GIÁ VÉ CÁC ĐIỂM THAM QUAN Ở ĐÀ LẠT | Antamtour.vn

GIÁ VÉ CÁC ĐIỂM THAM QUAN Ở ĐÀ LẠT

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 20/05/2019

Đà Lạt là một thành phố du lịch, tọa lạc trên cao nguyên miền Trung, Tây nguyên của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội chừng 1 giờ 30 phút bay, cách thành phố Hồ Chí Minh, thành phố kinh tế năng động nhất cả nước chỉ nửa giờ bay. Khách du lịch cũng có thể tới thành phố này bằng xe hơi hoặc tàu hỏa.

Đà Lạt được ví như một máy điều hòa nhiệt độ khổng lồ chạy suốt quanh năm, thời tiết ở đây rất ôn hòa; nhiệt độ trung bình trong năm chỉ dao động trên dưới 20 độ C. Đà Lạt trong không khí cao nguyên se lạnh, Langbiang huyền thoại thật sự thích hợp cho những hoạt động du lịch dã ngoại, tham quan ngắm cảnh, cắm trại qua đêm.

Một số du khách chọn trải nghiệm những trò chơi mới lạ như leo núi chinh phục đỉnh Langbiang, dù lượn, hay ngồi trên xe Jeep lên đỉnh, đi bộ theo những con đường nhựa xuyên qua các cánh rừng thông kỳ vĩ, tiếng thông vi vu. Từ trên đỉnh núi, phóng tầm mắt xa xa có thể thấy Suối Vàng, suối Bạc và toàn cảnh Đà Lạt trên cao một màn sương giăng bao phủ níu chân du khách.

Để đáp ứng nhu cầu về tìm hiểu thông tin, Antamtour xin giới thiệu chi tiết vé tham quan Đà Lạt cập nhật mới nhất.

Bảng giá vé đi du lịch đà lạt được cập nhật mới nhất

Giá vé các địa điểm ngắm hoa ở Đà lạt

-Vé Vườn hoa Thành Phố Đà Lạt: có giá vé vào cổng là 40.000 VNĐ. Địa điểm du lịch này nằm trong lòng thành phố Đà Lạt. Được tạo lạc dưới chân sân golf đồi cù và hồ Xuân Hương Đà Lạt.

-Vé thung Lũng tình yêu Đà Lạt: giá vé hiện giờ đang áp dụng trọn gói là 250.000 VNĐ /khách. Giá vé này hiện đã bao gồm phí đạp vị, vé vào cổng, trò chơi tàu điện, đi thuyền trên hồ. Ngoài ra trong thung lũng tình yêu các có giá vé xe jeep là 360.000VNĐ nếu bạn có nhu cầu.

-Vé khu du lịch Đồi Mộng Mơ: có giá vé là 50.000 VNĐ/khách. Địa điểm du lịch này nằm gần kề thung lũng tình yêu Đà Lạt. Ngoài ra nếu du khách nào muốn xem sinh vật lạ ở đây. Thì du khách phải mất 10k để xem các loài sinh vật lạ. Ví dụ như trâu 3 sừng, bò có tận 6 chân.

Bảng giá vé đi du lịch đà lạt được cập nhật mới nhất

Giá vé các địa điểm du lịch sinh thái ở Đà Lạt

-Vé khu du lịch Thác Datanla Đà Lạt: giá vé là 30.000 VNĐ khi vào cổng. Giá vé hiện đang áp dụng cho mán trượt là 50.000 VNĐ/2 chiều và 30.000 VNĐ/chiều. Ngoài ra trong thác Datanla còn có rất nhiều trò chơi khác.

-Vé đi tàu thuyền tham quan hồ Tuyền Lâm Đà Lạt: Giá đi du thuyền ngắm phong cảnh hồ tuyền lâm có giá là 300.000 VNĐ. Giá này tùy theo số lượng khách đi nhè bạn, bạn có thể đến bên hồ và thương lượng giá nhé.

-Vé khu du lịch hồ Than Thở: có giá vé là 20.000 VNĐ

-Vé phim trường Secret Garden Đà Lạt: giá vé tham quan phim trường này là 50.000 VNĐ/khách

- Vé thác Cam Ly Đà Lạt: có giá vé là 15.000 VNĐ/khách. Đây lá thác nước khá nổi tiếng tại thành phố ngàn hoa. nhưng hiện nay nước ở đây đã bị ô nhiễm , bạn cần cân nhắc trước khi đi nhé.

-Vé đi xe ngựa quanh hồ xuân hương Đà Lạt: Du khách tham quan có giá là 300.000 VNĐ/ chuyến. Xe ngựa này có sức chứa lên tới 5 người. Du khách sẽ được tham quan từ chợ Đà Lạt đến vườn hoa thành phố.

-Vé đường hầm điêu khắc (Làng đất sét): có giá vé vào cổng là 60.000 VNĐ/khách. Giá vé áp dụng cho trẻ em là 30.000 VNĐ/khách.

Bảng giá vé đi du lịch đà lạt được cập nhật mới nhất

Địa điểm du lịch văn hoà tìm hiểu bản sắc dân tộc

-Vé dinh I của vua Bảo Đại: có giá vé là 40.000 VNĐ/khách. Dinh thự này đã được đưa vào hoạt động du lịch vào cuối năm 2015. Đây là một trong số 3 dinh thự nổi tiếng của vua Bảo Đại tại Đà Lạt

-Vé Dinh Bảo Đại( còn có tên gọi khác là Dinh III): có giá vé là 15.000 VNĐ/ khách. Đây là biệt điện đẹp nhất của vua Bảo Đại tại Đà Lạt.

-Vé cáp treo Đà Lạt Thiền viện Trúc Lâm có giá vé là 50.000 VNĐ/1 chiều. Giá vé đang áp dụng cho 2 chiều là 70.000 VNĐ. Nếu du khách nào đi cáp treo xuống thiền viện trúc lâm. Chỉ có giá vé là 50.000 VNĐ cho người lớn và 30.000 VNĐ cho trẻ em.

-Vé Biệt thự Hằng Nga( hay còn gọi là Carazy House) : có giá là 50.000 VNĐ/ khách. Đây là ngôi nhà kì quái nhất của thế giới được xếp vào top 10.

-Vé nhà ga xe lửa Đà Lạt: Giá vé hiện tại của khu du lịch này là 5.000 VNĐ. Hiện nay bên trong ga tàu vẫn còn hoạt động 1 chuyến duy nhất để phục vụ du lịch. Đó chính là chuyến đi từ ga đến trại mát và ngược lại. Nếu bạn muốn biết chi tiết bạn có thể xem bài giới thiệu Đà Lạt trước đó.

-XQ Sử Quán: Giá vé của địa điểm du lịch này là 100.000 VNĐ/ khách. Đây là làng tranh thêu nổi tiếng nhất tại phố núi này. Ở đây còn lưu trữ nhiều tác phẩm tranh thêu nổi tiếng.

-Phí chơi golf ở sân gold Đồi cù có giá là 95.000 VNĐ/ vào ngày thường. Vào những ngày lể tết và cuối tuần có giá là 105.000 VNĐ/khách ( có người phục vụ ).

Giá vé các địa điểm du lịch ngoại thành Đà Lạt theo hướng Langbiang – Thung lũng vàng

-Vé khu du lịch núi LangBiang Đà Lạt: Giá vé vào cổng là 30.000 VNĐ/khách. Du khách co thể đi bộ lên Langbiang hoặc thê xe Jeep với giá 60.000 VNĐ/khách/xe. Mỗi 1 xe Jeep có thể chứa tối đa 6 khách. Nếu du khách đi theo đoàn đông thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

-Vé làng Cù Lần Đà Lạt: Đây là địa điểm du lịch hot nhất năm. Địa điểm du lịch này có giá vé vào cổng là 60.000 VNĐ/khách. Địa điểm này nằm ở ngoại ô của thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Ngoài ra nếu như du khách đi bằng xe Jeep thì giá là 100.000 VNĐ/khách. Giá vé này áp dụng cho hết chuyến du lịch của bạn. Giá vé xe Jeep này chỉ tối đa dành cho 6 người thôi nhé. Ngoài ra nếu như du khách nào muốn ở lại qua đêm thì giá là 90.000 VNĐ/khách.

- Vé thung lũng Vàng Đà Lạt: Có giá vé là 50.000 VNĐ/khách. Thung Lũng vàng tọa lạc ở xã Lát, huyện Đơn Dương, Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 18 km.

-Vé ma rừng lữ quán Đà Lạt: giá vé là 10.000 VNĐ/người. Trước đây khi vào tham quan du khách chỉ cần tự bỏ tiền vào thùng gỗ. Nhưng hiện nay khu du lịch này đã có người thu tiền vé. Nếu bạn là học sinh hay sinh viên thì được miễn phí tham quan nhé. Đây là một khu du lịch sinh thái khá lý tưởng cho gia đình và bạn bè.

Giá vé địa điểm du lịch theo hướng đèo Tà Nung – Thác Voi

-Vé làng hoa Vạn Thành Đà Lạt: Giá vé để tham quan địa điểm này là 40.000 VNĐ. Đây là làng hoa lớn nhất thành phố Đà Lạt.

-Vé thác Voi Đà Lạt: Giá vé tham quan thác voi cập nhật mới nhất là 10.000 VNĐ. Địa điểm du lịch lý tưởng này cách thành phố Đà Lạt 36 km. Tọa lạc tại thị trấn Nam Ban, thuộc huyện Lâm Hà, Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm gần kề chùa Linh Ấn Đà Lạt

-Vé vào trang trại nuôi dế: giá vé tham quan là 5.000 VNĐ/khách

-Vé khu biệt thự nghỉ dưỡng giao hưởng xanh: Nơi đây không phải là địa điểm du lịch. Cho nên nếu du khách muốn tham quan địa điểm này. Du khách phải liên hệ trước với chủ biệt thự này hoặc bác bảo vệ. Nếu như du khách muốn chụp ảnh cưới thì giá vé là 500.000 VNĐ/ekip.

-Vé trang trại cafe chồn Quán cafe Mê Linh: Địa điểm du lịch này được miễn phí tham quan nhé. Giá cafe ở đây tầm 30.000 VNĐ/ly.

-Vé hoa Sơn điền trang Đà Lạt: Nằm trên cung đèo prenn. Giá vé tham quan khu du lịch này là 30.000 VNĐ/khách.

-Vé fresh Garden Đà Lạt có giá vé là 50.000/khách người lớn.

Giá vé địa điểm du lịch ngoại thành hướng đồi chè Cầu Đất

-Vé chùa Linh Phước Đà Lạt: Địa điểm du lịch miễn phí tham quan nhé. Điều độc đáo là ngôi chùa này giữ 11 kỹ lục gia. Ngôi chùa được làm hoàn toàn bằng khảm sành và khảm xứ.

-Vé đồi chè Cầu Đất Đà Lạt: Lúc trước địa điểm du lịch này miễn phí tham quan. Nhưng hiện nay địa điểm này đã thu giá vé là 30.000 VNĐ/khách.

-Vé chùa Tàu Bàn xoay kì lạ: Giá vé 5.000 VNĐ/ khách. Để giúp bạn biết thêm chi tiết về bí mật của bàn sau.

-Vé cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu: Giá vé tham quan địa điểm này là 15.000 VNĐ/khách. Đồi hoa cẩm tú cầu này nằm ở trại mát. Nếu du khách đến tham quan chùa linh phước thì đừng quên địa điểm này nhé.

-Vé sở thú Zoodoo Đà Lạt: Giá vé tham quan thành phố ngàn hoa 100.000 VNĐ

Bảng giá vé đi du lịch đà lạt được cập nhật mới nhất

CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN MIỄN PHÍ Ở ĐÀ LẠT

-Thiền viện trúc lâm Đà Lạt: Đây là một trong top 3 thiền viện nổi tiếng bậc nhất Đà Lạt. Địa điểm du lịch này hoàn toàn miễn phí vé. Du khách có thể đi xe hoặc chọn đi bằng cáp treo xuống thiền viện.

-Vườn hoa Minh Tâm Đà Lat: Có giá vé tham quan là 15.000 VNĐ/khách. Khi vào đây du khách sẽ được tha hồ ngắm nhìn các loài hoa đẹp. Nơi đây đang là địa điểm nghỉ dưỡng và lưu trú lý tưởng dành cho khách du lịch.

-Làng hoa Hà Đông: Địa điểm du lịch này du khách sẽ được free vé tham quan. Đây là một trong những làng hoa nổi tiếng của thành phố ngàn hoa. Làng hoa này chuyên trồng các loại hoa như cúc và cát tường. Nhưng làng hoa này chỉ tổ chức quy mô nhỏ và không bằng 2 làng hoa còn lại.

-Làng hoa Thái Phiên: Đây cũng là địa điểm du lịch miễn phí tiếp theo dành cho du khách. Đây là làng hoa nổi tiếng bậc nhất tại thành phố ngàn hoa. Với biệt danh là ” Phố nhà lồng ở Đà Lạt ”. Làng hoa này cũng là làng loa cung ứng hoa cho festival hoa nhiều nhất.

-Showroom rừng hoa khô Đà Lạt: được miễn phí vé nhá các bạn. Đây là địa điểm du lịch khá ấn tượng, là khu trưng bày các loài hoa khô. Nguồn gốc xuất sứ lĩnh vực này là nhật bản.

Quý Khách cần hỗ trợ thêm hoặc tư vấn tour vui lòng liên hệ 08 1800 3113

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo