CẢM NHẬN KHI ĐỨNG TRÊN ĐỈNH FANSIPAN | Antamtour.vn

CẢM NHẬN KHI ĐỨNG TRÊN ĐỈNH FANSIPAN

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 16/07/2019

Đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương với độ cao 3143m so với mực nước biển. Ngay từ trước kia, chinh phục đỉnh Fansipan đã trở thành mục tiêu của rất nhiều người.

Hiện tại với sự trợ giúp của bậc thang, sau đó là cáp treo lên tận đỉnh được hoàn thiện đã giúp việc chinh phục đỉnh Fansipan trở nên dễ dàng.

Cùng với đó là một hệ thống địa điểm vui chơi tham quan du lịch được xây dựng xung quanh Fansipan đó là khu Sun World Fansipan đã biến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch thu hút khách nhất cả nước.

  1. Đỉnh Fansipan
  2. Cáp treo đi Fansipan
  3. Những lưu ý cần biết khi đi cáp treo Fansipan

Giá vé cáp treo Fansipan cập nhật mới nhất

Đỉnh Fansipan

Trước đây, để chinh phục đỉnh Fansipan, du khách sẽ phải treo đèo lội suốt khoảng 5, 6 ngày, khi đến đỉnh, cái dư vị thành công, tự hào khi nhìn từ trên đỉnh xuống là một sự xúc động trân quý cả đời này không thể nào quên.

Khi việc đến đỉnh Fansipan trở nên dễ dàng hơn, cái cảm giác rạo rực tự hào không còn rõ nét nữa nhưng đã giúp thực hiện mong muốn của hầu hết mọi lứa tuổi. Cảm nhận không gian cả bầu trời Đông Dương bên cạnh gia đình, bạn bè cũng đã là một khoảnh khắc tuyệt vời.

Đỉnh Fansipan SaPa

Cáp treo đi Fansipan

Không phải bắc từ chân lên tới đỉnh của một ngọn núi, mà là bắc ngang qua thung lũng Mường Hoa, từ sườn dãy núi bên này sang đỉnh núi bên kia, dài hơn 6 km.

Giá vé cáp treo tham khảo qua đường link: https://antamtour.vn/gia-ve-cap-treo-fansipan

Ngồi trong cáp treo trong suốt, thưởng ngoại cái không khí và cả thiên nhiên núi rừng Tây Bắc lần lượt, lần lượt đi vào tầm mắt của mình.

Đỉnh Fansipan SaPa

Lên đến đỉnh Fansipan, nhiệt độ Sapa giảm sâu, bốn bề gió lộng, sương mù cứ từng lớp một phả vào mặt mình lạnh buốt, nhưng thật lạ vì bạn sẽ cảm thấy điều này vô cùng sảng khoái, chính xác là cảm nhận này, một cảm nhận như mình đang đứng giữa chốn bồng lai được nhìn thấy trong các bộ phim thần thoại Trung Quốc.

Tiếng chuông chùa gần đó từng nhịp vang lên, lan chầm chậm ra bốn bề mây trời tạo nên một cõi phật thực sự.

Đỉnh Fansipan SaPa

Qua đi sự bất ngờ về vẻ đẹp trên đỉnh, trong cái mây mờ trắng xoá đó, bạn sẽ nhìn thấy màu đỏ nổi bật của quốc kì tung bay trong gió hướng về tổ quốc bất chấp cái giá lạnh của mây trời.

Thu vào tầm mắt hình ảnh này, ai cũng sẽ dâng lên mỗi nỗi niềm xúc động nào đó ẩn sâu trong tâm trí. Đứng trên đỉnh, phóng tầm mắt ra 4 phương 8 hướng, xung quanh chỉ có mây, sương mù, từng làn gió lạnh và núi non nhưng lại thật hùng vĩ.

Những lưu ý cần biết khi đi cáp treo lên đỉnh Fansipan

Cáp treo sẽ không đưa bạn lên thẳng đến đỉnh Fansipan, bạn sẽ phải leo tiếp 600 bậc đá. Vì vậy, đối với những gia đình có trẻ nhỏ và đi cùng người cao tuổi, người khuyết tật nên mua thêm vé tàu hỏa leo núi với giá vé 100.000 đồng/ người/ khứ hồi.

Đỉnh Fansipan SaPa

600 bậc đá cuối cùng thay vì leo liền mạch hãy giữ sức bằng cách chia số lượng bậc, vì càng lên cao không khí càng loãng sẽ khiến bạn nhanh mất sức. Cần mang theo một chai nước suối bên người và càng hạn chế mang ít đồ càng tốt.

Ngoài đỉnh Fansipan, trên đường đi bạn cũng có thể dành thời gian tầm 1 tiếng để tham quan cảnh đẹp khác nằm trong khu Fansipan Legend như Vườn tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, nhà hàng, khu mua sắm,…

Antamtour chuyên thực thực hiện tour du Lịch Sapa - Fansipan 2 ngày 1 đêmdu lịch Sapa 3 ngày 2 đêm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo