CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR CHÙA HƯƠNG | Antamtour.vn

CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR CHÙA HƯƠNG

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 05/01/2021

Chùa Hương - Một trong những điểm du lịch tâm linh hàng đầu của người dân miền Bắc mỗi dịp tết đến xuân về. Không những thế, đây còn là lễ hội đầu năm có quy mô lớn và kéo dài nhất cả nước với thời gian từ đầu tháng giêng đến tận tháng 3 âm lịch.

Ông bà ta xưa cũng đã có thói quen đi trẩy hội chùa Hương từ rất lâu, vì vậy không xa lạ gì khi chùa Hương trở thanh nguồn cảm hứng, nhân vật chính cho bao thơ ca Việt Nam.

“Hôm nay đi chùa Hương

Hoa cỏ mờ hơi sương

Cùng thầy me em dậy

Em vấn đầu soi gương…”

(Chùa Hương-Nguyễn Nhược Pháp-1934)

Khái quát về chùa Hương

Chùa Hương tọa lạc tại xã Hương sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, được xây dựng vào cuối thế kỷ 17, thời lỳ Đàng Trong-Đàng ngoài, từng bị hủy hoại trong cuộc kháng chiến chống Pháp năm 1947, sau đó được phục dựng năm 1988 do Thượng Tọa Thích Viên Thành dưới sự chỉ dạy của Hòa Thượng Thích Thanh Chân.

Chùa Hương có tên gọi khác là Hương sơn, là tổng hợp một quần thể các công trình tâm linh Văn hóa-tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ phật, một số ngôi đền thờ Thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp.

Lễ hội chùa Hương khai hội vào mùng 6 tháng Giêng hàng năm và kèo dài đến hết tháng 3. Đây là ngôi chùa có quy mô lớn và nổi tiếng linh thiêng nên hàng năm đón một lượng khách hành hương cực kỳ lớn.

Để tránh những rủi ro không đáng có, tiết kiệm thời gian và chi phí lễ chùa tham quan, du khác nên lựa chọn các tour ghép lẻ chùa Hương hoặc tour đoàn chùa Hương. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các công ty chuyên tour chùa Hương xuất phát tại Hà Nội, quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ nhé:

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY CHUYÊN TOUR CHÙA HƯƠNG

  1. Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Tâm (chuyên tour chùa Hương tại Hà Nội)

☎ Hotline : 0988 55 83 22

Tour chùa Hương 1 ngày

Tour Tam Chúc - chùa Hương 1 ngày

2. Việt Travel

3. PSY Travel

4.The Sinh Tourist

5.Viet SenesTravel

6.Du lịch Hoàng Nam

7. Hà Nội Tourist

8.My Tour

9.Vietlike Travel

10.Vietfun Travel

Chúc quý khách có một chuyến du lịch chùa Hương thật vui vẻ, mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ: 0988 55 83 22 (Antamtour)

Tham khảo: Tour chùa Hương 1 ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo