TAN CHẢY VỚI VẺ ĐẸP CỦA VƯỜN HOA OẢI HƯƠNG SAPA | Antamtour.vn

TAN CHẢY VỚI VẺ ĐẸP CỦA VƯỜN HOA OẢI HƯƠNG SAPA

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 10/07/2019

Vườn hoa Oải Hương Sapa thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend với diện tích rộng tới 15.000m2 toàn bộ gần như đều là màu tím của hoa Oải Hương, thời điểm hoa nở là thứ tháng 5 đến tháng 8, nếu bạn đi tour Sapa vào thời gian này đừng quên ghé thăm vườn hoa nhé.

Còn hiện tại, Antamtour sẽ có bài review vườn hoa oải hương sapa để mọi người ngắm nhìn một lượt vườn hoa xinh đẹp này.

  1. Địa chỉ vườn oải hương Sapa
  2. Nên ngắm hoa oải hương sapa vào thời điểm nào?
  3. Vẻ đẹp vườn hoa Oải Hương Sapa

ĐỊA CHỈ VƯỜN HOA OẢI HƯƠNG SAPA

Oải hương (tên gọi khác: Lavender) một loại cây thuộc chi Oải hương, họ Hoa môi. Cây oải hương là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Tên khoa học của nó Lavendula, từ tiếng Latinh lavare, có nghĩa là rửa.

Loài hoa này trong công nghiệp đượng dùng cho tạo mùi nước hoa, túi thơm... Ngoài ra bởi màu tím đặc trưng mà hoa Oải Hương còn rất có giá trị trong thẩm mĩ và du lịch.

Vườn Hoa oải hương Sapa nằm ngay cổng vào khu du lịch Sun World Fansipan Legend, mà khi bạn đặt tour đi Sapa sẽ chao đảo vì khoe sắc tím lịm, nở rộ cả một khoảng đồi rộng hơn 15.000 m2. Khu du lịch cáp treo Fansipan như một thiên đường hoa nằm giữa lưng chừng núi, lưng chừng mây.

Theo những người trồng hoa tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend, đây là giống hoa nhập khẩu từ nước ngoài và được khu du lịch ươm trồng.

NÊN NGẮM NHÌN HOA OẢI HƯƠNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Thời điểm thích hợp nhất để du khách ngắm hoa là tháng 5,6,7, 8. Hiện tại đang là thời điểm hoa đẹp nhất, oải hương bung nở tím cả một góc trời Sapa. Mọi người ở xa nếu không muốn đi tự túc, có thể đặt tour Hà Nội Sapa, hoặc tour Sapa từ Hồ Chí Minh... nhé

VẺ ĐẸP VƯỜN HOA OẢI HƯƠNG SAPA

Sapa có một không gian vốn đã rất trữ tình, đặt thêm vào đó là một vườn hoa oải hương trải dài hơn 10000km tím biếc thì nét trữ tình đó như làn tan chảy ánh nhìn và trái tim của du khách.

Cây hoa oải hương có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải, từ thời Hy Lạp cổ đại cách đây hàng ngàn năm. Sau đó người La Mã đã mang hoa oải hương phổ biến ra khắp châu Âu. Những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt là "đặc sản" du lịch nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon....

Bây giờ, bạn không còn phải đi sang tận Pháp để thoả màn mong ước đứng giữa vườn hoa oải hương nữa, mà ngày tại Sapa đã có thể cảm nhận được bầu không khí tím rợp trời không khác giờ trời tây, còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi thôi nào!

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tuyệt đẹp của vườn hoa oải hương Sapa nhé!

Hi vọng bài viết về vườn hoa oải hương Sapa trên đã chia sẽ thêm cho mọi người kinh nghiệm du lịch Sapa. Chúc quý khách có một chuyến du lịch Sapa vui vẻ và ý nghĩa, mọi thông tin cần tư vấn về tour Sapa xin vui lòng liên hệ Antamtour.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo