RIEW KHU DU LỊCH TÀU NGẦM NHA TRANG | Antamtour.vn

RIEW KHU DU LỊCH TÀU NGẦM NHA TRANG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 03/01/2020

Nếu du khách muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch mới toanh để trải nghiệm, tìm cảm giác mới hay tìm địa điểm du lịch hot nhất hiện nay, Antamtour xin giới thiệu đến quy khá khu du lịch tàu ngầm tại Nha Trang, vừa được hoàn thành và nhanh chóng gây được rất nhiều sự quan tâm trong giới du lịch.

Địa chỉ khu du lịch tàu ngầm nha trang

Khu du lịch tàu ngâm Nha Trang có địa chỉ tại núi Cù Hin thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng, huyện Cam Lâm, thành phố Nha Trang, có quy mô rộng khoảng 15ha, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 12km.

Đây là khu du lịch hoàn toàn mới toanh, bắt đầu đi vào khai thác du lịch đầu năm 2019, hoạt động chưa đầy một năm nhưng đã có tiếng vang mạnh, bước vào top 10 địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng nhất. Có một hạn chế tại địa điểm du lịch này đó là đường đi khá sóc này, khó khăn, vi vậy việc du chuyển phải hết sức cẩn thận.

Một số thông tin cần biết về khu du lịch tàu ngầm Nha Trang

✅ Giá vé tham quan khu du lịch tàu ngầm Nha Trang: 100.000đ/người lớn, trẻ em 50k/ vé

✅ Giờ mở cửa khu du lịch tàu ngầm Nha Trang: 14h đến 22h mỗi ngày.

Nét hấp dẫn của khu du lịch tàu ngầm Nha Trang

✅ Khu du lịch này được tạo ra ở trên núi Cù Hin, nhưng lại không dựa vào địa hình hay cải tạo địa hình nơi đây làm du lịch, đây là một điều vô cùng đáng quý. Du khách đến tham quan sẽ thấy được sự tôn trọng thiên nhiên vốn có của nơi đây, địa hình, vật mô phỏng tất cả đều là nhân tạo. Kiến trúc cốt yếu của nơi đây chính là du lịch sinh thái mang đậm dấu ấn của lịch sử văn hoá dân tộc.

Hiện nay, các khu du lịch hình thành vì muốn thu hút du khách nên ít khi đưa yếu tố hàn lâm, văn hoá vào, thay vào đó là tính thưởng ngoạn và giải trí. Khu du lịch tàu ngầm Nha Trang lại có hướng đi hoàn toàn mới khi mở ra một không gian độc lạ, thú vị, phảng phật sự hào hùng qua mấy nghìn năm lịch sử dân tộc mà không hề gây nhầm chán. Đây là địa điểm du lịch gia đình rất tốt, nhất là đối với trẻ em.

Ngay ánh nhìn đầu tiên đã hiện lên hình ảnh con trâu, gốc rạ, bờ tre, trống đồng, bánh chưa bánh giày, tiếp đó là hình mũ tai bèo trên núi trường sương, bài thơ thần của Lý Thường Kiệt…không gian thực sự tạo một cảm giác hoài niệm, hào hùng hiếm có.

✅ Điểm nhấn cũng như tên gọi của khu du lịch đó là chiếc tàu ngầm được mô phỏng y như thật, nguyên mẫu là chiếc tàu ngầm Kilo 636 ở quân cảng Cam Ranh, giống cả về hình dáng, kích thước, tỉ lệ. Chiếc tàu dài hơm 70m, bề ngang 10m, kết cấu bằng bê tông cốt thép , lớp vỏ giày hơn 15cm.

Phía cuối boong có gắn mô hình vũ khí đối hạm 3M-54E, đây là loại vũ khí được trang bị riêng cho tàu ngầm kilo 636. Điều thú vị vẫn còn chờ du khách ở phía trong, toàn bộ bên trong thiệt kế hình ống tạo cảm giác sâu hun hút hính là các nhà hàng, quán bar thiết kế độ đáo và lạ mắt.

✅ Thiết kế không gian của khu du lịch rất hài hoá, có một khu mô tả lại nét đẹp văn hoá lịch sử, có khu nhà hàng quán ba ẩn dầu dưới chiếc tàu ngầm. Một khu dành cho khôn gian xanh, thoáng đãng với thác nước, hoàn non bộ, đàn cá và câu cối. một không gian nữa rất được ưa chuộng đó là những bức tranh 3D đầy tài hoa, được các nghệ nhân cẩn thận tạo nên, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

✅ Một hoạt đống tại khu du lịch tàu ngần Nha Trang bạn không thể bỏ qua đó là tắm bùn khoáng. Đến tham quan, cuối cùng đắm mình dưới dòng bùn khoáng, vừa tốt cho sức khoả lại đẹp da.

Một số lưu ý tại khu du lịch tàu ngầm Nha Trang

✅ Du khách không được mang thức ăn ngoài vào khu du lịch, nếu cảm thấy đói bụng có thể đến cantin để mua trực tiếp.

✅ Nên đi sớm và về trước 5,6 giờ chiều vì đường di chuyển đến nơi này không quá thuận lợi.

✅ Không nên tham quan khu du lịch vào lúc thời tiết xấu, mưa ẩm.

✅ Và hãy nhớ giữ gìn vệ sinh chung tại khu du lịch nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo