Cáp Treo Fansipan Chính Thức Khai Chương | Antamtour.vn

Cáp Treo Fansipan Chính Thức Khai Trương

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 22/01/2016

Tết này du khách muốn đứng trên đỉnh cao nhất của nóc nhà Đông Dương không phải là 1 điều xa vời, chỉ mất 15 -17 phút quý khác đã đến gần đỉnh núi và chúc mừng năm mới trong một bầu không khí, không gian thật kỳ thú. Điều gì tuyệt với hơn khi bạn đừng ở đỉnh cao nhất trong năm mới Bính Thân, hy vọng một năm may mắn, thành công đỉnh cao nhất sẽ đến với Bạn ! 

Cáp trep Fansipan, Công trình do công TNHH dịch vụ du lịch Cáp treo Sa Pa thuộc tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án đã khởi công xây dựng vào 2/11/2013 bao gồm khu công viên văn hóa tâm linh, dịch vụ du lịch, khu tham quan đỉnh Fansipan.

Đây là hệ thống cáp treo có 3 dây với chiều dài 6.2km, an toàn nhất của thế giới, với 35 cabin, sức chứa 30-35 khách/1 cabin, tốc độ 8m/giây, công suất tối đa 2000 lượt khách /giờ, thời gian vận chuyển khách 15 phút/chuyến, được sản xuất và lắp giáp bởi các chuyên gia nước ngoài.

 

Đây là cáp treo có hệ thông cứu hộ hoàn thiện nhất, không cần sử dụng đến hệ thống cứu hộ thông thường, trong bất kỳ hoàn cảnh nào hệ thông sẽ tự động đưa du khách về đến điểm an toàn , Công trình sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng vào ngày 30/1/2016 và là sản phẩm chính của du lịch Sapa trong thời gian tới.

Dự kiến giá vé cáp treo Fansipan Sa Pa khoảng 600.000- 700.000đ/vé khứ hồi.

Du khách sẽ có cơ hội thăm quan thung lũng Mường Hoa, rừng Hoàng liên từ trên cao và đỉnh Fansipan, nơi có thảm thực vật phong phú và độc đáo. tour fansipan 2 ngày

Hãy Cùng Antamtour trải nghiệm những khoảnh khắc kì diệu!

Tags : tour leo fansipan, tour sapa 2016, tour sapa tết 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo