CHÙA BA VÀNG CHÌM TRONG SẮC XUÂN | Antamtour.vn

CHÙA BA VÀNG CHÌM TRONG SẮC XUÂN

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 05/11/2019

Chùa Ba Vàng nằm bên lưng chừng núi, có toàn chính điện lớn nhất Đông Dương, xung quanh được bao phủ bởi núi rừng cây ngút ngàn làm say lòng không biết bao nhiêu trái tim đã dừng chân tại chốn này.

Xuân về, cảnh sắc trên chùa Ba Vàng càng sắc nét và bừng sức sống hơn, tuy nhiên không hề mất đi nét thanh tịnh và nguy nga vốn có.

Vẻ đẹp mùa xuân tại chùa Ba Vàng

Mùa xuân là mùa đâm chồi này lộc, chính vì vậy mà ngôi chùa Ba Vàng sừng sững trên núi Thành Đặng dường như bớt đi sự cô đơn trống trải. Ngọn núi này không có nhiều mai hay đào, nhưng xuân về đều khoáng lên một màu xanh mượt đầy sức sống bao phủ lấy Ba Vàng.

Chùa Ba Vàng chìm trong sắc xuân

Khuân viên của chùa Ba Vàng được xây dựng không kém gì một công viên với cây cối, hoa cỏ, cảnh sắc đa dạng, xuân về ngàn hoa thì nhau đua nở làm cho ngôi chùa không những bừng sức sống mà còn có nét thận thân thuộc, đáng yêu.

Chùa Ba Vàng chìm trong sắc xuân

Đầu năm chính là thời điểm đón nhiều lượt khách đến tham quan, lễ phật nhất. Đến nơi này mùi trầm hương phảng phất trong gió lành, man mác một không gian tĩnh mịch uy nghiêm nhưng cũng không kém phần tươi sáng, thơ mộng giúp lòng nhẹ dịu, buông bỏ những sân si đời thường, tự tâm thanh thản cho bớt ưu phiền.

Chùa Ba Vàng chìm trong sắc xuân

Không chỉ bởi thiên nhiên, mùa xuân nơi đây còn đặc biệt bởi chính du khách tham quan lễ phật chùa Ba Vàng. Nơi đây mang đậm bầu không khí mùa xuân trẩy hội, lễ chùa, ai ai cũng vui vẻ, vứt bỏ đi sự nhộn nhịp trong cuộc sống thường ngày để hướng tâm về đất phật thiêng liêng.

Chùa Ba Vàng chìm trong sắc xuân

Thời điểm diễn ra lễ hội chùa Ba Vàng: Mùng 8 thàng giêng hàng năm.

Antamtour chuyên thực thực hiện tour lễ hội: Tour Yên Tử 1 ngày

THÔNG TIN CẦN HỖ TRỢ LIÊN HỆ: 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo