NGẮM BĂNG TUYẾT VÀO MÙA ĐÔNG TẠI CAO BẰNG | Antamtour.vn

NGẮM BĂNG TUYẾT VÀO MÙA ĐÔNG TẠI CAO BẰNG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 27/05/2019

Địa điểm ngắm tuyết rơi vào mùa Đông ở Việt Nam

Nằm ở khu vực cận nhiệt đới, nên cơ hội nhìn thấy tuyết rơi và khá hiếm gặp ở Việt Nam. Nhưng với địa hình đồi núi, phía Bắc Việt Nam vào mùa đông đã xuất hiện một số địa điểm có tuyết và băng giá, làm thoả mãn mong muốn của rất nhiều du khách.

Ngoài Sapa hay Mẫu Sơn, du khách khi đi tour Cao Bằng đến tour du lịch Đông Bắc vào những ngày đông lạnh, đừng quên cơ hội được nhìn thấy tuyết ở trên miễn núi cao Phía Bắc.

TOUR DU LỊCH CAO BẰNG 3 NGÀY 2 ĐÊM

Phía Bắc có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi cao có độ dốc lớn và thung lũng nhỏ hẹp, nhiều đỉnh núi cao trên 1.000 m đến gần 2.000 m so với mực nước biển, nằm ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Nếu đến Phía Bắc, du khách sẽ tận hưởng thời tiết của bốn mùa không khác gì Sa Pa (Lào Cai), Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Mẫu Sơn (Lạng Sơn)… mỗi khi nhiệt độ xuống thấp thường xuất hiện băng tuyết.

Công ty chuyên tổ chức tour Cao Bằng xuất phát từ Hà Nội

Với cảnh sắc chủ yếu là rừng, mỗi khi xuất hiện băng tuyết gần như cả khu rừng được bao phủ bởi một màu trắng xoá, nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mặt là choáng ngợp.

Băng tuyết phủ lên các bức tường nhà người dân, phủ lên từng nhánh cây trong rưng, làm ngưng đọng các giọt nước mưa trên cây tạo thành nhũ băng trên các cây cổ thụ rong rêu…Khiến cho du khách có cảm giác đang lạc vào mùa đông của châu Âu.

Nếu như ai đã có dịp một lần đặt chân đến Phía Bắc vào thời điểm tuyết rơi, chắc chắn đã lưu lại được những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây, Xin mới quý khách cũng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ấn tượng của băng tuyết trên Phía Bắc dưới đây nhé!

Du lịch Cao Bằng 3 ngày 2 đêm xuất phát từ Hà Nội

Tour Cao Bằng Thác Bản Giốc

Ăn gì khi đi du lịch Cao Bằng

Antamtour chuyên thực thực hiện Tour Cao Bằng, Tour du lịch Đông Bắc.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo