Du Lịch Hà Nội - Bái Đính - Kênh Gà | Antamtour.vn

Ninh Bình

  1. Buổi Sáng
  2. Buổi Chiều

Chùa Bái Đính tọa lạc tại mảnh đất cố đô Ninh Bình, là một ngôi chùa có kiến trúc đồ sộ được biết đến với nhiều kỷ lục ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Quý khách xuôi theo sông Hoàng Long len lỏi giữa không gian lồng lộng gió núi, ngọt ngào hương lúa đồng chiêm để đến với suối nước nóng Kênh Gà.

Suối chảy ra từ lòng một quả núi nằm trên làng nổi Kênh Gà và đổ vào sông Hoàng Long. Đây là một suối nước khoáng nổi tiếng, đã được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đưa vào Đề cử Top 5 khu du lịch suối nước nóng thu hút khách nhất ở Việt Nam.

Tour Bái Đính - Kên Gà

SÁNG : HÀ NỘI – NINH BÌNH – CHÙA BÁI ĐÍNH (ăn trưa)

06h00: Xe và HDV du lịch An Tâm đón Quý khách tại điểm hẹn xuất phát đi du lịch Ninh Bình.

08h30: HDV đưa quý khách vào thăm quan chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất Việt Nam được biết đến với nhiều cái nhất như: ngôi chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa có hàng lang La Hán dài nhất Châu Á và nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với hành lang La Hán dài gần 3km và 500 vị La Hán bằng đá xanh cao khoảng 2m, tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Đông Nam Á, Chuông đồng nặng nhất với Đại Hồng Chung nặng khoảng 36 tấn trong tháp chuông, tượng Phật Di Lặc lớn nhất Việt Nam với bức tượng nặng 100 tấn đặt ở ngoài trời…. Quý khách thăm quan và làm lễ daanh hương.

12h00: Xe và HDV đưa quý khách đến nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.

Du lịch Bái Đính - Kênh Gà

CHIỀU: BÁI ĐÍNH – SUỐI NƯỚC NÓNG KÊNH GÀ

13h30: Xe đưa quý khách đến bến thuyền Kênh Gà. Thuyền đưa du khách theo sông Hoàng Long len lỏi giữa không gian lồng lộng gió núi, ngọt ngào hương lúa đồng chiêm để đến với suối nước nóng Kênh Gà. 20 phút đi trên sông sẽ trôi qua rất nhanh vì du khách sẽ thực sự bị quấn hút khi ngắm nhìn cảnh thả câu, đánh cá, sinh hoạt rất mộc mạc của người dân xóm làng bên bờ sông.

Khu du lịch Kênh Gà nằm ở vị trí đặc biệt trên đảo với dòng sông Hoàng Long thơ mộng chảy xung quanh. Trong một khung cảnh tách biệt so với bên ngoài nhưng du khách không cảm thấy lạc lõng bởi ngay bờ bên kia là cảnh sinh hoạt làng quê hết sức hữu tình ngã ba sông, cảm nhận sự bình yên của xóm đạo ven sông với nhà thờ và tiếng cầu nguyện vang lên mỗi buổi chiều hoàng hôn.

Quý khách lên thuyền vào khu tắm khoáng nóng cho du khách tự do tắm khoáng, với một hệ thống bể bơi hiện đại được khai thác từ nguồn khoáng tự nhiên ở 40c và hàm luợng khoáng chất cao ngay dưới chân núi.

16h00: Xe đón quý khách tại bến xuất phát về Hà Nội.

18h00: Xe về đến Hà Nội HDV chia tay đoàn và kết thúc chuyến đi.

GIÁ BAO GỒM

✅ Ăn 01 bữa chính mức: 120.000 vnđ/người/bữa

✅ Xe Ôtô 16 chỗ điều hoà đời mới đưa đón theo hành trình tour .

✅ Bảo hiểm du lịch trọn tour mức bồi thường tối đa 10.000 000 VND/vụ.

✅ Vé thắng cảnh theo chương trình

✅ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

✅ Nước uống: 1 chai/ngày + khăn lạnh.

✅ Quà tặng: Mũ Antamtour

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

❌ Các chi tiêu cá nhân, đồ uống, phụ thu phòng đơn.

Điện thoại, giặt là,Thuế VAT.

CHÚ Ý

🌞 Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100 % (ăn + ngủ chung bố mẹ)

🌞 Trẻ em 5 - 9 tuổi: tính 50% vé (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ)

🌞 Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn.

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo