Tour Suối Cá Thần – Đền Mẫu Đầm Đa 1 Ngày | Antamtour.vn

Lễ Hội

Đến xứ Thanh, bạn sẽ tham gia tour suối Cá thần Cẩm Lương và chiêm ngưỡng những nét đặc biệt ở đây...Suối cá thần Cẩm Lương kéo dài hàng trăm mét, những dòng thác cá khổng lồ chảy ra từu miệng hang. Truyền thuyết kể lại rằng, điều bất hạnh sẽ đến với những ai dám làm hại những con cá sống ở đây.

  1. Suối Cá Thần
  2. Đền Mẫu Đầm Đa

Suối Cá Thần Cẩm Lương

tour suối Cá thần Cẩm Lương

Ngay bên bờ suối là đền thờ thần Rắn linh thiêng hay còn gọi là Thủy Phủ Long Vương _vị thần sau khi đánh thắng Định Hóa đã về ngự ở đây che chở cho đàn cá thần và cá ở đây được coi là đoàn quân của Thủy Phủ Long Vương...

05h00: Xe và HDV của du lịch An Tâm đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Bắt đầu chuyến du lịch suối Cá Thần Thanh Hóa.

Đoàn dừng chân ăn sáng tại đường Hồ Chí Minh khi đoàn qua ngã 3 Láng.

09h00: Đến Cẩm Thủy , Quý khách chuyển sang xe nhỏ tham quan du lịch Suối Cá Thần Cẩm Lương. Suối Cá Thần Suối cỏ thần nằm bên chân núi Trường Sinh. Vào những ngày đầu xuân, du khách đổ về đây rất đông để tham quan và tìm hiểu về hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này.

Khám Phá Động Cây Đăng, Bản Ngọc của Người Thanh Hoá. trên một dòng suối chỉ dài hơn trăm mét, chảy ra từ khe nguồn của dãy núi Trường Sinh có một loài thuộc họ cá Chép được tương truyền là cá thần, có tên dân gian là cá giốc, cá giốc ở đây có hình thù rất đẹp, mỗi khi bơi thân cá thần phát sáng nhiều mầu, lấp lánh ánh bạc trông thật vui mắt, ấn tượng.

Suối cá thần có hàng ngàn con, con to nhất nặng hàng chục kg, nếu may mắn quý khách bắt gặp được những chú cá nặng 35- 40kg…… Đoàn dùng cơm trưa tại Cẩm Thủy.

Du lịch suối cá thần

13h00: Khởi hành về Đền Mẫu Đầm Đa. Quý khách dâng hương tại đền Trình. Đền Mẫu Âu Cơ. Tham quan cầu tài lộc tại Động Mẫu Long, Động Thủy Tiên, Động Giải Oan… Trở ra trèo hơn 1000 bậc đá lên khám phá Động Tam Toà với nhiều thạch nhũ đá tráng lệ và huyền bí, nơi đây có thể ví như Hạ Long cạn thứ hai cùng với Tam CốcHoa Lư Ninh Bình.

16h30: Sau khi tham quan vãn cảnh đền, quý khách ra xe trở về.

19h00: Về đến điểm đón ban đầu, kết thúc tour đầm đa suối cá 1 ngày . Kính chào và hẹn gặp quý khách!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 550.000VNĐ/KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn 40 khách )

Giá trên có thể thay đổi vào đầu tuần - cuối tuần và phụ thuộc vào số lượng đoàn.

GIÁ TOUR BAO GỒM

✔ Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh , âm thanh hiện đại, phục vụ theo chương trình thăm quan

✔ Ăn 01 Bữa Trưa

✔ Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình,thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.

✔ Vé Thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh.

✔ Xe điện thăm quan chùa Tiên

✔ Bảo hiểm

✔ Nước uống trên xe.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

Thuế Vat

✖ Điện thoại cá nhân

✖ Ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí

☀ Từ 5-7 tuổi bằng 50% suất người lớn (Ăn 1/2 Suất Người Lớn)

Từ 8-10 tuổi bằng 70% suất người lớn (Ăn như người lớn)

☀ Từ 11 tuổi tính như người lớn.

LƯU Ý

  1. Quý khách đi Đền Chùa nên ăn mặc chỉnh chu,(ga màu tối hoặc 1 màu….) không mặc váy, quần áo hở hang khi vào chùa ( Antamtour cũng không phục vụ những vị khách ăn mặc phản cảm khi đến Đền Chùa )
  2. Quý khách nên đi giầy thể thao hoặc dép quai hậu gót thấp để tiện cho việc đi lại ở địa hình đồi núi nơi đông đúc.
  3. Quý khách không nên mua nhưng mặt hàng không rõ nguồn gốc bán tại khu du lịch, nên tin vào những lời mê tín dị đoan, mua thần bán thánh ở khu du lịch…nếu quý khách có nhu cầu mua sắm về làm quà thì Antamtour sẽ dừng ở địa điểm uy tín về sản phẩm và giá cả hợp lý.

x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo