TOUR BÁN CHẠY

Tour tâm linh bao gồm Chùa Cao Linh, Chùa Du Hàng, Chùa Tháp Tường Long, Đền Bà Đế là 1 cung lễ hội tâm linh mới lạ với nhiều du khách, nằm trong hệ thông du lịch lễ hội Hải Phòng, địa điểm tâm linh nghiêm trang, vượng khí, nhưng không kém phần lộng lẫy, Nếu du khách có duyên, Hóa duyên tại những ngôi chùa, đền ở trên chắc chắn sẽ có 1 năm đầy Tài Lộc và Bình An.

Chúc quý khách có một chuyến du xuân khám phá Hải Phòng vui vẻ và đầy Tài Lộc.

Tour chùa Cao Linh, chùa Dư Hàng, chùa Tháp Tường Long, đền Bà Đế 1 Ngày

LỘ TRÌNH TOUR

SÁNG

CHÙA CAO LINH – CHÙA DƯ HÀNG

Ăn trưa

6h00: Qúy khách tập trung tại Hà Nội, Antamtour sẽ đón quý khách tại điểm đã hẹn trước, đúng giờ và đúng địa điểm, khởi hành đi Tour chùa Cao Linh, chùa Dư Hàng, chùa Tháp Tường Long, đền Bà Đế. Trên đường đi xe sẽ dừng nghỉ để đoàn dùng bữa sáng, vệ sinh cá nhân.(chi phí tự túc).

8h00: Đến chùa Cao Linh, đoàn vào thăm quan vãn cảnh trong chùa. Đây chính là ngôi chùa vô cùng độc đáo với lối kiến trúc đặc sắc, được pha trộn giữa nét truyền thống của phương Đông và nét hiện đại của phương Tây.

9h30: Đoàn lên xe khởi hành đi thăm quan chùa Dư Hàng.

10h00: Đến chùa Dư Hàng, ngôi chùa được coi là trung tâm Phật giáo lớn nhất của Hải Phòng. Tại đây còn lưu giữ rất nhiều hiện vật và bộ sách kinh Tràng A Hàm nổi tiếng. Đoàn vào thăm quan khuôn viên chùa và câù bình an cho cả gia đình trong năm mới.

11h30: Đoàn khởi hành về Nhà hàng ở TP. Hải Phòng dùng cơm trưa. Sau đó nghỉ ngơi trưa tại chỗ. 

CHIỀU

CHÙA THÁP TƯỜNG LONG – ĐỀN BÀ ĐẾ

13h00: Đoàn khởi hành về thăm quan chùa tháp Tường Long.

14h00: Đến nơi, đoàn bắt xe điện vào thăm quan khuôn viên chùa tháp Tường Long (chi phí xe điện tự túc). Ngôi chùa này là địa điểm hành hương tâm linh nổi tiếng khi đến Đồ Sơn với hình ảnh ngôi chùa tháp uy nghi tráng lệ cùng ngọn tháp “ rồng vàng hạ thế” có 1-0-2 tại nước ta.

15h30: Đoàn khởi hành đi thăm quan đền Bà Đế, ngôi đền nổi tiếng linh thiêng ở Đồ Sơn. Đây chính là nơi thờ Bà Đế, vợ chùa Trịnh Giang phủ hộ và bao bọc cho người dân của cả vùng.

16h00: Đoàn vào thăm quan chùa và cầu xin sức khỏe, tài lộc cho những người thân yêu của mình.

17h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội.Trên đường về xe sẽ dừng nghỉ để đoàn mua đặc sản Hải Dương về làm quà cho người thân và bạn bè.

19h00: Về đến Hà Nội, HDV chia tay đoàn khép lại chương trình du lịch lễ chùa Hải Phòng 1 Ngày, hẹn gặp lại  đoàn trong những hành trình tiếp theo !

 

GIÁ BAO GỒM:
 1.  Xe ô tô du lịch cao cấp, máy lạnh đời mới chạy theo chương trình.
 2. Ăn các bữa theo chương trình :  1 bữa trưa  tiêu chuẩn 130.000 vnđ/suất .
 3. Vé thắng cảnh 01 lần tại tất cả các điểm du lịch
 4. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (mức đền bù tối đa là 20.000.000vnd/vụ)
 5. Hướng dẫn viên suốt hành trình.
 6. Nước uống 0,5l/ người/ ngày
 7. Quà tặng: Mũ Antamtour + Khăn lạnh
  GIÁ KHÔNG BAO GỒM: 
 1. Thuế VAT
 2. Chi phí cá nhân như: điên thoại, giặt là, đồ uống.
 3. Chi phí xe điện thăm quan chùa tháp Tường Long
  CHÍNH SÁCH TRẺ EM:  
 1. Trẻ em từ 1 - 4 tuổi: miễn phí.
 2. Trẻ em từ 5 - 7 tuổi: 50% giá tour
 3. Trẻ em từ 8-10 tuổi : 75% giá tour
 4. Trẻ em từ 11tuổi trở lên: 100% giá tour
 1. Quý Khách vui lòng đặt tour trước 07 ngày khởi hành, trưởng hợp Quý Khách muốn đăng ký gấp vui lòng liên hệ 0912.121.836.
 2. Quý khách đặt tour Online trên trang www.antamtour.vn, điền đầy đủ thông tin Email, Họ Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Chọn sản phẩm, số lượng, lịch đăng ký....chúng tôi sẽ xác nhận qua Email và điện thoại cho Quý Khách. ( Phần Thanh Toán Trực Tuyến)
 3. Quý khách có thể đăng ký tư vấn qua cồng ( Đăng Ký Tư Vấn ) hoặc liên hệ hotline : 0912.121.836 Mr Tiến
 4. Sau khi hoàn thành đăng ký tour, được nhân viên, bộ phận phụ trách của An Tâm xác nhận qua Email/ Điện Thoại/ Hợp Đồng/ Phiếu Đăt Tour/ Giấy Biên Lai thu tiền. Quý khách có thể đặt cọc/Thanh Toán theo sự tư vấn của nhân viên/ người phụ trách. thủ tục hoàn tất mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.
 5. Quý Khách chỉ chuyển khoản cho An Tâm trong các tài khoản sau :
> Quý khách chuyển khoản cho Antamtour để đặt vé vui lòng ghi rõ : Tên ( Dấu Cách) Sô điện thoai ( ví dụ: Long 0988558322 ) chúng tôi sử dụng số điện thoại của quý khách để làm Mã Khách Hàng, tránh trường hợp nhầm lẫn không đáng có. TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP CỦA AN TÂM ĐIỀU KIỆN HOÀN VÉ VÀ ĐỔI LỊCH :
 1. HOÀN VÉ:
 • Quý Khách được Hoàn Vé miễn phí trước 3 ngày trước khi khởi hành ( áp dụng với khách hàng đi tour ghép) tour đoàn riêng sẽ áp dụng điều khoản ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
 • Quý khách được hủy/hoàn/đổi lịch trong trường hợp bất khả kháng về thời tiết, diễn biến chính trị, chiến tranh, thiên tai... miễn phí kể cả trong 24h và trước 12h khởi hành.
 • Hủy tour trước 02 ngày charge 50% giá trị tour/ hợp đồng ( áp dụng với khách hàng đi tour ghép) tour đoàn riêng sẽ áp dụng điều khoản ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
 • Hủy tour trước 01 ngày charge 100% giá trị tour/ hợp đồng ( áp dụng với khách hàng đi tour ghép) tour đoàn riêng sẽ áp dụng điều khoản ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
2. ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH Quý khách có nhu cầu đổi lịch chuyển sang ngày khác vui lòng viên hệ 0912.121.836 Mr. Tiến. chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hết khả năng, trong trường hợp không thể đổi lịch vì thời gian gấp, lịch khởi hành tiếp theo không đủ chỗ, bên thứ 3 không cho phép...quý khách có thể lựa chọn tiếp tục hành trình hoặc hủy chuyến đi (theo điều kiện hoàn hủy)

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav