ĐỘC ĐÁO LÀNG CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN | Antamtour.vn

ĐỘC ĐÁO LÀNG CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 09/04/2019

Địa chỉ làng cà phê Trung Nguyên: 153 Đường Lý Thái Tổ, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tham quan làng cà phê Trung Nguyên

Đến với làng cà phê Trung Nguyên, du khách được ngắm nhìn các kiến trúc độc đáo, chiêm ngường không gian văn hóa đặc sắc, nhâm nhi ly cà phê nguyên chất của Trung Nguyên giữa núi rừng đại ngàn, nghe những huyền thoại và văn hóa cà phê các nước.

Tham quan không gian nhà dài Êđê, nơi trưng bày những hiện vật cổ có giá trị lớn và lâu đời nhất của Tây Nguyên như bộ sưu tập cồng chiêng và các công cụ, nông cụ, vũ khí…, cần thiết trong đời sống hàng ngày và sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của người dân Tây Nguyên.

Những dụng cụ dùng trong quá trình trồng trọt, vận chuyển và chế biến cà phê của người dân Tây Nguyên được trưng bày trên chiếc k'pan. Làm bằng tấm ván gỗ dày và rất dài xẻ từ một thân cây cổ thụ, k'pan là biểu tượng cho sự sung túc của những gia đình Ê Đê giàu có.

Làng cà phê Trung Nguyên đang trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút khách nhất Đăk Lăk.

Tham quan làng cà phê Trung Nguyên

Tại đây, cà phê được nâng niu và tôn vinh một cách đặc biệt bởi những chuyên gia cà phê đầy lòng đam mê và tình yêu với cà phê. Du khách được thưởng thức nhiều phong cách cà phê thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Ethiopia, Italia, Nhật Bản, Brazil…, xem bộ sưu tập các loại máy xay, máy rang, máy sàng, máy phân loại, máy chiết xuất… cà phê của Đức từ năm 1700 đến nay.

Và vừa nhâm nhi cà phê, vừa thưởng thức các chương trình biểu diễn “văn hóa văn nghệ” theo yêu cầu. Du khách còn có dịp trải nghiệm những kiến thức về cây cà phê từ việc tìm hiểu xuất xứ, cách trồng, chăm sóc cây, cách phân biệt cà phê và hiểu rõ hơn quá trình chế biến, pha chế đầy nghệ thuật.

Đi xem những vườn cà phê cổ với các loại cà phê, chè, vối, mít, robusta, robica…, đã được dày công sưu tập qua nhiều năm. Và thưởng thức lý cà phê thơm lừng bên những hòn “giả sơn” kỳ vĩ.

Tham quan làng cà phê Trung Nguyên

Vời sự hoàn thiện của mình, làng cà phê Trung Nguyên đang dần khẳng định vị thế là một điểm du lịch tham quan nghỉ dưỡng nổi bật ở Tây Nguyên. Không gian thưởng thức cà phê trang nhã, thoáng đãng gồm 3 gian nhà cổ Cherry, Arabica và Robusta xây dựng theo phong cách Huế.

Đây là nơi thưởng thức cà phê Trung Nguyên, bao gồm các loại cà phê: "Weasel" - Cà phê chồn, "Legendee" - Huyền thoại, "Sáng tạo", "Cà phê G7", "Passiona" - Cà phê tươi. Nền ẩm thực phong phú, phục vụ hơn 50 món ăn đặc sắc từ 3 miền đất nước. Khu bảo tàng dân tộc có giá trị lịch sử to lớn cùng với khu vui chơi tổng hợp năng động và hiện đại.

Vườn cà phê Trung Nguyên

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du lịch Tây Nguyên 5 ngày 4 đêmTour du lịch Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 08 1800 3113

Nguồn Google Map

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo