 (từ Đà Lạt)…và tham khảo một số tuyến đường nên đi: TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột – Pleiku – Kon Tum, Buôn Ma Thuột – Nha Trang – Đà Lạt. Khi đi nhớ mang đầy đủ giấy tờ và xăng dự trữ.

Kinh nghiệm đi du lịch Tây Nguyên

- Nếu bạn đi du lịch Tây Nguyên bằng máy bay: Có 2 hãng hàng không giá rẻ cho bạn lựa chọn và cả 2 hãng này đều khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài và điểm đến là sân bay Pleiku và sân bay Buôn Ma Thuột.

Ngoài ra, bạn phải luôn nhớ kinh nghiệm du lịch Tây nguyên tự túc, giá rẻ khi mua vé máy bay đó là săn các đợt giảm giá, ưu đãi từ các hãng này để có thể mua được vé khứ hồi giá rẻ nhé.

 • Vietnam Airline (giá vé chưa thuế):
  • Tp. HCM – Pleiku: 1.885.000 VND.
  • Tp.HCM – Buôn Ma Thuột: 1.487.000 VND.
  • Hà Nội – Pleiku: 4.077.000 VND.
  • Hà Nội – Buôn Ma Thuột: 999.000 VNĐ/ 1 chiều.
 • Vietjet Air (chưa thuế):
  • Tp.HCM – Buôn Mê Thuột: 299.000 VND/ 1 lượt.
  • Hà Nội – Buôn Ma Thuột: 900.000 VND/ 1 lượt.
  • Ngoài ra, các bạn ở Đà Lạt và Nha Trang cũng có thể đến Tây Nguyên bằng đường hàng không với 3 hãng bay này, tuy nhiên điểm dừng của các hãng này từ Đà Lạt và Nha Trang là sân bay Pleiku. Bạn cũng có thể đi các chuyến bay của hãng Air Mekong

- Nếu đi du lịch Tây Nguyên bằng oto: Cả ở Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng,…đều rất sẵn xe ô-tô khách và open bus đi Tây Nguyên. Nếu ở Hà Nội thì đến bến Giáp Bát, còn ở Sài Gòn thì ra bến xe Miền Đông. Một số hãng xe chất lượng và uy tín cho bạn lựa chọn:

Ở Hà Nội: Xe Quân Trung, Hồng Hải, Việt Hưng, Đak Pơ…

Ở Sài Gòn: Xe Cô Hai, Nam Phong, Việt Tân Phát, Bảo Thịnh…

Ở Đà Nẵng và các tỉnh miền trung: Xe Hồng Hải, Thuận Thảo, Mai Linh…

Công ty chuyên tổ chức tour Tây Nguyên

- Đi du lịch Tây Nguyên theo tour du lịch: đây là cách đi du lịch phổ biến và an toàn nhất, khách du lịch nên áp dụng, đặc biệt là khi đi theo đoàn. Nếu đi du lịch Tây Nguyên thoe đoàn, xuất phát từ Hà Nội, giá tour sẽ khoảng từ 3.600.00 đến 4.400.000 đ tùy theo số ngày du lịch là 4 hay 5 ngày.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour Tây Nguyên 5 ngày 4 đêmTour Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm

 1. Tour Tây Nguyên
 2. Tour Tây Nguyên 3 Ngày 2 Đêm
 3. Tour Tây Nguyên 4 Ngày 3 Đêm
 4. Tour Tây Nguyên 5 Ngày 4 Đêm

Antamtour rất hân hạn được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo