DANH SÁCH CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR HẠ LONG - QUẢNG NINH

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 03/12/2020

DANH SÁCH CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR HẠ LONG - QUẢNG NINH 

Hạ Long là điểm đến tuyệt vời, không chỉ khách trong nước mà còn đối với bạn bè Quốc Tế, dường như nhắc đến Du Lich Việt Nam, các quốc gia trên thế giới chỉ biết đến Việt Nam Có Vịnh Hạ Long, Có Sapa. chính vì vậy mà điểm thăm quan khi đến Việt Nam là hầu hết đều lựa chon tới Hạ Long hay Sapa.
Nhưng không phải lúc nào du khách cũng lựa chọn được Công ty tổ chức tour hạ long tốt, dịch vụ tương xứng với số tiền mà họ đã chi trả, nhiều khi còn gặp nhiều rắc rối, mất thời gian khi đi du lịch, mà quỹ thời gian với bất kỳ ai đều có hạn. Nhiều du khách cũng nhức óc với những tour rẻ mà chất lượng thì tệ hại, thậm chí có cả nhưng chương trình luxury, khách hàng chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua lại sự thoải mái nhưng bất thành.
 
Vây mua tour hạ long ở đâu tốt? đi hạ long mấy ngày là hợp lí ? Nên đi nhưng điểm nào? những điểm nào không nên bỏ qua?... đó đều là thắc mắc của nhiều du khách khi đi du lịch nói chung và Hạ Long nói riêng.
Hạ Long có những điểm nào hấp dẫn ?
 
+ Vịnh Hạ Long : ở vịnh hạ long, ban quản lí và công ty du lịch đã khai thác nhiều loại hình, nhưng chủ yếu là Ngủ đêm và thăm vịnh theo tiếng.
- Tuyến 1 có thời gian tham quan ngắn (4 tiếng), bao gồm: thăm hang động (Động Thiên Cung), ngắm cảnh (Hòn Đỉnh Hương – biểu tượng ở mặt sau đồng tiền 200.000 đồng) và chèo đò (hoặc chèo kayak tại Hang Ba Hang). 
- Tuyến 2 có thời gian tham quan dài hơn (6 tiếng), bao gồm: thăm hang động (Hang Sửng Sốt), ngắm cảnh (Hòn Gà Chọi), chèo đò (hoặc chèo kayak, đi xuồng cao tốc tại Hang Luồn) và tắm biển (đảo Ti Tốp hoặc đảo Soi Sim). 
- Tuyến 3: Trung tâm Văn hóa làng chài Cửa Vạn - Làng chài Cửa Vạn - Hang Tiên Ông - Hồ Ba Hầm.
- Tuyến 4: Hang Cỏ - Hang Thầy - Làng chài Vông Viêng - Hang Cạp La - Làng chài Cống Đầm hoặc Khu sinh thái Tùng Áng - Cống Đỏ hoặc Hòn Xếp.
- Tuyến 5: Cảng tàu – Bến Gia Luận (Cát Bà – Hải Phòng): Hòn Chó Đá, làng chài Ba Hang, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Trống Mái (Gà Chọi), Làng chài Hoa Cương.
 
+ Khu vui chơi giải trí: Hạ Long được đầu tư từ rất nhiều các tập đoàn lới như Sungroup, Mường Thanh, Công Ty Cổ Phần Tuần Châu, Mới đây là có Vìgroup, FLC... đã cho Hạ Long 1 diện mạo hoàn toàn khác từ khu nghỉ dưỡng đến khu vui chơi giải trí, bãi biển được cải tạo rộng rãi, sạch đẹp...có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
- Khu vui chơi giải trí Hạ Long : được chia làm 3 khu được đầu tư với những trò giải trí khác nhau, phù hợp mọi sở thích là lứa tuổi.
Khu Cáp Treo Nữ Hoàng ( Halong Park ) Khu Công Viên Rồng ( Dragon Park), Khu Công Viên Nước ( Typhoon Water Park )
- Khu du lịch giải trí đảo Tuần Châu
- Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Halong
Nếu quý khách đến Ha Long thì nên lựa chọn từ 3 ngày trở lên để được tận hưởng hết điểm check in chụp ảnh và dịch vụ khác mà Antamtour chưa kể ra.
 
Ngoài thăm quan Hạ Long, quý khách có thể kết hợp những điểm lân cận gần đó :
+ Như đường bay từ Sài Gòn ra Vân Đồn quý khách có thể thăm quan chùa Cái Bầu, Đền Cửa Ông
+ Hay đi từ Hà Nội quý khách có thể thăm quan Chùa Yên Tử _ Cái nôi của Phật Giáo Việt Nam, Chùa Ba Vàng, Chùa Ngọa Vân...
+ Bay đến Cát Bi - Hải Phòng có thể thăm quan những địa điểm đẹp của Hải Phòng như Đồ Sơn, Chùa Cao Linh, Chùa Tháp Tường Long, Khu Di Tích Lịch Sử Bạch Đằng Giang....
 
Cách tốt nhất quý vị nên liên hệ với những công ty dưới đây để mua tour hoặc tư vấn sắp xếp lịch trình phù hợp, giá cả sẽ tốt.
2. VIETQUEENTRAVEL
3, VIETTRAVEL
4. SAIGONTOURIST
5. SHTRAVEL
6. APOLOTRAVEL
7. ANHTOUR
8. HAPPYTOUR
9. DU LICHHALONG
10. DU LỊCH VIỆT
CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI HẠ LONG VUI VẺ, CẦN TƯ VẤN THÊM VUI LÒNG LIÊN HỆ 0988 55 83 22 MR Tiến.
 
 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0912 121 836
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav