Du Lịch Đền Hùng 1 Ngày | Antamtour.vn

Lễ Hội

Tour Đền Hùng 1 ngày được Antamtour tổ chức vào dịp đầu năm và ngày giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3 (Âm lịch) còn những ngày khác An Tâm chỉ tổ chức cho khách có đoàn riêng, Cam kết chất lượng tốt.

Tóm tắt tour Đền Hùng 1 ngày

  1. Buổi Sáng
  2. Buổi Chiều

Đền Hùng Phú THị

Tour Đền Hùng

Đền Hùng là tên gọi khái quát quần thể đền chùa thờ phụng các Vua Hùng và tôn thất của nhà vua trên núi Nghĩa Lĩnh, gắn với lễ hội Đền Hùng được tổ chức tại địa điểm đó hàng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. - Ngày xa xưa vùng đất này là khu vực trung tâm của nước Văn Lang, nằm giữa hai dòng sông giống như hai dãy hào thiên nhiên khổng lồ bao bọc lấy cố đô xưa của các vua Hùng.

Tour Đền Hùng

Sáng: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Hùng. bắt đầu chuyến tour Đền Hùng 1 ngày.

08h30: Quý khách có mặt tại Đền Hùng đoàn làm lễ dâng hương ở Đền Mẫu Âu Cơ.

09h30: Quý khách đến Đền Hùng Đoàn làm lễ dâng hương đất tổ – thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc.

Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang – tên Quốc gia đầu tiên của nước ta. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tiếp tục thăm quan đền Thượng, đền Trung,đền Hạ,Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.

16h30: Quý khách có mặt tại xe khởi hành về Hà Nội.Đến Hà Nội trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình du lịch đền hùng và hẹn gặp lại Quý khách!

GIÁ BAO GỒM

✅ Xe du lịch đời mới máy lạnh điều hoà phục vụ theo chương trình tham quan

✅ Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 20.000.000/1vụ/1người

✅ Hướng Dẫn Viên tiếng việt nhiệt tình kinh nghiệm

✅ Vé vào cổng tham quan theo chương trình .

✅ Ăn trưa

✅ Phục vụ, Nước uống trên xe.

✅ Mũ & Khăn Lạnh

✅ Xe Điện lưu chuyển trong khu du lịch

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

❌ Thuế VAT,các khoản chi phí cá nhân như giặt là, điện thoại,..

NHỮNG ĐIỂU CHÚ Ý KHI VÀO ĐỀN - CHÙA

1. Quý khách đi Đền Chùa nên ăn mặc chỉnh chu,(ga màu tối hoặc 1 màu….) không mặc váy, quần áo hở hang khi vào chùa ( Antamtour cũng không phục vụ những vị khách ăn mặc phản cảm khi đến Đền Chùa )
2. Quý khách nên đi giầy thể thao hoặc dép quai hậu gót thấp để tiện cho việc đi lại ở địa hình đồi núi nơi đông đúc.
3. Quý khách không nên mua nhưng mặt hàng không rõ nguồn gốc bán tại khu du lịch, nên tin vào những lời mê tín dị đoan, mua thần bán thánh ở khu du lịch…nếu quý khách có nhu cầu mua sắm về làm quà thì Antamtour sẽ dừng ở địa điểm uy tín về sản phẩm và giá cả hợp lí để quý khách có thời gian mua sắm.
4. Quý khách nên mang theo nhiều tiền lẻ khi đi lễ chùa vừa để vào lễ chùa, vừa có thể quyên góp. Không nên bỏ tiền vào pho Tượng, Giếng, Bát Hương…gây mất mỹ quan cho nơi thanh tịnh như Đền Chùa, nếu quý khách thành tâm chỉ cần bỏ lên đồ lễ của mình hoặc Hòm Công Đức là đủ.

Nguồn Google Maps

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo