Thông tin lê hội 2016 | Antamtour.vn

THÔNG TIN LỄ HỘI 2016

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 23/12/2015

Cũng như bao đời nay tục lệ thời cúng tổ tiên & lễ phật đã ăn sau vào đời sống của nhân dân Việt vào mỗi dịp tết đến xuân về. Dù ai đi ngược về suôi cũng mong về đoàn tự cùng gia đình để du xuân, chảy hội.

Theo tổng cục du lịch việt nam thống kê lại thì ở Việt Nam có 5 địa điểm được du khách, phật tử yêu thích nhất Đó là Chùa Một Côt, Hương Tích, Yên Tử, Bái Đính… Đều là những nơi cội nguồn, phát tích của phật giáo thâm thúy.

Những điểm có cái nôi phật giáo thâm thúy

Hàng năm cứ từ 10 tháng riêng trở đi, là các con chiên phật tử dù sùng đạo hay không đều muốn đến cửa chùa khấu phật, để mong cho 1 năm Bình An – Tài Lộc – Thăng Tiến trong công danh sự nghiệp, Nên nhưng điểm du lịch được du khách yêu thích này thường quá tải, nhiều dịch vụ mê tín dị đoan, trộm cướp,móc túi, chen lẫn…đã sảy ra, dù cửa phật là chốn linh thiêng, thanh tịnh.

Tiếp bước những thành công trong việc đồng hành cùng các phật tử du xuân lê hội trong những năm qua, Du lịch An Tâm tiếp tục triển khai chương trình Tour Đoàn, Tour Ghép đến các điểm như Yên Tử, Chùa Hương, Chùa Bái Đính, Thiền Viện Cái bầu… trong năm Du lịch lễ hội 2016 này, chúng tôi đã chuẩn bị về mọi mặt như phương tiện, nhà hàng, sắp sếp thời gian hợp lý, hướng dẫn thuyết minh, lưu ý khi đến điểm lễ chùa đặc thù… hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.

1. Tour Yên Tử kết hợp Chùa Ba Vàng giá từ thứ 2 đến thứ 6 là 490,000 vnđ, thứ 7 và chủ nhật 390,000 vnđ ( 1 khách) xem chi tiết du lịch yên tử
2.Tour Bái Đính giá từ thứ 2 – thứ 6 là 550,000 vnđ, thứ 7 và chủ nhật 500,000 vnđ ( 1 khách) xem chi tiêt tour du lịch bái đính
3.Tour chùa hương giá từ thứ 2 đến thứ 6 là 450,000 vnđ, thứ 7 và chủ nhật giá 400,000 vnđ ( 1 Khách) xem chi tiêt tour du lịch chùa hương 1 ngày.
4.Tour Đền Cửa Ông – Thiền Viện Cái Bầu chỉ tổ chức ghép lẻ vào chủ nhật giá 595,000 vnđ ( 1 khách )xem chi tiết tour du lịch thiện viên cái bầu 1 ngày
5. Tour Yên Tử - Cửa Ông - Chùa Cái Bầu 2 ngày chỉ triển khai ghép và Thứ 7 giá 1.090.000 vnđ ( 1 khách) xem chi tiết tour du lịch yên tử cửa ông chùa cái bầu 2 ngày

Khách đoàn khởi hành theo yêu cầu, giá tốt vui lòng liên hệ An Tâm để biết chi tiết

NHỮNG ĐIỂU CHÚ Ý KHI VÀO CHÙA

1. Quý khách đi Đền Chùa nên ăn mặc chỉnh chu,(ga màu tối hoặc 1 màu….) không mặc váy, quần áo hở hang khi vào chùa ( Antamtour cũng không phục vụ những vị khách ăn mặc phản cảm khi đến Đền Chùa )

2.Quý khách nên đi giầy thể thao hoặc dép quai hậu gót thấp để tiện cho việc đi lại ở địa hình đồi núi nơi đông đúc.
3. Quý khách không nên mua nhưng mặt hàng không rõ nguồn gốc bán tại khu du lịch, nên tin vào những lời mê tín dị đoan, mua thần bán thánh ở khu du lịch…nếu quý khách có nhu cầu mua sắm về làm quà thì Antamtour sẽ dừng ở địa điểm uy tín về sản phẩm và giá cả hợp lí để quý khách có thời gian mua sắm.

 


 

4.Quý khách nên mang theo nhiều tiền lẻ khi đi lễ chùa vừa để vào lễ chùa, vừa có thể quyên góp. Không nên bỏ tiền vào pho Tượng, Giếng, Bát Hương…gây mất mỹ quan cho nơi thanh tịnh như Đền Chùa, nếu quý khách thành tâm chỉ cần bỏ lên đồ lễ của mình hoặc Hòm Công Đức là đủ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo