Đi Sapa Như Thế Nào ? Nếu Tôi Miền Nam ! | Antamtour.vn

Đi Sapa Như Thế Nào ? Nếu Tôi Miền Nam !

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 03/12/2020

ĐI SAPA NHƯ THẾ NÀO ? NẾU TÔI TỪ SÀI GÒN

Hơn 20 năm gắn bó với nghề, Tôi nhận thấy rằng "Người Miền Nam" đặc biệt ở Sài Gòn, họ rất thích " Đi du lịch Sapa".

Điều tôi cảm nhận đầu tiên là họ thích cảm nhận cái lạnh của Miền Bắc, muốn tận mắt chứng kiến Người Dân Tộc Thiểu Số vùng Tây Bắc, chiêm ngưỡng phong cảnh, mây mù rồi lại nắng, hứng thú với cách sinh hoạt đời sống của đồng bào nơi đây... bởi lẽ đó cứ ra bắc dù đi du lịch hay công tác, học tập, có quỹ thời gian là điều đầu tiên họ nghĩ tới là lên Sapa.

Vây đi sapa từ tphcm như thế nào Nên đi tour sapa từ tphcm bao nhiêu ngày, Giá tour du lịch sapa từ tphcm là bao nhiêu... đó là những câu hỏi thường tôi gặp nhất !

Mua tour sapa tại tphcm thì sợ giá mắc, bán khách, Mua tour sapa ở Hà Nội hay Sapa thì sợ bị lừa mất tiền. Nhiều người cũng vì những thắc mắc đó đành đi du lịch sapa tự túc, nhưng khi về tổng kết lại chi phí thì ngoài cảm giác tự do, thì chi phí cũng khá tốn kém, lại phải tất bật tìm tòi để không bỏ qua những nơi có cảnh đẹp, điểm du lịch thú vị....

Hiểu được tâm tư của Khách hàng đến từ Miền Nam xa sôi, chúng tôi xin đúc kết lại những kinh nghiệm và thông tin như sau :

- Nếu bạn đã đi lẻ thì nên Mua tour của công ty du lịch : vừa cơ hội kết bạn, nhiều người đi cũng cho bạn nhiều thông tin, đặc biết nhất nếu bạn quan tâm chi phí thì đây là lựa chọn số 1.

- Mua tour của những công chuyên tổ chức : để giúp bạn có tour an toàn, giá hợp lí không bị mua đi bán lại quá nhiều cầu, mà họ chuyên thì chắc chắn thương hiệu và dịch vụ ổn định.

- Mua Tour với người quen hoặc nhờ họ giới thiêu.

- Nếu bạn đi đoàn từ 10 người trở lên có thể tham khảo tour của những công ty dưới đây :

DANH SÁCH CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR SAPA

 

1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH AN TÂM ( Antamtour)

2. CÔNG TY DU LỊCH VIETQUEENTRAVEL

3. SAPA EXPRESSS

4. Sài Gòn tourist

5.Vietravel

6. Du lịch Go Asia travel

7. Cattour

8. Du lịch Việt

9. Shtravel

10. Du lịch Việt

Các doanh nghiệp trên đều là đơn vị tổ chức lâu năm, có thương hiệu uy tín và đã phục vụ rất nhiều du khách đến từ mọi miền của tổ quốc.

Antamtour luôn sẵn sàng tư vẫn, giá tour tốt, dịch vụ chất lượng tốt, là đại lí cấp 1 của các hãng hàng không nên giá vé lúc nào cũng rẻ hơn thị trường một chút. Liên hệ để được tư vấn Miễn Phí.

Tags : công ty chuyên tour sapa, du lịch sapa từ miền nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo