TÂY NGUYÊN LÃNG MẠN MÙA LÁ RỤNG | Antamtour.vn

TÂY NGUYÊN LÃNG MẠN MÙA LÁ RỤNG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 28/04/2019

Nên đi du lịch Tây Nguyên vào thời điểm nào? Vào những tháng cuối năm, chuẩn bị đón mùa xuân mới, các khu rừng ở Tây Nguyên lại khoác lên mình vẻ đẹp vô cùng lãng mạn. Trong thời khăc giao mùa, từng lộc biếc chồi non vẫn vươn mình mạnh mẽ hòa vào sắc trời xanh biếc thì lại có một mùa lá rụng ở Tây Nguyên.

Rừng cao su đồng loạt rụng lá nhưng không mang vẻ úa tàn mà thơ mộng và đẹp như tranh vẽ khi tạo ra nét chấm phá khác biệt trong không gian xanh mơn mởn của mùa xuân.

Tây nguyên mùa lá rụng

Đi sâu vào những tán rừng cao su, Hai bên đường những rừng cao su chuyển màu, lá mang sắc đỏ và báo hiệu mùa cao su rụng lá. Phong cảnh ấy đưa những du khách đi vào một bức tranh tuyệt đẹp, khiến bao nhiêu mệt mỏi trên đường đi dường như tan biến hết.

Tiết trời Tây nguyên với sắc nắng nhè nhẹ, trời vẫn trong xanh, và dọc bên đường những rừng cao su mùa chuyển lá với sắc vàng chen lẫn sắc đỏ giống như chúng ta đang lạc vào một thế giới cổ tích với nàng công chúa bước đi trên những thảm lá đỏ, ngọt ngào khó tả.

Dáng vẻ thay lá của cánh rừng không mang cảm giác úa tàn mà ngược lại, có sự kiên cường, chống chọi trước thời tiết giá lạnh và lãng mạn đến lạ.

Tây nguyên mùa lá rụng

Một khung cảnh lãn mạn về cánh rừng lá đỏ, lá vàng rụng đầy chân, cùng với tiếng lá rơi xào xạc đung đưa theo gió tường chừng chỉ có ở phim Hàn Quốc lại có thật ở chính các cánh rừng khộp rụng lá ở Tây Nguyên này.

Có gì đó trật tự, với các hàng cây cao su dài tít tắp, cũng có gì đó thật tán loạn với lá vàng bay ngợp trời, nhưng khung cảnh lại hài hòa đến lạ.

Tây nguyên mùa lá rụng

Mùa cao su thay lá đã tạo nên bức tranh thiên nhiên mỹ miều cho Tây Nguyên đất đỏ khô cằn. Đối lập với những sắc xanh tươi mơn mởn là màu vàng ruộm, đỏ ối của rừng cây cao su như thổi bùng lên ngọn lửa đam mê lấp lánh trong những vệt nắng nhẹ khiến người ta phải sững sờ, kinh ngạc và xốn xang vì vẻ đẹp thơ mộng đó.

Tây nguyên mùa lá rụng

Địa điểm ngắm lá rụng đẹp nhất ở Tây Nguyên: Tại Tây Nguyên, địa điểm ngắm rừng cao su thay lá đẹp nhất là ở Gia Lai và Đak Lak.

Giữa làn gió se se lạnh, thả bộ trên thảm lá cao su rụng vàng, bước lên những đốm nắng in hằn trên mặt đất, ngắm “bức tranh thu” vàng óng ả và cả bầu trời xanh cao vời vợi… sẽ là trải nghiệm lý thú trong ngày xuân tới.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour Tây Nguyên 5 ngày 4 đêm Tour Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm

  1. Tour Tây Nguyên
  2. Tour Tây Nguyên 3 Ngày 2 Đêm
  3. Tour Tây Nguyên 4 Ngày 3 Đêm
  4. Tour Tây Nguyên 5 Ngày 4 Đêm

Antamtour rất hân hạn được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo