Đi Tây Nguyên Tháng 4 _ Mùa Bướm Vàng Bay | Antamtour.vn

Đi Tây Nguyên Tháng 4 _ Mùa Bướm Vàng Bay

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 14/03/2021

Với nhiều du khách, Du lịch Tây Nguyên vẫn là điểm đến trong tưởng tượng, cũng như tôi, trước lúc đến Tây Nguyên thì tưởng tượng ra cảnh núi rừng, cảnh cafe ngập nắng, cảnh người dân tộc Ê Đê, Xơ Đăng, Ba Na...của Anh Hùng Núp.

Mọi tưởng tượng đã thay đổi khi tôi bước đến và trải nghiệm trên chuyến tour tây nguyên 4 ngày khám phá mảnh đất đỏ Bazan.

Tôi biết Tây Nguyên, có 2 mùa Khô và Mưa, ẩm thực trên này cũng như những miền núi ở Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam, tuy không đa dạng về thực phẩm, nhưng mỗi Vùng lại chế biết khác nhau.

Tây Nguyên giờ phát triển, tín ngưỡng Mẫu Hệ mà tôi học trong sách sử cũng mai một, họ sống chan hòa, vui tươi, Khách Sạn, Nhà Hàng thì không thiếu lại rất chất. chụp hình choẹt choẹt cháy cả máy vì không gian của các khu du lịch, làng cafe, nhà hàng, điểm đến.

THÁNG 4 TÂY NGUYÊN CÓ GÌ ?

Tôi đi Tây Nguyên đúng tháng 4, tháng cuối cùng của mùa khô, nên thời tiết lúc đó ngoài Hà Nội đang se se lạnh, còn mang cả áo ấm nữa, thế mà vào đây chang chang, điều ấn tượng nhất của tôi về Tháng tư ở Tây Nguyên đó là mùa này những cái màu vàng rất nhiều.

Hoa Muông Vàng, Bướm Vàng bay lượn khắm quáng đường đi qua, Hoa Cafe đang tàn ra quả, cây cối cũng hoe vàng... nghe nói HDV nói hoa Muông tháng 10 còn đẹp nữa.

Tháng 4 Mùa Bướm Vàng Bay

Mùa Hoa Muông Vàng

Tôi chẳng thích hoa lắm, cái tôi thích là côn trùng, ngoài ngắm, chụp ảnh, tôi còn ăn chúng, rất nhiều loại. Nên khi đạp vào mắt mình những chũ bướm vàng, tôi chỉ thầm nghĩ sao người yêu mình ngu thế, cãi nhau đưng lúc lê kế hoạch đi du lịch. nếu có ở đây thì bộ ảnh Bướm đẹp làm kỷ niệm.

Nếu bạn chưa đến Tây Nguyên hay đi một lần, vì tôi không thể tả được cảm xúc của tôi rõ ràng về mảnh đất ấy và cách nghĩ mỗi người và cảm xúc cũng riêng.

Tôi không quen nghĩ hộ bạn, nên nếu đi du lịch hãy thử đến tây nguyên, đẹp nhất là đi 5 ngày, nếu không có thời gian thì đi tour tây nguyên 4 ngày cùng được, để điểm chính trước. sau mình có cơ hội thì đi tiếp. Tôi tin Tây Nguyên sẽ níu bạn chỉ muốn nhanh nhất quay lại nơi đây!

  1. Tour Tây Nguyên
  2. Tour Tây Nguyên 3 Ngày 2 Đêm
  3. Tour Tây Nguyên 4 Ngày 3 Đêm
  4. Tour Tây Nguyên 5 Ngày 4 Đêm

Antamtour rất hân hạn được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo