GIÁ VÉ THAM QUAN CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở HUẾ | Antamtour.vn

GIÁ VÉ THAM QUAN CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở HUẾ

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 23/05/2019

Thành phố Huế không mang nét đặc trưng của thời tiết khắc nghiệt ở miền Trung, nơi đây mát mẻ hơn nhiều nhờ có dòng sông Hương bắc qua thành phố. Lần đầu tiên đến với thành phố Huế, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cổ kính, in đậm dấu ấn của cố đô. Chất nghệ thuật của thành phố còn thể hiện qua những bức tượng dọc theo bờ sông Hương.

Những điểm đến ai cũng muốn ghé qua khi đến Huế là cầu Tràng Tiền bắc qua sông Hương. Cây cầu duyên dáng vào ban ngày và lộng lẫy vào ban đêm. Hay Hoàng Thành với những công trình cổ xưa dạo bước cả ngày không hết. Ngoài một vài quán cà phê sang trọng, xung quanh khu Hoàng Thành cũng có những quán cà phê vườn, cà phê vỉa hè mà bạn nên ghé qua.

Tạm rời xa chốn phố xá ồn ào, nhộn nhịp, bạn hoàn toàn có thể tìm về với chốn bình yên, thảnh thơi khi đến với Thành phố Huế mộng mơ, Huế có rất nhiều điểm tham quan:

Đại Nội (Hoàng thành) và các di tích khu vực Kinh thành, các điểm khác có thể kể như phố cổ Bạch Đằng, Chi Lăng, các công trình kiến trúc Phật giáo, các nhà vườn, làng nghề…, đi chơi và mua sắm ở chợ Đông Ba.

Đi xa hơn ra ngoại ô có thể tới các di tích lăng tẩm như lăng Gia Long, lăng Minh Mạng, lăng Tự Đức… hoặc du ngoạn ngắm cảnh sông Hương, tới các làng mạc, đầm phá đều rất thú vị.

Để đáp ứng nhu cầu về tìm hiểu thông tin, Antamtour xin giới thiệu chi tiết cho du khách vé tham quan các địa điểm du lịch ở Huế.

Giá vé tham quan Huế cập nhật mới nhất

BẢNG GIÁ VÉ THAM QUAN THEO TỪNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN Ở HUẾ

ĐỊA ĐIỂM GIÁ VÉ
Vé Hoàng Cung Huế (Đại Nội - Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế) 150.000đ/lượt
Vé Lăng Minh Mạng/ Tự Đức/ Khải Định 100.000đ/lượt
Vé Lăng Gia Long/ Thiệu Trị/ Đồng Khánh/ điện Hòn Chén 40.000đ/lượt
Vé Cung An Định/ đàn Nam Giao 20.000đ/lượt


Giá vé tham quan Huế cập nhật mới nhất

+Đối với trẻ em (từ 7 – 12 tuổi):

- Hoàng Cung Huế là 30.000đ/lượt

- Lăng Tự Đức/ Khải Định/ Minh Mạng: 20.000đ/lượt

- Các điểm khác: Miễn phí

Giá vé tham quan Huế cập nhật mới nhất

PHÍ THAM QUAN THEO TUYẾN THAM QUAN CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HUẾ

- Tuyến 03 điểm (Hoàng Cung Huế - Minh Mạng - Khải Định): 280.000đ/ người lớn & trẻ em (từ 7 – 12 tuổi): 55.000đ/lượt

- Tuyến 04 điểm (Hoàng Cung Huế - Minh Mạng – Tự Đức - Khải Định): 360.000đ & trẻ em (từ 7 – 12 tuổi): 70.000đ/lượt

• Giá vé áp dụng chung cho người Việt Nam & nước ngoài.

- Miễn phí tham quan đối với các ngày lễ, tết; đối với người khuyết tật đặc biệt nặng; trẻ em từ 6 tuổi trở xuống; học sinh các trường tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan ngoại khóa hàng năm có đăng ký với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế; lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế, khách đặc biệt có ý kiến của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

- Giảm 20%, 50% phí tham quan đối với các trường hợp là thân nhân liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, người cao tuổi...

Giá vé tham quan Huế cập nhật mới nhất

Một số lưu ý về giá vé tham quan ở Huế

-Giá vé trên áp dụng cho mọi đối tượng khách không phân biệt người Việt Nam hay nước ngoài

-Miễn phí tham quan đổi với: ngày lễ, tết ( khi có văn bản thông báo trên các phương tiện truyền thông); người khuyết tật đặc biệt nặng; trẻ em dưới 6 tuổi; hoạ sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông thuộc tỉnh Thừa thiên Huế tham gia ngoại khoá hằng năm có đăng ký.

-Các trường hợp thân nhân liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bênh binh, người cao tuổi…sẽ được giảm từ 20- 50% giá vé tham quan

-Riêng đối với người dân ở Huế chỉ cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu, mua tại quầy sẽ được giảm 50% giá vé tham quan bất kì di tích nào thuộc quần thể di tích Cố đô Huế.

Quý Khách cần hỗ trợ thêm hoặc tư vấn tour vui lòng liên hệ 08 1800 3113

" Trao niềm tin - Trọn niềm vui"

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo