Top 7 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Hà Giang | Antamtour.vn

Ảnh Đẹp Hà Giang

Đăng bởi Nguyễn Thanh Thủy vào lúc 05/12/2022

  1. Đèo Mã Pí Lèng
  2. Ruộng bậc thang
  3. Sông Nho Quế - Hẻm Tu Sản
  4. Cột cờ Lũng Cú
  5. Hoa tam giác mạch
  6. Cột mốc Km0 Hà Giang
  7. Nhà của Pao

Du lịch Hà Giang cùng Antamtour để mang về những bức ảnh đẹp Hà Giang – bắt trọn từng khoảng khắc Hà Giang đẹp nhất trong năm.

Cảnh đẹp Hà Giang trải dài trên các cung đường Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc hay đến Hoàng Su Phì nơi có những thửa ruộng bậc thang chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều ảnh đẹp tại Hà Giang.

Muốn chụp ảnh đẹp Hà Giang thì nên đến những địa điểm sau đây:

Đèo Mã Pí Lèng

Các bạn có thấy phía xa kia là những cung đường ngoằn ngèo ôm trọn lấy những dãy núi của Hà Giang. Một đèo Mã Pí Lèng - tuyệt tác của con người bên cạnh sông Nho Quế uốn lượn hiền hoà.

Khi đến Hà Giang muốn có ảnh đẹp Hà Giang mang về đừng quên checkin tại đây.

Ruộng bậc thang

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp Hà Giang mà bạn không nên bỏ qua.

Thời điểm chụp ảnh hà giang đẹp nhất là vào độ tháng 9, tháng 10 khi lúa còn xanh hơi ngả vàng và người dân chưa gặt lúa.

Sông Nho Quế - Hẻm Tu Sản

Địa điểm không thể bỏ qua khi chụp ảnh đẹp tại Hà Giangsông Nho Quế này phía xa xa kia chính là hẻm Tu Sản nổi tiếng của Hà Giang.

Bến thuyền sông Nho Quế - nơi cho ra những bức ảnh đẹp Hà Giang mà bạn nhất định phải ghé khi du lịch.

Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú nằm trên đỉnh Rồng cũng là địa điểm chụp ảnh đẹp khi đến Hà Giang mà bạn phải đến ngay khi có cơ hội tới Hà Giang.

Đứng trên cao cảm nhận không khí thoáng đãng ngắm trọn vẻ đẹp của tổ quốc quê hương đất nước chúng ta

Hoa Tam Giác Mạch

Hoa Tam Giác Mạch điểm checkin bùng nổ của Hà Giang những năm gần đây. Nơi cho ra rất nhiều bức ảnh đẹp Hà Giang nổi tiếng mà du khách khi đến Hà Giang chắc chắn sẽ không bỏ lỡ vào những dịp tháng 10, tháng 11.

Những cánh đồng hoa tam giác mạch cho bạn thỏa sức check in có những bức ảnh đẹp Hà Giang có thể tham khảo như: làng văn hóa Lũng Cẩm, Thạch Sơn Thần, cột cờ Lũng Cú hay dốc Thẩm Mã.

Cột mốc Km0 Hà Giang

Cột mốc Km0 Hà Giang tại trung tâm thành phố Hà Giang nơi điểm nối giữa Hà giang và Hà Nội cũng là một điểm chụp ảnh đẹp Hà Giang mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình của mình khi ghé thăm Hà Giang.

Nhà của Pao

Địa điểm chụp ảnh đẹp Hà Giang không thể không nhắc đến căn nhà của Pao giản dị với của gỗ tường đất nhưng góc nào cũng ra được những bức ảnh đẹp. Ngôi nhà nổi tiếng với bộ phim “Chuyện của Pao” vẫn giữ nguyên được nét đẹp của ngôi nhà xưa nơi đây.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến Hà Giang checkin thì đừng quên ghé thăm những địa điểm chụp ảnh đẹp Hà Giang này nhé.

Tham khảo ngay lịch trình tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm của Antamtour để có kế hoạch đi chơi hợp lý nhất và có những bức ảnh đẹp Hà Giang mang về.

Đùng quên tham khảo Cẩm nang du lịch Hà Giang của Antamtour để có thêm những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi cả bạn thật trọn vẹn và vui vẻ cùng những nơi chụp ảnh đẹp tại Hà Giang.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo