Danh sách các công ty tổ chức tour Tây Yên Tử uy tín tại Hà Nội | Antamtour.vn

Danh sách các công ty tổ chức Tour Tây Yên Tử uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 04/11/2020

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR TÂY YÊN TỬ

KDL Tây Yên Tử đang là một trong những khu tâm linh thu hút nhiều du khách nhất hiện nay. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2020 nhưng số lượng người ghé thăm “ vạn lý trường thành” của Việt Nam đạt con số khổng lồ. Ngoài lễ Phật, chinh phục chùa Đồng thì các tín đồ còn thỏa sức “sống ảo” với hàng trăm góc ảnh đẹp nhức nhối.

Vì là một điểm đến mới nên vẫn còn nhiều người chưa biết được nhiều thông tin về KDL Tây Yên Tử Bắc Giang và tự tổ chức chuyến đi. Thế nên để đỡ mất thời gian và công sức tìm tòi thì các bạn hãy mua các tour Tây Yên Tử của các đơn vị, công ty lữ hành cho nhàn thân.

Do tự mình trải nghiệm các chuyến đi Tây Yên Tử đầu năm cùng người nhà và lớp cũ thì tôi đã chọn lọc ra các công ty tổ chức tour Tây Yên Tử uy tín tại Hà Nội. Mọi người có thể tham khảo những đơn vị sau đây:

  1. Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Tâm
  1. Công ty du lịch Hoàng Nam.
  2. Công ty du lịch PYS travel.
  3. Du lịch quốc tế Minh Khuê.
  4. Công ty du lịch Cattour
  5. Công ty du lịch Việt Queen
  6. Công ty du lịch Đại Nam.
  7. Công ty du lịch Sao vàng Đất Việt.
  8. Du lịch Việt Hà Nội
  9. Công ty Lữ hành Việt.

Trong số những đơn vị được kể ở trên thì du lịch An tâm là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và tổ chức Tour Tây Yên Tử. Nếu có nhu cầu đăng ký tour thì mọi người hãy liên hệ với những công ty kể trên, các đơn vị đều am hiểu tường tận dịch vụ, kinh nghiệm về xây dựng tuyến điểm chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và Phật Tử. Ngoài ra nếu muốn tổ chức cho các cơ quan, đoàn thể đông người thì hãy đăng ký từ sớm để đảm bảo dịch vụ và được mức gía rẻ nhất.

Chúc các bạn có chuyến hành trình về Tây Yên Tử vui vẻ và ý nghĩa!

LINK THAM KHẢO : Tour Tây Yên Tử

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo