Chi phí tour Tam Chúc | Antamtour.vn

Chi phí tour Tam Chúc

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 08/01/2020

Du lịch chùa Tam Chúc đang trở thành địa điểm rất nổi bật hiện nay, một trong những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ở miền bắc. Nếu du khách nào có mong muốn đi tham quan chùa Tam Chúc, lễ chùa Tam Chúc mà có thắc mắc về chi phí thì trong bài viết này, Antamtour xin giải đáp thắc mắc về tất cả chi phí khi đi tour Tam Chúc, mọi người có thể tham khảo nhé!

Chùa Tam Chúc bắt đầu mở cửa đưa vào hoạt động vào năm 2018, là ngôi chùa có quy mô lớn nhất thế giới hiện nay, sở hữu nhiều bảo vật quý giá, phong cảnh hấp dẫn, hữu tình không kém bất kì danh lam thắng cảnh nào, vì vậy dù đang trong quá trình hoàn thiện, chùa vẫn trở thành địa điểm hot mỗi mùa lễ hội.

Nhìn chung, chi phí đi tour chùa Tam Chúc khá dễ chịu vì chùa không mất phí tham quan, có địa chỉ tại thị trấn Ba Sao tỉnh Hà Nam, thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt là tuyến Hà Nội - Hà Nam.

Hầu hết các công ty du lịch và đoàn du lịch trong vòng một ngày không chỉ đi tham quan riêng chùa Tam Chúc mà kết hợp tham quan tour chùa Tam Chúc chùa Hương hoặc tour Tam Chúc Tràng An, giá cả của hai tuyến tham quan này đều khá mềm, gần như bất cứ ai cũng có thể đặt tour.

Nói riêng chi phí của chùa Tam Chúc, không mất phí tham quan nhưng khi đến đây du khác vẫn phải bỏ tiền để sử dụng một số dịch vụ, cụ thể (giá các dịch vụ tại chùa Tam Chúc): 60.000đ cho một vé xe điện khứ hồi; và 200.000 đ nếu du khách muốn tham quan một vòng chùa Tam Chúc bằng cách đi đò.

Vào mùa lễ hội đầu năm 2020, Antamtour có tổ chức rất nhiều tour lễ hội, đã công bố lịch khởi thành, giá tour cụ thể tại Website, trong đó có hai tour dành cho chùa Tam Chúc đó là:

-Tour Tam Chúc 1 ngày: 700.000đ/ hành khách.

-Tour chùa Tam Chúc chùa Hương: 650.000đ/hành khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo