Đi du lịch Cửa Lò có thể kết hợp cùng điểm nào ? | Antamtour.vn

Đi du lịch Cửa Lò có thể kết hợp cùng điểm nào ?

Đăng bởi Phạm Văn Tiến vào lúc 20/04/2020

Cửa Lò là một điểm du lịch nổi tiếng ở miền Trung. Nhưng sẽ thú vị hơn rất nhiều khi kết hợp đi du lịch Cửa Lò với những điểm đến gần đó. Sau đây Antamtour xin tiết lộ với các bạn khoảng cách từ Cửa Lò đến các điểm thăm quan lân cận để các bạn tham khảo sắp xếp lịch trình của mình nhé !

Kết hợp du lịch Cửa Lò Quê Bác

Về Cửa Lò chẳng có mấy người không ghé thăm quê Bác trừ khi rất bận mà thôi. Đừng bảo nó xa khi bạn chưa biết từ Cửa Lò đến quê Bác bao nhiêu km nhé. Đoạn đường không quá dài, chỉ rơi vào khoảng 25km mà thôi. Đến thăm quan điểm này chỉ mất 1 buổi và đi vào sáng hay chiều đều được hết.

Du lịch Cửa Lò Quê Bác

Kết hợp check-in đảo Lan Châu xinh đẹp

Là một hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của Cửa Lò nên thu hút rất nhiều người ghé qua thăm quan và chụp ảnh. Từ Cửa Lò đi đảo Lan Châu có hơn 3km mà thôi. Nó nằm ngay cuối bãi tắm Cửa Lò. Đến đây có thể đi bằng xe điện hoặc xe ôm rất tiện lợi và rẻ. Đây chính là thiên đường sống ảo triệu view của Cửa Lò.

Đảo Lan Châu

Kết hợp thăm quan Ngã ba Đồng Lộc

Nếu có thời gian thì có thể kết hợp tắm biển Thiên Cầm luôn để thay đổi đổi không khí và tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất. Từ Cửa Lò đi ngã ba Đồng Lộc rơi vào khoảng 54km , mất 1h ngồi xe ô tô thôi.

Đến đây bạn sẽ vô cùng xúc động trước sự anh dũng của những cô gái thanh niên khi còn xuân xanh mà nằm ngủ mãi mãi.

Ngã ba Đồng Lộc

Kết hợp tắm biển Thiên Cầm

Một chuyến đi sẽ rất thú vị nếu bạn có thể được tắm ở 2 biển khác nhau. Nhiều người kết hơp tắm biển Cửa Lò cùng biển Thiên Cầm của Hà Tĩnh.Vậy từ Cửa Lò đi Thiên Cầm bao nhiêu km? Khoảng cách giữa 2 vùng biển xinh đẹp này là 91 km, ngồi ô tô mất khoảng 1h30 là tới nơi.

Thường thì tắm biển Thiên Cầm xong sẽ về Cửa Lò nghỉ ngơi tiếp.

Biển Thiên Cầm

Kết hợp về thăm thú Quảng Bình

Nhiều người sẽ đắn đo khi kết hợp Của Lò với Quảng Bình trong cùng một chuyến đi vì nghĩ nó khá xa. Vậy từ Cửa Lò đến Quảng Bình bao nhiêu km mà khiến người ta phải cân nhắc kỹ đến thế? Nó rơi vào khoảng 200km, khoảng cách cũng khá là xa.

Nhưng nếu chọn đi Cửa Lò chiều về thì cũng tiện đường. Nhưng hãy lên lịch trình thật hợp lý nhé!

Biển Bảo Ninh Quảng Bình

Kết hợp cùng du lịch Huế

Bạn có biết từ Cửa Lò đến Huế bao nhiêu km không ? Nó rơi vào hơn 380km, nhưng có thể sắp xếp lịch trình ngủ tại Cửa Lò một đêm để việc di chuyển đỡ mệt mỏi. Như thế vừa có thể khám phá được Huế mộng mơ mà được trải nghiệm tắm biển Cửa Lò.

Huế mộng mơ

Hy vọng những thông tin về những điểm đến có thể kết hợp cùng đi du lịch Cửa Lò sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy lên kế hoạch chu đáo để bản thân có một chuyến đi khám phá được nhiều điều mới lạ và ý nghĩa. Nếu cần thêm thông tin gì đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
x
Antamtour.vn

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
zalo