NGẮM HOA TAM GIÁC MẠCH Ở CAO BẰNG | Antamtour.vn

NGẮM HOA TAM GIÁC MẠCH Ở CAO BẰNG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 04/06/2019

Sự tích kể rằng, vì là họ nhà lúa, được nảy lên từ mày lúa, mày ngô, nên gọi là mạch; lá có hình tam giác, và thế là loài hoa được đặt tên Tam Giác Mạch. Hoa Tam Giác Mạch sinh trưởng tốt ở vùng khí hậu ẩm và mát với nhiệt độ 15-22 độ C, sức chịu lạnh yếu.

TOUR DU LỊCH CAO BẰNG

Không phải mùa nào hoa cũng nở rộ. Hoa đẹp nhất là khi bắt đầu bước vào tháng 10 cho đến hết tháng 12. Màu hoa theo thời gian mới đầu sẽ là trắng hồng phớt nhạt, sau đó chuyển dần qua hồng và tím hồng trước khi tạo hạt.

Tam Giác Mạch với những cánh li ti, khi chưa nở cánh chụm lại thành hình chóp nón đã làm say lòng không ít người.

Du lịch Cao Bằng- Thác bản Giốc

Khi nói đến ngắm hoa tam giác mạch, du khách hầu như sẽ nghĩ ngay đến Hà Giang, nhưng ngay ở chân Thác bản Giốc kì vĩ và Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Cao Bằng cũng có một cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp động lòng người.

Giá vé các điểm tham quan ở Cao Bằng 

Mùa chính của tam giác mạch Hà Giang rơi vào khoảng thàng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 hằng năm, hoa tam giác mạch ở Cao Bằng có sự khác biệt so với hoa ở Hà Giang khi hầu hết sắc hoa đều mang màu trắng chủ đạo.

Tour Cao Bằng xuất phát từ Hà Nội

Những ngày cuối xuân đầu hạ, khi ánh nắng bắt đầu vàng rực hơn bao giờ hết. Dưới tiết trời ấm áp, được thả hồn trôi miên man trên những cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ thì quả là sẽ cảm nhận đủ đầy cảm xúc viên mãn về một miền thiên nhiên tươi đẹp.

Nếu bạn đi du lịch Thác bản Giốc 2 ngày 1 đêm vào đúng mùa tam giác mạch Cao Bằng thì đúng là một sự trùng hợp tuyệt với khi tham quan sự kì vĩ của thác Bản Giốc đồng thời có thể hoà mình vào cánh rừng hoa tam giác mạch trắng bạt ngàn ở chân thác Bản Giốc.

Ăn gì khi đi du lịch Cao Bằng

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du lịch Cao Bằng - Thác Bản Giốc 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Đông Bắc, tour Cao Bằng 3 ngày 2 đêm

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo