Danh sách công ty chuyên tổ chức tour Cô Tô | Antamtour.vn

Danh sách công ty chuyên tổ chức Tour Du Lịch Cô Tô

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 19/04/2021

Trong những năm gần đây, tour Cô Tô đã và đang thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Sở dĩ đảo Cô Tô có sức hút lớn như vậy, vì nơi đây như một thiên đường hoang sơ với những bờ cát trắng mịn màng hòa quyện với mặt biển trong xanh in hình bóng của mây trời.

Để di chuyển ra đảo Cô Tô, ta phải đi xe từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng. Sau đó, quý khách có thể lựa chọn tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để đi đến đảo. Khi đến đây, quý khách sẽ được tham quan những danh lam thắng cảnh của đảo Cô Tô như bãi đá Cầu Mỵ, hải đăng Cô Tô, bãi biển Hồng Vân, bãi tắm Vàn Chảy, đảo Cô Tô con…

Việc di chuyển đến cô tô cũng khá nhiều khó khăn, hiện tại chưa có xe khách nào chạy thẳng đến Cảng Cái Rồng, nếu quý khách đi xe khách thì phải bắt ít nhất 2 lần xe mới đến được Cảng Cái Rồng.

Thêm vào đó việc nắm được giờ tàu chạy, hay tình trạng hiện tại được phép chạy hay không vì cô tô vẫn là Huyện Đảo Quốc Phòng, đường quản lí rất nghiêm ngặt vì sự an toàn cho du khách. Để tránh mất thời gian, thuận lợi tận hưởng kỳ nghỉ của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên Mùa Tua của các công ty du lịch.

Để quý khách có một chuyến đi bạn bè và người thân một cách trọn vẹn nhất, quý khách có thể tham khảo các tour đi Cô Tô ở những công ty du lịch uy tín.

Sau đây là top 5 công ty tổ chức tour Cô Tô uy tín tại Hà Nội mà mọi người có thể lựa chọn và tổ chức chuyến đi của mình. Quý khách có thể liên hệ với những công ty dưới đây để mua tour và được tư vấn một cách nhanh nhất

Danh sách công ty chuyên tổ chức Tour Cô Tô

🟢 Công ty TNHH thương mại và du lịch An Tâm

☎ Hotline: 08 1800 3113

Tour Cô Tô 3 Ngày 2 đêm

Du lịch Cô Tô 4 ngày 3 đêm

Du lịch Cô Tô 3 Ngày

🟢 Pystravel

🟢 Cattour

🟢 Sài Gòn tourist

🟢 Hà Nội tourist

Chúc quý khách có một chuyến tour Cô Tô vui vẻ và trọn vẹn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Antamtour.


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo