Xóa Facebook Khỏi Cuộc Sống | Antamtour.vn

Xóa Facebook Khỏi Cuộc Sống

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 12/09/2016

Càng ngày tôi càng cảm thấy mình mất nhiều thời gian cho facebook, buồn cũng online, vui cũng online, bình thường lại càng nhiều, mọi lúc mọi nơi ngay cả nơi chẳng ai nghĩ đến có thể làm việc gì ở đó như WC.

Biết rằng facebook rất nhiều thú vị, biết được nhiều tin tức cuộc sống vận hành cả thực lẫn ảo, nhưng nó càng quyễn rũ bao nhiêu thì càng đốt cháy thời gian của người dùng bấy nhiêu, đặc biệt dân văn phòng như tôi, thói quen không thể bỏ, như một cơn nghiện đốt cháy khát khao thèm muốn.

Tôi là dân kinh doanh cũng sử dụng Facebook để quảng cáo hay kiếm khách hàng trên đó nhưng càng ngày nguồn thông tin càng bão hòa, sản phẩm du lịch lại quá cạnh tranh phương án quảng cáo trên facebook từ đó mà kém hiệu quả, lại bội lên rất nhiều. Nếu tôi không dùng nó liệu có tụt hậu không ? khi không ai nói chuyện tôi sẽ làm gì?

Facebook đúng là người bạn, công cụ giải trí, giao lưu... tuyệt với nhất, nhưng chính việc sử dụng nó sai cách cũng làm tôi thiếu sáng tạo trong công việc, cứ mở máy lên là tôi tò mò nay có gì hot, ai comment không?

Trong khi muốn từ bỏ thì toàn thế giờ lại đang dùng và còn có ý định phát triển nó. khen ngợi và chê bai nhưng thực sự tôi muốn Facebook biến khỏi thế giới này để cuộc sống chậm rãi và nhiều cảm xúc thật hơn.

Đó chỉ là suy nghĩ của tôi mà thôi, một người muốn cai nghiện Facebook để tập trung cho công việc kinh doanh du lịch, dùng hết tinh lực để biết những sản phẩm thành tác phẩm thật sự, muốn giành thời gian cho con cái... ước gì Facebook không tổn tại vì tôi biết chẳng thể thiếu nó trong cuộc sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo