Tour Du Lịch Hà Nội - Hải Phòng - Chùa Cao Linh - Đền Bà Đế - Chùa Đỏ | Antamtour.vn

Lễ Hội

  1. Buổi Sáng
  2. Buôi Chiều
  3. Giá tour Hải Phòng

Du xuân Hải Phòng đầu năm, du khách chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn khi đến làm lễ tại nhiều ngôi chùa linh thiêng với kiến trúc độc đáo vô cùng nổi tiếng. Chùa Cao Linh một ngôi chùa rộng lớn với nhiều khối kiến trúc tạo lên một quần thể chùa lộng lẫy và uy nghi.

Du khách đến Đồ Sơn thăm ngôi chùa Hang vô cùng độc đáo, ngôi chùa được xây dựng trong một hang núi. Tương truyền ngôi chùa được xây dựng cách nay hàng trăm năm với phong cảnh đẹp, lưng tựa vào núi và hướng ra biển.

Ngoài ra du khách còn đến với những ngôi đền chùa nổi tiếng khách tại Hải Phòng như: đền Bà Đế, tháp Tường Long, chùa Đỏ, chùa Vẽ. Du khách sẽ có một năm mới với nhiều an lành, an khang thịnh vượng trong năm mới vơi chương trình du xuân đầu năm đến đền chùa Hải Phòng.

  Du lịch Hải Phòng

SÁNG: HÀ NỘI - CHÙA CAO LINH - CHÙA HANG - ĐỀN BÀ ĐẾ (Ăn trưa)

06h00: Xe và Hdv du lịch An Tâm đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chương trình du xuân đền chùa Hải Phòng với những ngôi đền chùa nổi tiếng như: chùa Hang – chùa Cao Linh – Đền Bà Đế…

08h00: Qúy khách đến làm lế tại chùa Cao Linh tại An Dương – Hải Phòng. Ngôi chùa rất đẹp với diện tích lên tới 49.000m2, lịch sử xây dựng từ rất từ hàng trăm năm trước và trải qua nhiều lần tu bổ nay trở thành ngôi chùa uy nghi, lộng lẫy.

Tiếp theo đoàn đến với Đồ Sơn để làm lễ tại chùa Hang, ngôi chùa vô cùng độc đáo vì được xây dựng trong hang núi. Du khách đến thăm ngôi đền Bà Đế, ngôi đền thờ vợ chúa Trịnh Giang. Ngôi đền có kiến trúc đơn giản nhưng rất hài hòa, trang nhã. Đền Bà Đế dựa lưng vào núi và nhìn ra biển rộng mênh mông.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi.

 

Tour Hải Phòng

CHIỀU: THÁP LONG TƯỜNG SƠN - CHÙA ĐỎ - CHÙA VẼ - HÀ NỘI

13h00: Qúy khách lên xe đi thăm quan Tháp Tường Long (còn gọi là tháp Đồ Sơn) xây dựng đời vua Lý Thánh Tông, công trình này được xây dựng trên bãi đất rộng khoảng 2000m2. Theo sách “Đại Việt Sử Lược” khi vua Lý Thánh Tông ngự giá qua biển Ba Lộ, đã  dừng chân nghỉ nơi xây tháp, đêm đó vua nằm mộng thấy rồng vàng bèn ban cho ngọn tháp tên là Tường Long nghĩa là: “thấy rồng hiện lên” để ghi nhớ điềm lành.

14h00: Sau khi thăm Tháp Tường Long Quý lên xe tiếp tục hành trình làm lễ tại chùa Đỏ - chùa Vẽ những ngôi đình, chùa nổi tiếng linh ứng của thành phố hoa phượng đỏ

16h30: Qúy khách lên xe trở về điểm xuất phát ban đầu, kết thúc tour Hải Phòng. Hdv chia tay đoàn, hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 450.000VNĐ/KHÁCH

(Gía áp dụng cho đoàn )

GIÁ TOUR BAO GỒM

✔ Xe ô tô điều hòa đời mới, lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình.

✔ Ăn Trưa

✔ HDV suốt tuyến,thành thạo nghiệp vụ, nhiệt tình, chu đáo.

✔ Bảo hiểm du lịch (tối đa 20.000.000đ/vụ), nước uống trên xe.

✔ Vé thắng cảnh (nếu có).

✔ Qùa tặng: khăn lạnh, mũ du lịch Antamtour

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

✖ Thuế VAT

✖ Chi phí cá nhân

✖ Đồ uống trong bữa ăn.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

☀ Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí, ăn uống cùng bố mẹ (nếu có)

☀ Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi bằng 50% suất người lớn

☀ Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tình như người lớn

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo