Tuy nhiên, do các hoạt động và dịch vụ diễn ra tự phát, thiếu quy hoạch nên tình trạng lộn xộn, thiếu văn hóa, mất ANTT và ách tắc xe cộ thường xuyên xảy ra.
Trước thực trạng đó, để tạo ra điểm đến hấp dẫn với sản phẩm du lịch trải nghiệm mới, mang tính đặc thù và giảm tính mùa vụ của du lịch Nghệ An, UBND tỉnh giao Sở VH-TT&DL xây dựng dự thảo Đề án tổ chức lễ hội hoa hướng dương.
Những vị khách dễ thương của Antamtour năm 2015
Theo thông tin Antamtour nắm được lễ hội chính sẽ được tổ chức vào Ngày 24/12 đến ngày 25/12, ngoài hoạt động văn hóa nghệ thuật Sở VH-TT&DL Nghệ An còn cho tổ chức cuộc thi Ảnh, cuộc thi Người Đẹp xứ Nghệ, lấy Hoa Hướng dương làm biểu tượng, áp dụng với đối tượng là Nữ giới có độ tuổi từ 18 -27 tuổi là người Nghệ An đang sinh sống và làm việc trong nước. việc tuyển chọn sẽ do Sở VH-TT&DL Nghệ An trực tiếp điều hành, hạn nộp hồ sơ hết ngày 29/11/2016, 15 thi sinh sẽ được tuyển chọn vào chung kết để biểu diễn.
Đây vẫn là thông tin chưa chính thức, nhưng với những cộng sự của Du Lịch An Tâm đưa về mọi công tác chuẩn bị cho 1 sự kiện lớn đang được chuẩn bị và đốc thúc. Hoa được trồng khoa học hơn, tiện cho người dân đên thăm quan chụp ảnh, được chăm sóc kỹ lưỡng hơn.
Bãi để xe để hạn chế tình hình ùn tắc đường giao thông chủ chốt ( Đường Mòn Hồ Chí Minh) cùng được chuẩn bị, Bãi đất trống nơi được chọn làm Sân Khấu cho chương trình cũng đang được hoàn thành… Lễ hội hoa hướng dương Nghĩa Đàn Nghệ An lần đầu tiên tổ chức sẽ hữa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, góp phần vào việc thúc đẩy du lịch tỉnh Nghệ An phát triển.
Hãy cùng Antamtour lưu lại những phút giây diều kỳ, đặt tour liên hệ 08 1800 3113 chỉ 500.000 VNĐ( 1 Ngày) 1.100.000 VNĐ ( 2 Ngày)