TAN CHẢY VỚI VẺ ĐẸP CỦA VƯỜN HOA OẢI HƯƠNG SAPA

Đăng bởi Phạm Diệu vào lúc 10/07/2019

Ngắm hoa oải hương ở đâu? Vườn Hoa oải hương Sapa nằm ngay cổng vào khu du lịch Sun World Fansipan Legend đang khiến dân tình chao đảo vì khoe sắc tím lịm, nở rộ cả một khoảng đồi rộng hơn 15.000 m2. Khu du lịch cáp treo Fansipan như một thiên đường hoa nằm giữa lưng chừng núi, lưng chừng mây, Theo những người trồng hoa tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend, đây là giống hoa nhập khẩu từ nước ngoài và được khu du lịch ươm trồng.

Đi đâu để ngắm hoa oải hương ( Lavender)

Nên ngắm hoa oải hương sapa vào thời điểm nào? Thời điểm thích hợp nhất để du khách ngắm hoa là tháng 5,6,7, 8. Hiện taị đang là thời điểm hoa đẹp nhất, oải hương bung nở tím cả một góc trời Sapa.

Ăn gì khi đi du lịch Sapa

Sapa có một không gian vốn đã rất trữ tình, đặt thêm vào đó là một vườn hoa oải hương trải dài hơn 10000km tím biếc thì nét trữ tình đó như làn tan chảy ánh nhìn và trái tim của du khách. cây hoa oải hương có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải, từ thời Hy Lạp cổ đại cách đây hàng ngàn năm. Sau đó người La Mã đã mang hoa oải hương phổ biến ra khắp châu Âu. Những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt là "đặc sản" du lịch nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon....

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa

Bây giờ, bạn không còn phải đi sang tân Pháp để thoả màn mong ước đứng giữa vương hoa oải hương nữa, mà ngày tại sapa đã có thể cảm nhận được bầu không khí tím rợp trời không khác giờ trời tây, còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi thôi nào!

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tuyệt đẹp của vườn hoa oải hương sapa nhé!

Công ty chuyên tổ chức tour Sapa xuất phát từ Hà Nội

Chương trình đi du lịch Sapa 2 ngày

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày 1 đêmtour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm.

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 0912.121.836 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav