Du Lịch Yên Tử Có Gì Mới | Antamtour.vn

Du Lịch Yên Tử Có Gì Mới

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 12/01/2017

Xuân Đinh Dậu đang tới gần, cũng như mọi năm sau khi cũng bái Ông Bà Tổ Tiên trong 3 ngày tết thì các tín đồ của Phật Tử lại tìm cho mình một nơi thanh tịnh để gửi gắm những ước mong trong năm mới!

Và những địa điểm du khách tới đông nhất đều là những cái nôi của phật giáo thâm thúy, linh thiêng: như Tour Yên Tử, Chùa Hương, Bái Đính, thêm vào đó là thiện viện trúc lâm Tây Thiên, Cái Bầu, Kiếp Bạc, Chùa Thầy, Chùa Tây Phương, Đền Trần... đó là những điểm đền chùa được du khách quan tâm nhất và luôn đông khách viếng thăm.

Trong phần này tôi sẽ dành thời gian để thông tin cho Du Khách biết kỹ lưỡng hơn về 1 địa danh quen thuộc nhưng đang chuyển mình, đó là Du Lịch Yên Tử.

Chùa Yên Tử được chính quyền địa phương và thành phố giao cho CÔNG TY CP TÙNG LÂM quản lý, sau nhiều năm xây dựng tu bổ lại các công trình kiến trúc, đưa cáp treo vào phục vụ việc đi lại của người dân, triển khai rất nhiều hoạt động nhân văn...được sự ủng hộ của nhân dân và chính quyền từ năm 2016 - 2018 CÔNG TY CP TÙNG LÂM đã xây dựng đề án lớn nhằm thay đổi cảnh quan, tự đức tự phúc cho toàn thề khu di tích. với tổng đầu từ gần 1000 tỷ đồng dụ kiến đến năm 2018 sẽ hoàn thành.

Hiện nay, CÔNG TY CP TÙNG LÂM đã xây dựng xong khu Bãi Đậu rộng trên 3ha cách ga cáp trem khoảng 3km, tăng cường thêm hệ thống xe điện để tránh ùn tắc như mọi năm.

từ năm 2017 xuân Đinh Dậu khách đến thăm quan du lịch yên tử đều phải để xe ở bãi xe mới và sủ dụng xe điện hoặc đi bộ. Giá xe điện là 20.000 vnđ/ khứ hồi mức giá không thay đổi so với giá cũ.

Đến năm 2018 toàn bộ công trình bao gồm nhà nghỉ dưỡng, sân chùa, hồ nước... sẽ được hoàn thành để phục vụ du khách không những đến Yên Tử để cầu an mà còn có thể giải trí, thăm quan chụp ảnh mang lại niềm vui cho toàn thể du khách.

Antamtour cũng may mắn nhận được sự tin yêu của quý khách trong 4 năm triểm khai tour ghép và nhiều năm triển khai tour đoàn, tiếp nối thành công kết hợp 2 ngôi chùa cổ kính.

Antamtour tiếp tục ghép tour Yên Tử Chùa Ba Vàng 1 ngày với mức giá là 590.000 vnđ / khách, khởi hành vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/2/2017 đến hết tháng 3 dương lịch để quý khách tiện đi lại tham gia lễ chùa.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo