Khám Phá Vẻ Đẹp Thung Lũng Mận Nà Ka Mộc Châu | Antamtour.vn

Thung Lũng Mận Nà Ka Mộc Châu

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 16/07/2022

Thung lũng mận Nà Ka Mộc Châu đang là một điểm dừng chân mới nổi của cao nguyên Mộc Châu đến mùa mận chín đỏ rực khoảng trời hay mùa hoa mận Mộc Châu phủ trắng khoảng trời mang lại một cảnh sắc khó quên khi du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm.

Cùng Antamtour khám phá xem thung lũng mận Nà Ka ở đâu, cách di chuyển ra sao, mùa mận chín ở thung lũng Nà Ka, mùa hoa mận Châu Châu, vé vào thung lũng mận Nà Ka,… và rất nhiều thông tin thú vị khác sẽ có trong bài viết dưới đây.

  1. Thung lũng mận Nà Ka ở đâu?
  2. Cách di chuyển đến thung lũng mận Nà Ka
  3. Thung lũng mận Nà Ka mùa mận chín
  4. Mùa hoa mận Mộc Châu
  5. Vé vào thung lũng mận Nà Ka
  6. Những điểm tham quan gần thung lũng mận Nà Ka

Thung lũng mận Nà Ka ở đâu?

Thung lũng mận Nà Ka niềm tự hào của người dân Mộc Châu với hàng trăm hecta mận tọa lạc trên cùng đường di chuyển đến khu Tân Lập và cách thị trấn Nông Trường Mộc Châu 16km.

Thung lung mận Nà Ka nằm ở phía đường đi vào của khu Tân Lập và chỉ cách đồi chè Mộc Châu khoảng 6.7 km và rất dễ di chuyển đến đây.

Cách di chuyển đến thung lũng mận Nà Ka

Vậy cách di chuyển đến thung lũng mận Nà Ka như thế nào? Đi đường nào dễ đi nhất thì hãy để Antamtour tìm cho bạn nhé!

✅ Nếu bạn muốn khám phá thung lũng một cách gần gũi, rõ nét và mãn nhãn nhất với khung cảnh một rừng hoa mận trắng bạt ngàn thì nên di chuyển bằng xe máy nhé.

✅ Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu được truyền tai bởi các phượt thủ thì để tới địa điểm này bạn cần xuất phát từ trung tâm thị trấn, rẽ trái vào thung lũng và đi thẳng trên con đường 104, sau đó men theo đường mòn tầm vài phút là đến.

Thung lũng mận Nà Ka mùa mận chín

Vào độ hè tháng 3 – tháng 5 là mùa mận chín chũng cành mận trĩu quả thu hút rất nhiều du khách đến thung lũng mận Nà Ka chụp ảnh, hái quả.

Những quả mận căng tròn đỏ mọng chua chua ngọt ngọt cực giòn thu hút rất nhiều khách đi tour Mộc Châu đều phải ghé qua thung lung mận Nà Ka dể thưởng thức.

Đến đây check in, được hái mận và ăn mận tại vườn, thêm vào đó là có thể mua trực tiếp mận tại vườn do tự tay bạn hái và làm quà tăng cho bạn bè, người thân sẽ là điều cực kỳ thú vị và ý nghĩa.

Mùa hoa mận Mộc Châu

Không đến thung lũng mận Nà Ka được vào mùa mân chín thì mình đến đây vào mùa hoa mận nở trắng ở thung lũng cũng là một trải nghiệm độc đáo.

Vậy mùa hoa mận Mộc Châu tháng mấy?

Nếu tháng tháng 3 – tháng 5 dành cho những vị khách thích sự rộn ràng của mùa mận chín thì tháng Giêng, tháng 2 dành cho những vị khách yêu thích sự tĩnh lặng, yêu thích màu trắng tinh khôi của hoa mận Mộc Châu.

Khi bạn đi tour Mộc Châu Tà Xùa nhưng lại ngỡ như lạc vào trời Âu chính là câu nói để hình dung rõ nhất khi bạn đến thung lũng mận Nà Ka. Thung lũng mận thay màu áo trắng với những bông hoa mận căng tròn cánh hoa và những mầm lá xanh non mới nhú sẽ cho ra những búc ảnh check in cực xịn.

Vé vào thung lũng mận Nà Ka

Tại thung lũng mận Nà Ka có rất nhiều nhà vườn và tùy từng nơi mà giá vé vào cửa tham quan cho người lớn là 30.000 VND/khách; trẻ em miễn phí vé tham quan.

Lưu ý: Ngoài vé tham quan du khách còn có thể mua quả tự hái trong vườn, giá từ 20.000 đ/kg.

Những điểm tham quan gần thung lũng mận Nà Ka

Tour du lịch Mộc Châu không chỉ đi thung lũng mận Nà Ka mà bạn còn có thể kết hợp đi thêm các điểm du lịch khác ở Mộc Châu như thác dải yếm, Mộc Châu Happy land, Cầu kính Bạch Long, săn mây ở núi Tà Xùa.

✅ Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp đi cùng với tour Mai Châu 2 ngày 1 đêm tham quan Đèo Đá Trắng, Hồ Ba Khan hay bản Lác Mai Châu cũng cực kỳ thú vị.

Tham khảo ngay các tour Mộc Châu, tour Tà Xùa của Antamtour để lên cho mình một lịch trình hợp lý nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo